Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ hốc mắt giúp trẻ hóa gương mặt một cách hiệu quả được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện. Vậy cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu? Kết quả có lâu dài và an toàn không?

Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu?

Cấy mỡ hốc mắt sâu là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của chính khách hàng để làm đầy hốc mắt. Mỡ thừa sau khi trải qua quá trình chiết lọc li tâm để chọn những tế bào mỡ khỏe, cấy vào hốc mắt làm căng đầy, tạo nét tươi mới. Thổi hồn cho đôi mắt.

Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâuCấy mỡ hốc mắt – khắc phục tình trạng hốc mắt sâu

Vì là mỡ tự thân nên độ tương thích cao, không gây kích ứng cơ thể. Tế bào mỡ được cấy sẽ tiếp tục sinh trưởng trong vùng được cấy, kết quả đảm bảo duy trì trong khoảng thời gian lâu dài. Không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Và quan trọng hơn hết mỡ tự thân là chất làm đầy tự nhiên, nên sau khi cấy – hốc mắt sẽ trông tươi tắn hơn. Tạo điểm nhấn cho cả khuôn mặt.

Hình ảnh sự thay đổi của Khách hành trước – sau thực hiện cấy mỡ mặt tạo dáng

Với những trường hợp hốc mắt sâu do yếu tố tuổi tác, nhất là ở nhóm phụ nữ ngoài 35. Hoặc vì bẩm sinh thì cũng nên có giải pháp khắc phục.

Bởi những biểu hiện như quầng thâm, vùng da dưới mắt hõm – trũng xuống, da xung quanh mí mắt trên dưới chảy xệ, bộc lộ nếp nhăn… Nên hốc mắt sâu luôn khiến cho khuôn mặt trở nên hốc hác, tiều tụy, thiếu sự tươi tắn.


Những chia sẻ liên quan đến cấy mỡ tự thân – chị em có thể tham khảo

Những lưu ý khi lựa chọn phương pháp cấy mỡ hốc mắt sâu

Nếu chị em đang có ý định lựa chọn phương pháp cấy mỡ tự thân để khắc phục hốc mắt sâu thì nên nắm rõ những lưu ý sau, để đảm bảo rằng lựa chọn của mình là đúng đắn.

 Tìm hiểu kỹ càng, nhất là những thông tin liên quan đến địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực thẩm mỹ – hút mỡ tạo dáng.

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới nắm rõ, am hiểu được song song 2 kỹ thuật hút mỡ và cấy mỡ. Đảm bảo sự an toàn, trọn vẹn kết quả cho chị em.

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa mới đảm bảo sự an toàn, trọn vẹn kết quả 

 Ca thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu chỉ được tiến hành tại cơ sở cấp phép. Nơi có đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa được cấp phép hành nghề thực hiện.

Chị em cần phải cẩn trọng, lưu ý kỹ yếu tố này. Nhiều trường hợp cứ mặc định ở đâu có quảng cáo thực hiện thì ở đó chuyên khoa, uy tín. Nên đâu đó chúng ta vẫn nghe phải những thông tin không tốt liên quan đến thẩm mỹ biến chứng, cấy mỡ biến chứng…


Khách hàng chia sẻ sau ca thực hiện hút mỡ và cấy mỡ mặt

XEM THÊM: cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không

Điều này hoàn toàn có thể khắc phục được! Chỉ cần chị em trước khi đưa ra quyết định làm đẹp, hãy tìm hiểu kỹ càng một chút, khắt khe với lựa chọn của mình hơn – chỉ thực hiện thẩm mỹ khi đã tìm được đúng bác sĩ chuyên khoa, đúng địa chỉ an toàn.

Quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt 

Thì lúc ấy, chẳng phải kết quả của việc làm đẹp sẽ trọn vẹn hơn sao! Khi ấy, sẽ chẳng phải lo lắng, phân vân liệu thực hiện cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu, phương pháp này an toàn hay không an toàn. Chỉ cần lựa chọn được địa chỉ, bác sĩ chuyên khoa uy tín thì ắt sẽ có được câu trả lời thỏa đáng cho những vấn đề này.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt 

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "