Những yếu tố lựa chọn hút mỡ bụng Bác sĩ Lương Ngọc

Điều gì để lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng Bác sĩ Lương Ngọc? Chẳng phải hút mỡ bụng ở địa chỉ nào cũng giống nhau hay sao? Cùng đi tìm câu trả lời!

Vì sao lại là hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ Bác sĩ Lương Ngọc?

Thực trạng hiện nay, nghe nhắc đến hút mỡ có không ít người nghĩ rằng: hút mỡ phải căng cắt da mỡ mới đẹp!

Nhưng bạn có biết: căng cắt da mỡ thừa hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng có thể nói là một ca đại phẫu:

hút mỡ bụng tạo dáng

Có phải hút mỡ phải căng cắt da mỡ thừa mới đẹp?

Tạo đường cắt dài từ mào chậu bên phải sang bên trái – đường cắt này dài gấp 3 lần đường mổ bắt con, vòng lên trên rốn hoặc dưới rốn để bỏ đi lớp da, mỡ thừa vùng này.

Trong nhiều trường hợp da dư, mỡ nhiều sẽ thực hiện cả dời rốn, tạo rốn giả. Tôi cũng đã từng chia sẻ rất nhiều, và cũng có rất nhiều trường hợp Khách hàng đã thực hiện căng da bụng chia sẻ:

Ám ảnh với nỗi đau và đường sẹo để lại sau ca phẫu thuật tạo hình thành bụng nhiều năm sau đó!”

Đừng hiểu lầm: Hút mỡ bụng phải căng da mới đẹp!

Hiểu được điều này, trong ngần ấy năm hành nghề, tôi không ngừng nghiên cứu, trăn trở: nỗ lực tìm kiếm phương pháp hút mỡ sao cho đảm bảo được đủ những điều kiện: ĐẸP và AN TOÀN!

Và phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ ra đời là vì lẽ ấy. Phương pháp là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ bụng không phẫu thuật để loại bỏ mỡ thừa và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ.

Phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ – hút mỡ bụng đẹp – an toàn

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp đã được Cục Tác quyền cấp chứng nhận bản quyền Bác sĩ Lương Ngọc sở hữu;

Đây là phương pháp hút mỡ không phẫu thuật kết hợp kỹ thuật tạo dáng vùng hút mỡ:

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài thông qua hệ thống hút chân không khép kín từ những nốt nội soi nhỏ; kết hợp kỹ thuật tạo dáng giúp da co hồi, bụng phẳng phiu, THON GỌN mà KHÔNG CĂNG CẮT BỎ DA MỠ THỪA như chị em vẫn nghĩ.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM:

Hút mỡ bụng hết bao nhiêu tiền

+ Sau hút mỡ bụng nên kiêng ăn gì

Mặc dù tôi hiểu, khách hàng cũng còn khá hoài nghi và lo lắng về phương pháp hút mỡ, nhưng chỉ cần sáng suốt tìm hiểu, lựa chọn, đặt niềm tin vào đúng phương pháp, địa chỉ, bác sĩ chuyên môn hút mỡ thì ắt sẽ đảm bảo được trọn vẹn giá trị, mục đích của quyết định làm đẹp.

Hy vọng rằng những chia sẻ của tôi về phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ có thể giúp những chị em, những ai đang tìm hiểu, mong muốn thực hiện hút mỡ sẽ có được những thông tin khách quan, đưa ra lựa chọn an toàn trong quyết định hút mỡ bụng!

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "