Lưu ý sau khi hút mỡ bụng, sau hút mỡ bụng kiêng ăn gì?

Sau hút mỡ bụng kiêng ăn gì? Những vấn đề cần lưu ý sau khi hút mỡ bụng sẽ được chia sẻ cụ thể ngay bài viết bên dưới.

Những lưu ý sau khi hút mỡ bụng, sau hút mỡ bụng kiêng ăn gì?

Để làm rõ những lưu ý sau ca hút mỡ bụng, tôi chia là 2 trường hợp thế này. Một là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: hút mỡ thông qua những vết nội soi không thực hiện căng da. Hai là hút mỡ bụng căng da, tức phẫu thuật căng bỏ da mỡ thừa.

Với trường hợp thứ nhất, hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ, nên lưu ý những điều:

Chế độ ăn uống: Trong tháng đầu tiên, kiêng ăn những loại thịt như: bò, gà, hải sản, các loại thực phẩm nhiều cholesterol, ra muống…

Kiêng uống những thức uống như café, trà, rau má, các nước có vị chua, chất kích thích – uống nhiều nước. Có thể ăn nhiều những thực phẩm chứa vitamin C, rau củ.

lưu ý sau khi hút mỡ bụng

Sau 3 ngày hút mỡ bụng, khuyến khích ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C, rau củ

Chế độ sinh hoạt: Trong 24h đầu sau ca hút mỡ bụng không phẫu thuật không nên lái xe, 24h tiếp theo có thể vận động nhẹ nhàng, đầu óc thoải mái.

Mặc áo mang gen đúng cách xuyên suốt 1 tuần đầu sau khi thực hiện, trong 1- 3 tháng tiếp theo duy trì mặc áo gen để đảm bảo được: da ôm sát cơ. Tái khám định kỳ theo hướng dẫn của bác sĩ thực hiện: 3 ngày đầu tiên phải rửa những vết nội soi – khâu này, điều dưỡng sẽ hỗ trợ thực hiện.

Để đảm bảo được kết quả ca hút mỡ bụng tạo dáng lâu dài đồng thời tăng cường sức khỏe, người thực hiện nên có chế độ ăn uống hợp lý, luyện tập thể dục thường xuyên.

Để đảm bảo kết quả ca hút mỡ bụng tạo dáng lâu dài, người thực hiện nên có chế độ luyện tập thể dục khoa học

Để đảm bảo kết quả ca hút mỡ bụng tạo dáng lâu dài, người thực hiện nên có chế độ luyện tập thể dục khoa học

Trường hợp thứ hai: hút mỡ phẫu thuật căng da. Tức cắt bỏ da mỡ thừa ở bụng, có thể kết hợp hút mỡ hoặc chỉ đơn thuần là căng cắt da. Với trường hợp này, Khách hàng nên lưu ý những chỉ dẫn tại cơ sở thực hiện, bác sĩ thực hiện.

Vì đây là phẫu thuật căng cắt da, can thiệp sâu ở ổ bụng nên tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhiễm trùng, để lại sẹo… sau ca thực hiện. Buộc người thực hiện hút mỡ căng da phải hết sức lưu tâm, cân nhắc kỹ càng ngay từ khâu tìm hiểu, quyết định thực hiện.

Hút mỡ phẫu thuật căng da, người thực hiện phải hết sức lưu tâm, cân nhắc kỹ khâu tìm hiểu, quyết định thực hiện

Hút mỡ phẫu thuật căng da, người thực hiện phải hết sức lưu tâm, cân nhắc kỹ khâu tìm hiểu, quyết định thực hiện

Tóm lại: những vấn đề cần phải lưu ý sau khi hút mỡ bụng, sau hút mỡ bụng nên kiêng gì chắc chắc đã có bác sĩ thực hiện hướng dẫn cụ thể cho các bạn trước – sau khi kết thúc ca.

Tuy nhiên, để đảm bảo được kết quả hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ được: ĐẸP – AN TOÀN, tôi nghĩ các bạn nên tìm hiểu kỹ càng, lưu ý trước hết là về phương pháp lựa chọn đã thật sự đúng, thật sự an toàn chưa; tiếp theo đó là bác sĩ thực hiện phải chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng…

Khi đã có được những điểm này, tôi chắc rằng: quá trình chăm sóc sau đó, những lưu ý về kiêng ăn sẽ không còn là vấn đề đáng lo lắng.

Khách hàng Bích Châu lấy lại vóc dáng thon gọn sau 2 giờ hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "