Bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Rất nhiều khách hàng khi lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng thường quan tâm đến chi phí hút mỡ. bài viết dưới đây giúp chia sẻ chi tiết bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại bệnh viện, tại đơn vị chuyên sâu hút mỡ tạo dáng không can thiệp căng da vẫn đảm bảo: bụng thon nhỏ, eo rõ đường cong như mong muốn.

Lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng hiệu quả

Theo Bác sĩ Lương Ngọc – Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, Chuyên gia hút mỡ tạo dáng với gần 14 năm kinh nghiệm cho biết:

Khách hàng trước hết cần phân biệt, làm rõ và xác định phương pháp hút mỡ bụng bạn lựa chọn là phương pháp nào. Cho đến hiện tại, có 2 phương pháp giảm mỡ được áp dụng mà nhiều người vẫn thường nhầm lẫn.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ: thực hiện giảm mỡ bằng cách tạo 2 – 3 nốt để hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể thông qua những nốt nhỏ này. Trong quá trình dẫn lưu mỡ ra ngoài, bác sĩ sẽ tiến hành trải da tạo đường eo. Sao cho da và cơ ôm sát vào nhau, phẳng phiu và hiện rõ đường nét thắt nhỏ mà không can thiệp phẫu thuật căng da bụng.

Bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền
Hình ảnh minh họa vị trí hút mỡ và kết quả hút mỡ bụng

Phương pháp này còn có tên gọi khác là hút mỡ không phẫu thuật. Thời gian thực hiện khoảng 1,5 – 2 giờ. Đối với phương pháp này, yêu cầu bác sĩ thực hiện phải chuyên sâu trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng: vừa thực hiện hút mỡ vừa tạo dáng được vòng eo mà không can thiệp phẫu thuật căng da bụng. Bên dưới là một số hình ảnh thực tế về kết quả ca thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, bạn có thể tham khảo để có cái nhìn thực tế.

Hình ảnh thực tế của kết quả hút mỡ bụng tạo dángTham khảo những chia sẻ từ khách hàng thực tế trước khi quyết định hút mỡ

Phẫu thuật căng da bụng: là giải pháp trực tiếp cắt bỏ vùng da mỡ thừa vùng bụng. Nhiều người cho rằng giảm mỡ bụng bằng giải pháp căng cắt bỏ da mỡ thừa chính là cách tối ưu, hiệu quả. Chưa kể có thể kết hợp hút mỡ và cắt mỡ. Đây chính là lý do khiến nhiều chị em nhầm tưởng, lựa chọn thực hiện hút mỡ căng da giá sẽ ưu đãi hơn. Tuy nhiên, có những vấn đề sau:

Căng da bụng không giải quyết thực sự lượng mỡ hai bên eo hông, những vùng không can thiệp căng da.

Để lại đường sẹo xấu ngang bụng khó giấu.

Tại vị trí giữa đường căng da và vùng không căng da xuất hiện nếp gấp mỡ, chèn ép tạo nhiều ngấn mỡ. Bên dưới là những hình ảnh thực tế sau ca căng da bụng, có thể thấy rõ dấu vết từ việc căng da, cũng như kết quả không đạt được hiệu quả.

Kết quả vùng bụng sau khi can thiệp căng da – 15 trôi qua nhưng sẹo vẫn rất rõ

Tình trạng thực tế sau khi căng da bụng dời rốn


Cách để phân biệt 2 phương pháp hút mỡ bụng


Bác sĩ lý giải vì sao căng da bụng không mang lại hiệu quả tạo vòng eo – giảm mỡ

Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN, vì thế hãy lựa chọn đúng phương pháp thực hiện hút mỡ để có được trọn vẹn giá trị thẩm mỹ.

Bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền tại bệnh viện

Chi phí thực hiện hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là chi phí trọn gói cho giảm mỡ và tạo dáng đường eo với kỹ thuật chuyên sâu, không phải can thiệp căng da. có thể tham khảo chi tiết bảng giá hút mỡ bụng thực hiện bởi Bs.Lương ngọc tại Bệnh viện ở bên dưới:

Mô tả bảng giá hút mỡ bụng 

Quyền lợi  GÓI VIP
15.000.000Đ/đơn vị
GÓI TIÊU CHUẨN
12.000.000Đ/đơn vị
GÓI TIẾT KIỆM
10.000.000Đ/đơn vị
Ekip thực hiện Bác sĩ Lương Ngọc
+ Ekip điều dưỡng
+ Ekip Gây mê hồi sức
Bác sĩ Lương Ngọc
+ Ekip điều dưỡng
+ Ekip Gây mê hồi sức
Bác sĩ Lương Ngọc
+ Ekip điều dưỡng
+ Ekip Gây mê hồi sức
Kiểm tra sức khỏe Toàn bộ Toàn bộ Tiêu chuẩn (1)
Phương pháp vô cảm Tiền mê hoặc gây mê (trường hợp cần thiết) Tiền mê hoặc gây mê (trường hợp cần thiết) Tiền mê
KH yêu cầu hoặc bắt buộc gây mê: thêm 5.000.000Đ
Nghỉ dưỡng Điều dưỡng riêng chăm sóc tại Phòng VIP bệnh viện 1 đêm Điều dưỡng riêng chăm sóc tại phòng tiêu chuẩn Bệnh viện 3-4h Điều dưỡng riêng chăm sóc tại phòng tiêu chuẩn Bệnh viện 3-4h
Áo gen Tặng KH chi trả (2) KH chi trả (2)
Thuốc Miễn phí thuốc hậu phẫu đến khi lành Miễn phí thuốc hậu phẫu 7 ngày Miễn phí thuốc hậu phẫu 7 ngày
Hậu phẫu Hậu phẫu tại nhà (hoặc tại Khách sạn) <20km 1-3 ngày
Tiêm truyền thuốc giảm sưng đau, kháng sinh tại nhà (hoặc tại Khách sạn) <20km 1-3 ngày
Hậu phẫu tại nhà (hoặc tại Khách sạn) <20km 1 ngày Hậu phẫu tại bệnh viện.
Lưu trú Tài trợ chi phí ở lại Khách sạn 2-3 ngày (đối với KH ở xa >20km) KH tự túc KH tự túc
Bảo hành 24 tháng miễn phí 18 tháng miễn phí 12 tháng miễn phí


Tham khảo quy trình hút mỡ bụng đẹp – an toàn tại Bệnh viện


Những chia sẻ từ Khách hàng sau ca giảm mỡ bụng 


Hành trình thực tế hút mỡ tạo dáng – chị em nên tham khảo trước khi thực hiện

XEM THÊM: Chi tiết bảng giá hút mỡ tạo dáng các vùng khác trên cơ thể

Các yếu tố ảnh hưởng đến chi phí hút mỡ bụng, kết quả hút mỡ bụng đẹp – an toàn

Cùng theo lời chia sẻ từ Bác sĩ Lương Ngọc:

“Biết đến chi phí, bảng giá hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là cần thiết, nhưng chị em không nên dựa vào đây để so sánh, để sàng lọc và lựa chọn địa chỉ hút mỡ bụng có mức giá rẻ hơn để thực hiện. Tìm hiểu về mức chi phí thực hiện hút mỡ bụng chỉ là tiền đề để tham khảo, dự trù. Vì chúng ta lựa chọn giảm mỡ suy cho cùng là để dáng vóc gọn thon hơn, đẹp hơn, tự tin hơn. Nhìn sâu hơn là cải thiện đời sống tinh thần lẫn sức khỏe theo chiều hướng tích cực. Vậy nên, không được bỏ qua những yếu tố quan trọng, yếu tố quyết định kết quả, sự an toàn trong một ca hút mỡ bụng.”


Khách hàng đã hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thay đổi như thế nào?

Bác sĩ Lương Ngọc cũng nhấn mạnh, khi quyết định thực hiện hút mỡ bụng – có 3 yếu tố an toàn bạn cần lưu ý. Và nhất định không được sai lệch, để đảm bảo kết quả giảm mỡ bụng trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN, đó chính là:

Hút mỡ bụng là dịch vụ chỉ được thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Hãy thận trọng, cảnh giác và nói không với tất cả thông tin quảng cáo hút mỡ bụng tại các địa chỉ không phải là bệnh viện; Dù cho những nơi này có mức chi phí hút mỡ bụng ưu đãi hoặc rẻ như thế nào.

Ekip bác sĩ chuyên sâu đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hút mỡ bụng

Nên tìm hiểu, lựa chọn thực hiện hút mỡ bụng với đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ. Điều này đảm bảo rằng phương pháp hút mỡ bụng áp dụng sẽ mang lại trọn vẹn giá trị mình mong muốn: eo thắt nhỏ, rõ đường eo. Đồng thời cũng vì chính sự an toàn sức khỏe của bạn.

Tại địa chỉ hút mỡ bụng an toàn luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe cho khách hàng kỹ càng trước khi thực hiện. Chỉ khi hồ sơ sức khỏe được Hội đồng Y khoa của bệnh viện xét duyệt đạt điều kiện, phù hợp thực hiện hút mỡ bụng – ekip bác sĩ mới được phép tiến hành.

Quy trình thực hiện hút mỡ an toàn đạt chuẩn tại Bệnh viện


Kết quả thực tế ca hút mỡ bụng có duy trì lâu không?

Từ những thông tin chia sẻ của Bác sĩ Lương Ngọc, có thể nói rằng, bạn hoàn toàn có thể dựa vào đây để sàng lọc, chủ động với quyết định hút mỡ tạo dáng của mình khi đang muốn tìm hiểu thực hiện hút mỡ, thắc mắc về mức chi phí hút mỡ tại bệnh viện.

Mục đích làm đẹp là được đẹp hơn, chúng ta bắt đầu ở mong muốn như thế nào thì hãy hiện thực hóa chúng vẹn nguyên giá trị như thế ấy. Giữ trọn vẹn mục đích ấy bằng cách chú trọng những thông tin về phương pháp, ekip bác sĩ chuyên sâu, địa chỉ bệnh viện. Liên hệ trực tiếp với ekip bác sĩ, bạn sẽ có được chi phí hút mỡ phù hợp, tương đồng.

Chúc bạn làm đẹp an toàn và thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

XEM THÊM CHI TIẾT: Một số hình ảnh khách hàng hút mỡ tạo dáng bởi Bs.Lương Ngọc tại đây: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-hut-mo-tham-my-bs-luong-ngoc/

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "