Luyện tập yoga giảm mỡ bụng

Làm thế nào để tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả, có được vòng eo – vóc dáng thon gọn? Và có thật, đây là cách giảm mỡ tốt không?

Luyện tập yoga giảm mỡ bụng hiệu quả hay không?

Về những cách giảm mỡ hiệu quả đã được WHO – Tổ chức Y Tế Thế giới chia sẻ từ rất lâu, trong đó có những cách sau:

 Điều chỉnh chế độ ăn uống phù hợp, khoa học;

 Luyện tập, vận động cơ thể nhẹ nhàng;

 Nhờ sự can thiệp từ bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ.

Đối với luyện tập yoga, đây là một trong những cách giảm mỡ hiệu quả, dễ tập luyện, dễ áp dụng, cũng không cần quá nhiều thời gian. Nhưng lại đòi hỏi người thực hiện phải kiên trì, luyện tập đầy đủ.

Yoga giảm mỡ bụngTập luyện yoga là cách giúp cơ thể dẻo dai, khỏe mạnh

Tuy nhiên, trong thực tế – để nói về hiệu quả của việc luyện tập yoga trong mục đích sở hữu vòng eo nhỏ gọn, đúng như mong muốn của chị em thì tỉ lệ đạt được là rất thấp. Thậm chí là không.

Vì, những động tác yoga giúp đốt cháy calo bên trong cơ thể, mỡ thừa tích tụ lâu năm bắt đầu “co cụm” lại – chứ không được giải quyết triệt để. Nhìn tổng thể, vóc dáng sau việc luyện tập yoga, sẽ thon gọn, săn chắc, khỏe mạnh hơn. Nhưng nói một cách thực tế, luyện tập yoga để có được vòng eo như ý thì phải cần rất nhiều thời gian, sự kiên nhẫn.


Những chia sẻ từ người trong cuộc sau giảm mỡ không thành công

Trường hợp muốn giảm mỡ nhanh – hiệu quả – an toàn cần làm gì?

Với những trường hợp không có đủ thời gian để luyện tập yoga – cần giảm mỡ nhanh, hiệu quả, vòng eo nhỏ gọn đúng mong ước, chị em nên tìm hiểu kỹ càng về phương pháp giảm mỡ an toàn như WHO chia sẻ là hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Khi đã hiểu đúng, hiểu đủ về phương pháp hút mỡ – quyết định thực hiện thì tiếp tục tìm hiểu về địa chỉ, bác sĩ thực hiện chuyên khoa, uy tín trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.


Chia sẻ từ bác sĩ về cách giảm mỡ an toàn nên áp dụng

 

Chỉ nên thực hiện khi và chỉ khi nắm rõ những yếu tố:

Sức khỏe con người là yếu tố quan trọng nhất: Hút mỡ chỉ được tiến hành khi và chỉ khi Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe thực hiện. Nghĩa là không mắc những bệnh lý về tim mạch, gan…

Bác sĩ thực hiện hút mỡ phải là người có chuyên khoa, kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ, trực tiếp chịu trách nhiệm cuối cùng.

Hút mỡ thì chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ ekip gây mê hồi sức chuyên khoa hỗ trợ đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Với những trường hợp có đủ thời gian, người không quá nhiều mỡ – hoặc chỉ cần sự dẻo dai, khỏe mạnh, săn chắc thì luyện tập yoga giảm mỡ bụng, kết hợp chế độ ăn uống khoa học chắc hẳn vóc dáng sẽ gọn thon hơn, khỏe mạnh hơn.

https://bacsiluongngoc.com

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "