Nên cấy mỡ hay tiêm filler sẽ hiệu quả hơn?

Nên cấy mỡ hay tiêm filler sẽ mang lại kết quả đẹp hơn, an toàn hơn, duy trì lâu hơn? Nếu đang phân vân khi đứng giữa hai sự lựa chọn thế này, điều bạn cần làm là:

Hiểu rõ ưu – nhược điểm của từng phương pháp

Nên cấy mỡ hay tiêm filler – trước hết, trước hết hãy hiểu rõ về phương pháp:

Filler là chất làm đầy sử dụng chất liệu có thành phần chính gần giống – tương thích với cơ thể người để làm đầy các mô.

Phù hợp với làm đầy, tạo dáng những vùng nhỏ như mũi, cằm, thái dương, môi…

Thời gian duy trì khoảng từ 1 – 1,5 năm.

Nên cấy mỡ hay tiêm fillerChọn filler hay cấy mỡ để trẻ hóa khuôn mặt?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ lấy từ chính cơ thể khách hàng, tách chiết – li tâm chọn những tế bào mỡ khỏe nhất, cấy vào những vùng cần thẩm mỹ.

Chẳng hạn như trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ ngực, cấy mỡ mông, cấy mỡ mũi, thái dương, cấy mỡ má…

Vì là mỡ tự thân nên độ tương thích cao, an toàn với cơ thể, làm đầy tự nhiên – không để lại dấu vết thẩm mỹ. Tế bào mỡ sau khi được cấy vào cơ thể sẽ tiếp tục sống ở môi trường mới. Tạo nên lớp liên kết mỡ mới, bảo vệ và làm đầy vùng vừa cấy. Kết quả vì thế duy trì lâu dài.

Cuối cùng nên lựa chọn cấy mỡ hay tiêm filler?

Khi đã hiểu được hết hai phương pháp, tùy theo nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng vùng muốn thẩm mỹ như thế nào – bạn hoàn toàn chủ động với lựa chọn thực hiện của mình.


Tham khảo những thông tin về phương pháp cấy mỡ tự thân

Tuy nhiên, dù là lựa chọn tiêm filler hay cấy mỡ tự thân, để có được kết quả cuối cùng Đẹp và An toàn cho sức khỏe thì cần hết sức lưu ý:

 Tìm hiểu kỹ càng về địa chỉ, bác sĩ thực hiện. Chỉ có địa chỉ được cấp phép mới đảm bảo được sự an toàn; bác sĩ chuyên khoa PTTM – am hiểu, có kinh nghiệm mới đảm nhận và chịu trách nhiệm với kết quả, với sự an toàn của Khách hàng.

 Chỉ tiến hành thẩm mỹ khi và chỉ khi hiểu rõ phương pháp thực hiện; Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ an toàn, phù hợp.

Thỉnh thoảng, chúng ta vẫn nghe phải những thông tin như tiêm filler biến chứng, cấy mỡ không hiệu quả… Xét cho cùng, nguyên nhân chính là lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa PTTM thực hiện.

Vì vậy, không nên vội vàng thực hiện chỉ vì thấy giá rẻ, thấy hình ảnh quảng cáo lung linh…Điều quan trọng nhất là yếu tố bác sĩ thực hiện, khi đã chọn được bác sĩ chuyên khoa uy tín, địa chỉ an toàn thì kết quả nhận lại chắc chắn sẽ được đảm bảo ĐẸP và AN TOÀN.

XEM THÊM BÀI VIẾT:

Địa chỉ cấy mỡ tự thân an toàn

Review cấy mỡ mặt

Tóm lại: Nên lựa chọn cấy mỡ hay tiêm filler để làm đẹp tùy thuộc vào nhu cầu, mong muốn cũng như tình trạng vùng cần thực hiện của mỗi người. Chỉ cần phù hợp, chỉ cần lựa chọn được địa chỉ, bác sĩ thực hiện an toàn thì kết quả nhận lại sẽ được đảm bảo.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "