Cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất TPHCM?

Giữa ma trận địa chỉ thẩm mỹ cùng những rủi ro sau làm đẹp đã khiến không ít chị em hoang mang và có sự chần chừ khi quyết định cấy mỡ mông. Thực tế như thế nào? Một số thông tin gửi đến chị em – những ai đang quan tâm, tìm kiếm cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất, an toàn nhất TPHCM?

Cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất TPHCM? 

Làm đẹp, nâng cấp vòng 3 bằng mỡ tự thân xuất hiện khá lâu tại Việt Nam, là giải pháp được nhiều chị em ưa chuộng bởi nhiều ưu điểm.

Phương pháp làm đẹp mang lại hiệu quả kép – giảm mỡ vùng thừa – căng đầy vùng thiếu. Mỡ từ những vùng thừa như bụng, đùi,… sau khi đã được chiết lọc, ly tâm sẽ sử dụng cấy vào vùng mông bị khuyết lõm, không cân đối. 

Phương pháp này hạn chế xâm lấn – kết quả thấy ngay – mông căng đầy, tự nhiên. 

Cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất

Cấy mỡ mông giúp làm đầy, tăng thể tích vùng mông bị khuyết lõm

Thế nhưng, song song đó vẫn có không ít thông tin về biến chứng sau cấy mỡ mông như lồi lõm, nhiễm trùng, thậm chí thuyên tắc mạch nguy hiểm tính mạng. 

Xem xét lại nguyên nhân những tình trạng trên, có thể thấy hầu hết do Bác sĩ thao tác sai kỹ thuật hoặc phòng phẫu thuật không đảm bảo điều kiện vô trùng, nơi thực hiện không phải bệnh viện.

Cấy mỡ mông, lựa chọn bệnh viện, phòng khám hay thẩm mỹ viện?

Cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất, mọi quyết định sẽ trở nên dễ dàng và chính xác, chỉ cần chị em tìm hiểu, chọn lọc thông tin từ những nguồn chính thống về 3 yếu tố an toàn dưới đây.

Cấy mỡ mông cũng như các cuộc phẫu thuật ngoại khoa khác bắt buộc thực hiện phòng phẫu thuật bệnh viện đạt chuẩn. 

Bệnh viện, cơ sở thẩm mỹ trực thuộc Bộ Y tế không chỉ có đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi chuyên môn, trang thiết bị y tế tiên tiến, phòng tiểu phẫu vô trùng mà còn là sự phối hợp, hỗ trợ của chuyên khoa ngoại khoa khi cần thiết.

Quy trình thẩm mỹ trước – trong – sau an toàn, đúng quy định của Bộ Y tế.

+Trước cấy mỡ: Kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh và chỉ thực hiện cấy mỡ mông khi kết quả đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

+Trong phẫu thuật: Thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện. Bác sĩ có chuyên môn, nhiều kinh nghiệm trực tiếp cấy mỡ và chịu trách nhiệm trước kết quả cuối cùng.

+Sau cấy mỡ: Chăm sóc hậu phẫu, cấp thuốc, hướng dẫn chăm sóc tại nhà bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm.

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ mông có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, có chuyên môn, chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng. 

Bác sĩ giỏi sẽ xác định chính xác lượng, vùng cấy mỡ, thành thạo kỹ thuật, thao tác nhẹ nhàng đảm bảo vẹn nguyên giá trị thẩm mỹ: đẹp – an toàn cũng như hạn chế thấp nhất những biến chứng, rủi ro.

Ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca hút, cấy mỡ tạo dáng thực hiện tại bệnh viện

XEM THÊM: Chi phí cấy mỡ mông bao nhiêu tiền

Tóm lại: Cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất khi tại TPHCM xuất hiện ngày càng nhiều cơ sở/bệnh viện; bên cạnh những thông tin vừa chia sẻ trên, chị em có thể vào các trang truyền thông chính thống, tìm hiểu kỹ thông tin về bác sĩ và cơ sở thẩm mỹ.

Khi đã thật sự tìm hiểu, sàng lọc và cân nhắc thông tin, chị em hoàn toàn có thể tìm được lời giải cho thắc mắc cấy mỡ mông ở đâu tốt nhất TPHCM, mọi quyết định thẩm mỹ đều đúng, chính xác.

Niềm tin được trao gửi đúng nơi, ắt kết quả thẩm mỹ hiệu quả, an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mông thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "