Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt và an toàn nhất tại TPHCM

Tại TPHCM có không ít địa chỉ thẩm mỹ quảng cáo cấy mỡ, là địa chỉ vàng để gửi gắm niềm tin lấy lại sắc vóc. Thay vì tăng thêm nhiều lựa chọn, điều này lại khiến chị em mất nhiều thời gian tìm hiểu, đôi khi gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang” do lựa chọn không đúng địa chỉ. Vậy, cấy mỡ tự thân ở đâu tốt và an toàn nhất?

Cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp tự nhiên, hiệu quả, an toàn nhất vì thế chị em quan tâm và tìm hiểu địa chỉ cấy mỡ tự thân tốt và an toàn là vô cùng cần thiết.

Việc chỉ mặt, điểm tên một địa chỉ cấy mỡ tự thân ở đâu tốt trong vô vàng địa chỉ/thẩm mỹ viện ở TPHCM thật sự rất khó, bởi địa chỉ cấy mỡ tốt nhất phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

3 yếu tố quyết định địa chỉ cấy mỡ tự thân ở đâu tốt và an toàn nhất tại TpHCM

Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt

Địa chỉ thẩm mỹ tốt, an toàn cho chất lượng thẩm mỹ hoàn hảo nhất

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ tự thân: phải là Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chuyên gia trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ, có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y tế.

Bác sĩ am tường trong lĩnh vực cấy mỡ, thực hiện thành công nhiều ca hút – cấy mỡ sẽ xác định chính xác vùng, tế bào mỡ khỏe cùng lượng mỡ cần cấy vào phù hợp, kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến giúp trẻ hóa, căng đầy những vùng khuyết lõm, hiệu quả duy trì lâu dài.

Hình ảnh Khách hàng trước - sau cấy mỡ mũi, ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mũi, ngực thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Quy trình cấy mỡ khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế: 

Trước cấy mỡ: Khách hàng phải được kiểm tra tình trạng sức khỏe, chỉ thực hiện khi kết quả được Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Trong cấy mỡ: Quá trình “tái phân bố” lượng mỡ từ vùng này sang vùng khác (thừa sang thiếu) thực hiện trong điều kiện vô trùng.

Những tế bào mỡ cấy ghép phải được tách chiết, ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất đảm bảo mỡ sống lâu cũng như hạn chế thấp nhất những biến chứng như chảy máu, xơ cứng…

Sau cấy mỡ: Được cấp thuốc hậu phẫu, chăm sóc bởi điều dưỡng lành nghề. Khách hàng cần tuân thủ hướng dẫn của Bác sĩ và ekip thẩm mỹ.

Quy trình cấy mỡ khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Quy trình cấy mỡ khép kín, đạt chuẩn Bộ Y tế

Cấy mỡ tự thân phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn: Thực hiện tại bệnh viện, nơi có ekip thẩm mỹ, gây mê hồi sức nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị tiên tiến mới đảm bảo khách hàng thoải mái, không đau trong suốt quá trình thực hiện cũng như kịp thời ứng phó với trường hợp khẩn cấp.

>>> Xem thêm: Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Những lưu ý khi thực hiện cấy mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp ít biến chứng, hiệu quả thấy ngay nhưng chỉ an toàn khi và chỉ khi Khách hàng thực hiện tại địa chỉ đảm bảo 3 yếu tố trên.

Vì thế, để biết cấy mỡ tự thân ở đâu tốt, thay vì tin vào những lời quảng cáo, cách tốt hơn hết chị em nên tìm hiểu kỹ càng, tham khảo ý kiến từ người thân đã thực hiện để có sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Tại những địa chỉ chất lượng, bác sĩ giỏi chi phí có thể sẽ cao hơn, thế nhưng sự chênh lệch này chỉ nhằm mục đích giúp Khách hàng có được sự thoải mái trong quá trình thực hiện và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt hiệu quả cao nhất.

Cấy mỡ tự thân – giải pháp làm đẹp 2 trong 1

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: https://bacsiluongngoc.com

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "