Nâng ngực kiêng những gì? Nâng ngực có đi máy bay được không?

Người nâng ngực có đi máy bay được không? Và sau khi nâng ngực kiêng những gì để đảm bảo được kết quả, được sức khỏe tốt?
Tất cả những thắc mắc liên quan đến vấn đề này sẽ được giải đáp ngay bên dưới.

Nâng ngực kiêng những gì?

Hiện nay có hai phương pháp nâng ngực: cấy mỡ tự thân và đặt túi ngực. Tùy theo từng phương pháp thực hiện, ekio bác sĩ sẽ có những dặn dò về việc kiêng cử như thế nào.

Để các bạn dễ hình dung, tôi chia ra cụ thể hai phương pháp thực hiện – kèm theo là cách kiêng cử, chăm sóc sau thực hiện thế này nhé.

 Sau ca cấy mỡ ngực tự thân: chị em cần kiêng sử dụng những thực phẩm gây sẹo lồi như: rau muống, nước tương trong vòng 1 tuần. Tránh tác động nhiệt lên vùng vừa cấy mỡ.

Sau đó, ăn bổ sung những thực phẩm vitamin, trái cây (đặc biệt là bơ), uống nhiều nước để nâng cao tỷ lệ sống của mỡ. Kết quả vì thế duy trì lâu dài.

Trong tháng đầu tiên, hạn chế động tác va chạm mạnh vùng cấy mỡ.

Nâng ngực kiêng những gìKiêng cử, chăm sóc tốt sau ca nâng ngực để kết quả được đảm bảo trọn vẹn

 Sau ca phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp đặt túi: chị em cần lưu ý kỹ càng hơn về cách chăm sóc lẫn việc kiêng cử.

Thứ nhất là không dùng tay gãi, chạm hay đè mạnh vào vùng vừa phẫu thuật. Vì động tác này có thể khiến vết thương chảy máu, tụ máu.

Thứ hai: luôn tuân thủ chỉ định về uống thuốc của ekip bác sĩ. Tái khám định kỳ. Trong đó, 10 ngày đầu sau ca thực hiện: tuyệt đối không vận động mạnh. 3 tháng sau đó có thể quay lại với những môn thể thao nhẹ như bơi, cầu lông…

Về khoảng kiêng ăn uống thì 7 ngày đầu, chị em nên sử dụng các thức ăn mềm, xay nhuyễn như súp, cháo… Nên kiêng sử dụng các thực phẩm như nếp, thịt bò, cá, trứng…

Các loại thức uống có chất kích thích như bia, rượu, cafe… Lưu ý nữa, khi sử dụng áo lót, chị em nhớ đặt khớp giữa khuôn áo lót với áo định hình, tránh trường hợp bị lệch có thể ảnh hưởng đến kết quả.


Cận cảnh ca thực hiện đặt túi nâng ngực

Nâng ngực có đi máy bay được không?

Hẳn những ai có thắc mắc thế này đã từng đọc ở đâu đó những tin tức như “sự số bởi nâng ngực khi đi máy bay”, đúng không!

Câu trả lời là: nâng ngực hoàn toàn có thể đi máy bay được nhé. Trong trường hợp bạn lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa thực hiện phẫu thuật nâng ngực, có được kết quả đẹp – an toàn lẫn chất lượng túi ngực đảm bảo thì không cần phải lo lắng về những vấn đề như trên.

Vậy nên, khi có ý định thực hiện nâng ngực, dù là cấy mỡ ngực tự thân hay phẫu thuật đặt túi thì chị em cũng nên tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin. Từ bác sĩ đến địa chỉ thực hiện có phải là bệnh viện không. Có đảm bảo được tính an toàn cho sức khỏe, đảm bảo được kết quả nâng ngực đẹp không.


Chia sẻ của ekip Bác sĩ Lương Ngọc sau ca nâng ngực

Khi đã tìm được câu trả lời, tôi nghĩ bạn sẽ không còn thắc mắc những vấn đề như nâng ngực kiêng những gì, nâng ngực có đi máy bay được không!

Chúc các bạn làm đẹp an toàn và thành công.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện đặt túi ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "