Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không?

Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không? Nếu bạn là người đang quan tâm và có ý định thực hiện phương pháp này, hãy tìm hiểu về phương pháp này một chút nào!

Cấy mỡ ngực – phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn?

Cấy mỡ ngực tự thân là phương pháp sử dụng mỡ tự thân lấy ở những vùng thừa trên cơ thể như: đùi, bụng; sau đó tách chiết, li tâm chọn những tế bào mỡ tốt khỏe cấy vào ngực. Giúp khuôn ngực đầy đặn, căng tròn.

Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không?

Cấy mỡ ngực – Phương pháp nâng ngực đẹp và an toàn

Phương pháp cấy mỡ ngực tự thân hiện đang được chị em tin tưởng lựa chọn thực hiện, bởi những điểm:

Mỡ thừa được lấy từ chính cơ thể, sau đó trải qua quá trình tách chiết, li tâm – cấy vào ngực nên an toàn, tương thích với cơ thể của chính bạn. Bên cạnh đó, các tế bào mỡ sau khi được cấy vào ngực sẽ tiếp tục phát triển và tồn tại vĩnh viễn.

Mỡ tự thân – chất làm đầy “tự nhiên”, cũng giống như nâng ngực bằng túi ngực, tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực của khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét và sử dụng bao nhiêu lượng mỡ cấy vào để đảm bảo đẹp – an toàn.

Trong đó, tùy theo nhu cầu của Khách hàng, tình trạng ngực hiện tại có thể tùy chỉnh lượng mỡ cấy mỡ;  “tạo dáng” sao cho khuôn ngực đầy đặn, tự nhiên, mềm mại, kích thước phù hợp. Đặc biệt, cấy mỡ chỉ thông qua những vết nhỏ (1-2mm) nên sau ca thực hiện, hoàn toàn không có dấu vết thẩm mỹ.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau 1 tháng cấy ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng sau 1 tháng cấy mỡ ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Với những trường hợp chị em chuộng phương pháp làm đẹp tự nhiên – an toàn; cấy mỡ ngực tự thân chính là phương pháp hoàn toàn phù hợp.

Tuy nhiên, ở đâu đó vẫn có những tin tức liên quan đến cấy mỡ tự thân không đẹp, dễ gây biến chứng – khiến ít nhiều chị em hoang mang. Nhiều trường hợp thậm chí nghe nhắc đến là sợ. Vậy, đâu mới là sự thật?

Tìm hiểu kỹ càng về những thông tin chia sẻ liên quan đến cấy mỡ ngực tự thân dẫn đến biến chứng, chúng ta sẽ thấy được hầu hết đều bắt đầu từ nguyên nhân: địa chỉ thực hiện cấy mỡ không phải là bệnh viện an toàn, người thực hiện hút mỡ và cấy mỡ cũng không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ.


Những chia sẻ thực tế của Chị khách hàng sau ca hút mỡ bụng – cấy mỡ ngực

Nếu vậy, để mỗi một quyết định thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân được đảm bảo thành công, Đẹp và An toàn thì hơn ai hết, chị em phải lưu ý:

Tìm hiểu, lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ đã được cấp Chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm trong lĩnh việc Hút mỡ – cấy mỡ tạo dáng.

Để ca cấy mỡ ngực suôn sẻ, công đoạn lấy mỡ, hút mỡ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Buộc bác sĩ thực hiện phải am hiểu về hút mỡ tạo dáng – đảm bảo vùng được lấy mỡ không xảy ra tình trạng lồi lõm, không bị tổn thương… Sau đó mới đến khâu xử lý mỡ và cấy mỡ tạo dáng vùng ngực.

Bác sĩ thực hiện là yếu tố mấu chốt quyết định kết quả của ca thẩm mỹ, hãy thật cẩn trọng và tìm hiểu kỹ về bác sĩ thẩm mỹ, địa chỉ thực hiện trước khi ra quyết định.

Cấy ngực bằng mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

XEM THÊM: Cấy mỡ ngực được bao lâu?

Trong những trường hợp lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thực hiện cấy mỡ ngực không an toàn có thể dẫn đến rất nhiều nguy cơ như: biến dạng ngực, hoại tử ngực, ảnh hưởng đến tuyến sữa – khả năng nuôi con bằng sữa mẹ sau này…

Đồng thời, cấy mỡ ngực tự thân chỉ được tiến hành tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ điều kiện về máy móc, phòng thủ thuật – ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. Hỗ trợ ca thực hiện hút mỡ, cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Qua đây, mong rằng những ai đang quan tâm tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ ngực có đẹp và an toàn không sẽ hiểu đúng về phương pháp, sẽ nắm được những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công, an toàn trong ca thẩm mỹ là gì. Từ đó hoàn toàn chủ động trong lựa chọn, yên tâm hơn trong quyết định thực hiện cấy mỡ ngực của mình.

CHI PHÍ CẤY MỠ NGỰC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Chi phí thực hiện cấy mỡ ngực tùy thuộc vào gói dịch bạn lựa chọn. Cụ thể:

Bảng giá cấy mỡ ngực/Đơn vị triệu đồng.

 

Vùng thực hiện GÓI VIP GÓI TIÊU CHUẨN GÓI TIẾT KIỆM
Ngực 80 65 50

 

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "