Cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không?

Nâng ngực bằng giải pháp cấy mỡ ngực tự thân có đẹp và an toàn không? Phương pháp này có những ưu điểm gì so với phẫu thuật đặt túi ngực?
Tất cả những thông tin liên quan về phương pháp sẽ được Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giải đáp ngay bên dưới, chị em nên tham khảo trước khi đưa ra quyết định.

Tất tần tật về giải pháp cấy mỡ ngực tự thân

Hiểu đúng về giải pháp cấy mỡ ngực tự thân, đây là giải pháp tận dụng mỡ thừa lấy từ chính cơ thể của khách hàng, các vùng như đùi, bụng, tay lưng nách; sau đó tách chiết, li tâm chọn lấy những tế bào mỡ tốt khỏe cấy vào vòng ngực. Tạo dáng khuôn ngực đầy đặn, căng tròn.

Cấy mỡ ngực

Cấy mỡ ngực tự thân cho kết quả tự nhiên

Thực hiện cấy mỡ ngực tự thân khác với nâng ngực đặt túi ở những điểm:

Sử dụng “nguyên liệu” làm đầy ngực bằng mỡ tự thân, tương thích cơ thể.

Không can thiệp đại phẫu như nâng ngực. Nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện cấy mỡ qua 2 nốt nhỏ (1-2mm), hạn chế xâm lấn.

Sau ca thực hiện, khách hàng xuất viện trong ngày. Không phải nghỉ dưỡng, mọi sinh hoạt sau đó diễn ra bình thường.

Cấy mỡ ngực tự thân giúp vòng 1 căng đầy tự nhiên, không để lại sẹo

Kết quả cấy mỡ ngực tự thân như vòng ngực tự nhiên: mềm mại, không lo sợ lộ túi, lệch túi. Không có dấu hiệu can thiệp thẩm mỹ.

Mỡ tự thân nên sau khi được cấy vào ngực sẽ tiếp tục phát triển và tồn tại vĩnh viễn.

Cũng giống như nâng ngực bằng túi ngực, tùy theo nhu cầu và tình trạng ngực của khách hàng, bác sĩ sẽ xem xét và sử dụng bao nhiêu lượng mỡ cấy vào để đảm bảo đẹp – an toàn.


Hình ảnh thực tế về sự thay đổi sau lựa chọn cấy mỡ ngực tự thân

Với những trường hợp chị em chuộng phương pháp làm đẹp tự nhiên, cấy mỡ tự thân chính là phương pháp hoàn toàn phù hợp. Là phương pháp làm đẹp hiệu quả như vậy, nhưng ở đâu đó vẫn có những tin tức liên quan đến cấy mỡ tự thân không đẹp, dễ gây biến chứng – ít nhiều khiến chị em hoang mang, lo lắng. Nhiều trường hợp thậm chí nghe nhắc đến cấy mỡ tự thân là sợ. Vậy, đâu mới là sự thật?


Quá trình đo vẽ cấy mỡ ngực tự thân tại Bệnh viện

XEM THÊM: Cấy mỡ ngực duy trì được bao lâu

Chia sẻ về điều này, Bác sĩ Lương Ngọc – Trưởng khoa thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương cho biết:

“Tìm hiểu kỹ càng về những thông tin chia sẻ liên quan đến cấy mỡ ngực tự thân dẫn đến biến chứng, chúng ta sẽ thấy được hầu hết đều bắt đầu từ các nguyên nhân:

Lựa chọn địa chỉ thực hiện cấy mỡ không phải là bệnh viện an toàn, người thực hiện hút mỡ và cấy mỡ không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ. Hoặc quy trình thăm khám sức khoẻ không được tiến hành chặt chẽ.


Quy trình cấy mỡ tự thân an toàn

Do đó, để lựa chọn cấy mỡ ngực tự thân được trọn vẹn yếu tố đẹp và an toàn, có những lưu ý sau:

Giải pháp lựa chọn cấy mỡ ngực tự thân đẹp và an toàn

Kết quả cấy mỡ ngực tự thân sẽ trọn vẹn yếu tố đẹp và an toàn khi:

Lựa chọn thực hiện cấy mỡ ngực tự thân tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ điều kiện về máy móc, phòng thủ thuật – ekip gây mê hồi sức chuyên khoa. Hỗ trợ ca thực hiện hút mỡ, cấy mỡ diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Cấy mỡ ngực tự thân được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu thẩm mỹ ngực – đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Và theo quy định, chỉ có bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được thực hiện hút mỡ, cấy mỡ ngực.

Tìm hiểu, lựa chọn ekip bác sĩ chuyên sâu hút mỡ tạo dáng để có kết quả trọn vẹn

Quy trình thăm khám, sàng lọc sức khoẻ diễn ra nghiêm ngặt. Ca thẩm mỹ chỉ được tiến hành khi và chỉ khi hồ sơ sức khoẻ của khách hàng được xét duyệt bởi Hội đồng Y khoa Bệnh viện: đủ điều kiện và phù hợp hút, cấy mỡ.

Kết lại, mong rằng những ai đang quan tâm tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ ngực có đẹp và an toàn không sẽ hiểu đúng về phương pháp, sẽ nắm được những yếu tố quan trọng quyết định sự thành công, an toàn trong ca thẩm mỹ là gì. Từ đó hoàn toàn chủ động trong lựa chọn, yên tâm hơn trong quyết định thực hiện cấy mỡ ngực của mình.

Chúc các chị em làm đẹp an toàn!


Tham khảo những hình ảnh thực tế kết quả hút mỡ kết hợp cấy mỡ ngực

CHI PHÍ CẤY MỠ NGỰC GIÁ BAO NHIÊU TIỀN ?

Giá cấy mỡ ngực tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ không giống nhau. Mức giá sẽ có sự chênh lệch.  Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chính quy chi phí cấy mỡ ngực giá bao nhiêu luôn được công khai, niêm yết theo đúng quy định. Mức phí hợp lý, đánh giá trên nhu cầu thực tế cùng trải nghiệm thẩm mỹ mang lại cho Khách hàng. Hiện tại mức phí cấy mỡ ngực thực hiện tại bện viện bởi bác sĩ Lương Ngọc là 60 triệu đồng.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "