Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM?

Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM là đâu – đây là một trong những vấn đề mà hầu hết những ai đang quan tâm, tìm hiểu để thực hiện nâng ngực đều muốn biết.

Vì hiện tại, ở TPHCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ khiến khách hàng luôn bối rối, khó đưa ra lựa chọn và không biết đâu mới là địa chỉ nâng ngực an toàn, đẹp.

Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM

Thói quen của nhiều người giữa thời đại công nghệ thông tin thường sẽ tìm kiếm những điều thắc mắc trên các công cụ tìm kiếm, tiện thì có tiện nhưng thật khó để nhận biết được một địa chỉ nâng ngực an toàn trong hàng ngàn, hàng triệu kết quả tìm kiếm như thế.

Địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM

Lựa chọn địa chỉ nâng ngực uy tín sẽ đảm bảo kết quả thực hiện an toàn

Quả thật, nếu hỏi tôi đâu là địa chỉ nâng ngực đẹp, an toàn ở TPHCM thì thật là khó cho tôi quá. Vì, việc điểm mặt chỉ tên từng cơ sở thẩm mỹ uy tín đã đi quá khả năng thị phạm của một người bác sĩ thẩm mỹ như tôi mất rồi.

Nhưng, với kinh nghiệm và cương vị của một người trong ngành, tôi xin lưu ý với các chị em đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ nâng ngực an toàn một số yếu tố để nhận diện đúng địa chỉ, đúng bác sĩ có chuyên sâu, đảm bảo sự an toàn và thẩm mỹ cho ca nâng ngực.

Một địa chỉ nâng ngực uy tín luôn có những yếu tố AN TOÀN. Đó là:

Bác sĩ thẩm mỹ đã được cấp Chứng chỉ hành nghề hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn và có tay nghề.

Nâng ngực là cuộc phẫu thuật thẩm mỹ chỉ được phép thực hiện bởi bác sĩ có Chứng chỉ hành nghề. Và chỉ có bác sĩ thẩm mỹ được đào tạo chuyên sâu mới am hiểu và vận dụng quy trình nâng ngực sao cho đảm bảo sự an toàn – tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Cụ thể là: Nâng ngực không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không để lại sẹo xấu, không méo mó cứng đơ, không biến chứng…

Thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả nâng ngực an toàn 

Thực hiện bởi Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả nâng ngực an toàn 

Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng thông qua quy trình kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm để trình Hội đồng Y khoa.

Ca nâng ngực chỉ được tiến hành khi Hội đồng Y khoa xét duyệt khách hàng đầy đủ sức khỏe. Nói không với việc nâng ngực cho những trường hợp không đủ sức khỏe, không phù hợp.

 

Thực hiện nâng ngực tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Ca nâng ngực là ca đại phẫu thẩm mỹ, vậy nên chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ trang thiết bị y tế, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên môn cao hỗ trợ bác sĩ trong khâu tiền mê (mê) – hồi sức để đảm bảo: không khó chịu, không đau đớn cho khách hàng. Luôn sẵn sàng ứng phó trong mọi tình huống khẩn cấp.

[Bác Sĩ Lương Ngọc] – Ngực nhỏ, bầu ngực cách xa nhau “hồi sinh” ngoạn mục khi được nâng ngực

>>> Xem thêm: Chi phí nâng ngực giá bao nhiêu tiền?

Là một bác sĩ thẩm mỹ nhiều năm trong ngành, tôi luôn tự nhắc mình tuân thủ nghiêm ngặt những yếu tố An toàn khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để đảm bảo “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN” cho tất cả khách hàng.

Tôi mong rằng những ai đang quan tâm, đang tìm hiểu địa chỉ nâng ngực đẹp và an toàn sẽ luôn chú ý, tìm hiểu kỹ những yếu tố AN TOÀN để có sự lựa chọn đúng đắn, sở hữu được cái đẹp trọn vẹn. Chúc các chị em làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "