Cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Khi tìm hiểu về phương pháp cấy mỡ tự thân, chị em đều có chung lo lắng về vấn đề thời gian và hiệu quả duy trì cấy mỡ sau thực hiện. Rất nhiều ý kiến cho rằng cấy mỡ nhanh tan, không bền.
Thực tế, kết quả cấy mỡ tự thân được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Cấy mỡ tự thân được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng tế bào mỡ khỏe, collage sau quá trình chiết lọc, ly tâm từ những tế bào mỡ được lấy ở vùng thừa trên cơ thể để cấy vào vùng thiếu, khuyết lõm.

Phương pháp này giúp phục hồi thể tích các vùng bị thiếu mô mỡ như cằm, thái dương, hốc mắt, rãnh mũi, má. Một số trường hợp, mỡ tự thân còn được sử dụng để làm đầy môi, nâng ngực, mông giúp cơ thể hài hòa, cân đối. 

Cấy mỡ tự thân, phương pháp làm đẹp “2 trong 1”

Về vấn đề chị em quan tâm cấy mỡ tự thân được bao lâu, theo Y học MỠ là nguồn “nguyên liệu” rất tốt và thân thiện với cơ thể. 

Mỡ tự thân được sử dụng trong quá trình cấy đều là những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe nhất sau quá trình chiết lọc, ly tâm bằng thiết bị y tế chuyên dụng và thực hiện trong điều kiện vô trùng tại bệnh viện; nên sau khi thích nghi sẽ tự sản sinh liên tục, đồng thời kết nối, cải thiện những liên kết bị đứt gãy trước đó. 

Thông thường, kết quả cấy mỡ tự thân thấy ngay sau 45 phút, ổn định sau 1 – 3 tháng, hiệu quả duy trì lâu dài (*)

(*) Tùy thuộc cơ địa mỗi người, kết quả cấy mỡ tự thân được duy trì lâu dài khác nhau

cấy mỡ tự thân được bao lâu

Thực tế hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ ngực

Lưu ý: Mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể (tỉ lệ sống của mỡ) thế nhưng chị em cần lưu ý kết quả cấy mỡ tự thân được bao lâu còn ảnh hưởng bởi yếu tố bác sĩ thực hiện và quá trình chăm sóc hậu phẫu.

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ trước tiên phải có bằng cấp, chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. 

Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút – cấy mỡ sẽ đánh giá đúng, xác định chính xác vùng, vị trí cấy mỡ hợp lý, kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích tăng trưởng collagen nên thời gian sống lâu và hạn chế những biến chứng.

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN

++  Địa chỉ cấy mỡ tự thân uy tín

++ Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền

Chăm sóc hậu phẫu sau cấy mỡ tự thân

Bên cạnh yêu cầu về kỹ thuật của Bác sĩ thẩm mỹ, kết quả ca cấy mỡ tự thân được bao lâu phụ thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu như thế nào. Điều này có nghĩa là sau khi cấy mỡ bạn cần phải:

+ Hạn chế hoạt động chèn ép, tì đè vùng vừa cấy mỡ;

+ Duy trì cân nặng ở mức ổn định;

+ Uống thuốc theo toa Bác sĩ chỉ định;

+ Tái khám định kỳ.

Từ những thông tin vừa chia sẻ, hy vọng chị em đang quan tâm phương pháp cấy mỡ tự thân, cấy mỡ tự thân được bao lâu đã tìm được câu trả lời.

Để mỗi quyết định thẩm mỹ nhận lại kết quả trọn vẹn, chị em đang quan tâm phương pháp cấy mỡ tự thân hãy thật sáng suốt khi lựa chọn địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ. Chọn đúng bác sĩ/ địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo hiệu quả cấy mỡ được duy trì lâu dài, an toàn sức khỏe.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bs.Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "