Cấy mỡ tự thân được bao lâu?

Trước khi thực hiện cấy mỡ tự thân, có rất nhiều chị em hỏi tôi: “Cấy mỡ tự thân được bao lâu? Có vĩnh viễn không? Phải chăm sóc như thế nào để hiệu quả cao nhất? Cùng đi tìm câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây.

Cấy mỡ tự thân được bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Trái ngược với những nhầm tưởng của chị em, cấy mỡ tự thân sử dụng nguồn nguyên liệu là những ngấn mỡ nguyên bản, thô kệch; theo Y học mỡ là nguồn nguyên liệu rất tốt và thân thiện với cơ thể.

Những tế bào mỡ được cấy vào cơ thể đều là những tế bào mỡ khỏe đã được chọn lọc sau quá trình chiết lọc, ly tâm trong điều kiện vô trùng nên tỉ lệ sống của mỡ là 70  – 80% (tùy vào cơ địa mỗi người).

Một ca cấy mỡ tự thân thành công, giúp Khách hàng duy trì nét trẻ hóa phụ thuộc tỉ lệ sống của tế bào mỡ. Tỉ lệ sống của mỡ càng cao, kết quả cấy mỡ tự thân duy trì càng lâu và ngược lại.

cấy mỡ tự thân được bao lâu

Tỉ lệ sống của mỡ càng cao, kết quả cấy mỡ tự thân duy trì càng lâu và ngược lại

Lưu ý: Mỡ tự thân có độ tương thích cao với cơ thể (tỉ lệ sống của mỡ) thế nhưng chị em cần lưu ý thời gian mỡ tự thân duy trì được bao lâu còn ảnh hưởng bởi bác sĩ thực hiện và quá trình chăm sóc hậu phẫu sau cấy mỡ.

Bác sĩ thực hiện cấy mỡ: Chất lượng mỡ tự thân đóng vai trò quan trọng nhưng kỹ thuật cấy mỡ của Bác sĩ cũng ảnh hưởng không kém đến thời gian sống của mỡ thừa.

Bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút – cấy mỡ sẽ biết rõ vùng, vị trí cấy mỡ hợp lý với cơ thể, kỹ thuật cấy mỡ tiên tiến thực hiện trong điều kiện vô trùng tại bệnh viện thúc đẩy tăng sinh tế bào, kích thích tăng trưởng collagen nên thời gian sống lâu và hạn chế những biến chứng.

Kỹ thuật cấy mỡ của Bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian sống của mỡ thừa

Kỹ thuật cấy mỡ của Bác sĩ cũng ảnh hưởng đến thời gian sống của mỡ thừa

 BÀI VIẾT LIÊN QUAN

++  Phương pháp cấy mỡ tự thân là gì

++ Chi phí cấy mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền

 

Chăm sóc hậu phẫu sau cấy mỡ

Cấy mỡ tự thân được bao lâu phụ thuộc vào cách bạn chăm sóc hậu phẫu như thế nào. Điều này có nghĩa là sau khi cấy mỡ bạn cần phải:

  • Hạn chế hoạt động chèn ép, tì đè vùng vừa cấy mỡ
  • Duy trì cân nặng ở mức ổn định
  • Uống thuốc theo toa Bác sĩ chỉ định
  • Tái khám định kỳ

Tóm lại, kết quả ca cấy mỡ tự thân được bao lâu phụ thuộc sức sống của các tế bào mỡ được cấy ghép. Tùy theo cơ địa, bác sĩ thẩm mỹ và chế độ chăm sóc hậu phẫu mà sức sống của mỡ thừa ở mỗi người là không giống nhau.

Để kết quả cấy mỡ thành công, một lưu ý không bao giờ thừa gửi đến chị em đang mong muốn cấy mỡ tự thân đó là: hãy thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ/bác sĩ thẩm mỹ giỏi, uy tín nhằm đảm bảo hiệu quả cấy mỡ được duy trì cao nhất.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: Bs.Lương Ngọc – chuyên gia hút mỡ

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "