cấy mỡ tự thân rãnh cười

Giải pháp cấy mỡ tự thân rãnh cười được đánh giá là một trong những cách thẩm mỹ hiệu quả, an toàn.
Nhưng, cũng có nhiều thông tin cho rằng không nên thực hiện cấy mỡ rãnh cười. Vì giải pháp này tiềm ẩn nhiều nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe. Thực hư ra sao? Lắng nghe những thông tin chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa để có cái nhìn khách quan nhé!

Cấy mỡ tự thân rãnh cười và những điều cần biết

Trước hết, nói về cấy mỡ tự thân.

Đây là giải pháp sử dụng mỡ lấy từ các vùng như bụng, cánh tay, lưng, đùi… của chính khách hàng, trải qua quá trình chiết lọc, li tâm để lấy những tế bào mỡ khỏe nhất cấy làm đầy những vùng cần thiết.

Có thể là cấy mỡ ngực, cấy mỡ mông, cấy mỡ trẻ hóa khuôn mặt, cấy mỡ bàn tay…

Phương pháp cấy mỡ tự thân sử dụng chất làm đầy tự thân: tương thích với cơ thể, an toàn. Tỷ lệ sống của mỡ sau khi cấy trên 70%. Vì vậy, kết quả thẩm mỹ sẽ được duy trì lâu dài.

cấy mỡ tự thân rãnh cười

Hình ảnh thực tế cấy mỡ tự thân rãnh cười – trẻ hóa khuôn mặt

Nói về rãnh cười. Đây là tình trạng nếp nhăn, nếp gấp ở khóe mũi chạy dọc xuống miệng; thường xuất hiện khi nói hoặc cười.

Rãnh cười sâu được xem là dấu hiệu của tuổi tác; về lâu dài khiến da mặt chảy xệ, không tươi trẻ.

Cấy mỡ tự thân rãnh cười, nghĩa là sử dụng những tế bào mỡ đã qua chiết lọc để làm đầy đường rãnh cười, cải thiện nếp nhăn. Giúp khuôn mặt căng mịn hơn, tươi trẻ hơn.


Một trong những chia sẻ của khách hàng từng cấy mỡ tự thân

Liên quan về những thông tin tiêu cực xoay quanh giải pháp cấy mỡ tự thân, Bác sĩ Lương Ngọc – Chuyên gia hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm cho hay:

“Thực tế có nhiều phương pháp cải thiện rãnh cười như tiêm filler. Nhưng cấy mỡ tự thân rãnh cười được xem giải pháp thẩm mỹ phù hợp, mang lại kết quả tự nhiên, có thể cân nhắc thực hiện.

Sự cố trong y khoa là điều khó tránh khỏi. Hiểu điều này, và hiểu tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe cho khách hàng, đặt sức khỏe lên hàng đầu nên trách nhiệm và tâm của người bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ đòi hỏi phải có sự cam kết.

XEM THÊM: Phương pháp cấy mỡ rãnh mũi má có hiệu quả không

Về tay nghề, về chuyên môn, về quy trình thực hiện phải được kiểm soát một cách chặt chẽ, rõ ràng. Cụ thể:

Thực hiện cấy mỡ tự thân rãnh cười đẹp và an toàn

Trước khi thực hiện thẩm mỹ, cấy mỡ rãnh cười luôn có quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe khách hàng kỹ càng. Chỉ thực hiện khi và chỉ khi sức khỏe khách hàng đủ điều kiện, phù hợp để hút và cấy mỡ.

Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện cấy mỡ rãnh cười là người đã được cấp chứng chỉ hành nghề, phải am hiểu, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút và cấy mỡ tự thân.

Về phía khách hàng: chọn lọc, tìm hiểu thông tin kỹ càng. Chỉ lựa chọn cấy mỡ tự thân rãnh cười tại bệnh viện, địa chỉ phòng khám chuyên khoa được cấp phép.


Tham khảo thêm thông tin về cấy mỡ tự thân

>> Nếu trong quyết định thực hiện cấy mỡ rãnh cười hội tụ đủ những yếu tố trên, chắc chắn kết quả nhận được sẽ trọn vẹn đẹp và an toàn.

Chia sẻ thông tin đến bạn! Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân rãnh cười, trẻ hóa khuôn mặt

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt tự thân

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "