Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh là một trong những phương pháp khắc phục được tình trạng vòng một “xuống cấp” sau sinh, hiện đang được nhiều chị em lựa chọn.

Bài viết này tôi chia sẻ những thông tin liên quan đến phương pháp phẫu thuật nâng ngực chảy xệ, hy vọng sẽ mang lại kiến thức cho những ai đang quan tâm, muốn tìm hiểu.

Tại sao nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh?

Sau sinh, hầu hết chị em thường than vãn về việc vóc dáng sồ sề, vòng một chảy xệ. Điều này khiến họ cảm thấy không tự tin, đôi khi ảnh hưởng đến cả đời sống vợ chồng.

phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh

Thực hiện nâng ngực chảy xệ sau sinh, giải pháp giúp nữ giới tự tin giữ lửa hạnh phúc

Phương pháp nâng ngực xệ là kỹ thuật dùng chỉ nâng tuyến sữa kết hợp với việc loại bỏ da thừa tại quầng ngực, thắt chặt các mô xung quanh định hình lại ngực chảy xệ sau sinh.

Và tùy theo cơ địa của mỗi người, cấp độ chảy xệ ngực sau sinh sẽ không giống nhau. Dựa vào tình trạng chảy xệ hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thực hiện sao cho phù hợp. Hoặc bằng chỉ, hoặc phẫu thuật.

Tiếp xúc, thực hiện nâng ngực cho nhiều chị em, lắng nghe họ tâm sự: lý do lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng ngực sau sinh không chỉ giúp chị em lấy lại sự tự tin về vóc dáng mà còn là cách tự yêu bản thân sau những vất vả, hy sinh lớn lao ấy.

Tình trạng ngực chảy xệ được chia những cấp độ như sau:

Cấp độ 1, 2: Thường sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa ở quầng vú kết hợp nâng ngực về vị trí cũ. Cấp độ này áp dụng với những trường hợp chảy xệ nhẹ.

Cấp độ 3, 4: Căn cứ vào cấp độ chảy xệ này, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bỏ phần da thừa ở quầng vú và phần dưới ngực theo đường chữ T.

Cấp độ phì đại: Với những trường hợp ngực chảy xệ, phì đại thế này sẽ áp dụng kỹ thuật cắt bỏ da dư và mô tuyến ở vùng ngực, định hình lại bầu ngực, cố định lại núm vú (dời núm), nâng ngực.

Bài viết liên quan:

Địa chỉ nâng ngực chảy xệ nội soi ở đâu an toàn và uy tín?

Chi phí nâng ngực chảy xệ sau sinh giá bao nhiêu tiền?

Những điều cần lưu ý khi đang có ý định phẫu thuật nâng ngực sau sinh

Những ai đang quan tâm và muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh, sau khi cho con bú ; đứng trên phương diện là một bác sĩ trong ngành thẩm mỹ tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn một vài điều sau. Chỉ để đảm bảo rằng, tất cả các bạn sẽ được “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Một ca phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh chỉ đảm bảo đủ 2 yếu tố AN TOÀN – ĐẸP khi và chỉ khi: được thực hiện ở địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bởi bác sĩ giỏi và tại phòng thủ thuật của bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Cụ thể, các bạn hãy nắm chắc 3 yếu tố AN TOÀN sau đây:

Khách hàng an toàn: Luôn có quy trình kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm phải đảm bảo rằng khách hàng có đầy đủ sức khỏe và được Hội đồng Y khoa xét duyệt được phép thực hiện phẫu thuật nâng ngực chảy xệ.

Với những trường hợp không phù hợp hoặc không có đủ sức khỏe, bác sĩ sẽ cương quyết từ chối thực hiện.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng ngực phải có Chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế, có nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Luôn đảm bảo thực hiện đúng quy trình, kỹ thuật nâng ngực để đảm bảo thành công, an toàn cho sức khỏe của khách hàng.

Hãy lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ có Chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế để đảm bảo an toàn trong mọi ca phẫu thuật

Hãy lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ có Chứng chỉ hành nghề để đảm bảo an toàn trong mọi ca phẫu thuật

Bệnh viện an toàn: Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế; nơi có đầy đủ trang thiết bị y tế hiện đại, đảm bảo ca nâng ngực diễn ra thành công, an toàn, sẵn sàng ứng phó với bất kỳ trường hợp.

Nhìn chung, phẫu thuật nâng ngực chảy xệ sau sinh là phương pháp “cứu cánh” cho chị em tìm lại vòng một đầy đặn, tròn đẹp như thời son rỗi hiệu quả. Tuy nhiên, việc làm đẹp này chỉ được trọn vẹn khi các bạn lựa chọn địa chỉ thực hiện, bác sĩ thực hiện uy tín, an toàn.

Ngực teo nhỏ “hồi sinh” ngoạn mục khi được nâng ngực bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng ngực chảy xệ

Bs. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "