Hút mỡ bụng có đau không?

Hút mỡ bụng có đau không ?” – Câu hỏi vẫn thường được nhắc đến nhiều đối với những khách hàng đang quan tâm, có ý định hút mỡ bụng. Và tôi cũng hiểu, đôi khi nỗi lo về cái đau lấn át cả mong muốn được làm đẹp, được thon gọn!

Vậy hút mỡ bụng có đau không?

Hiện nay, nhắc đến hút mỡ chắc hẳn có không ít người cho rằng: hút mỡ là phải căng cắt da, căng da bụng mới đẹp – vậy sao lại không đau cho được!

Nhưng, thực tế: đừng hiểu lầm rằng hút mỡ là phải căng, cắt bỏ da mỡ thừa. Và hút mỡ căng da mới đẹp! Bạn có thể tham khảo thông tin về phương pháp hút mỡ căng da trong bài viết: “Hạn chế của phẫu thuật hút mỡ căng da bụng”  trên Vnexpress.net.

Hiện nay, hút mỡ bụng không phẫu thuật – hay còn gọi hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ được đánh giá là phương pháp hút mỡ không đau.

Hình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng không phẫu thuật

Những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bởi vì:

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là phương pháp giảm mỡ không phải sử dụng dao kéo để cắt bỏ da – mỡ thừa những vùng cần hút mỡ, thay vào đó là tạo 2 – 4 nốt nhỏ ở vị trí giấu kín với kích thước khoảng 2 – 3mm.

Mỡ sẽ được hóa lỏng từ thể đặc sang thể lỏng và dẫn lưu ra ngoài; lúc này bác sĩ thực hiện sẽ kết hợp song song với kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, giúp bụng thon gọn, da phẳng phiu mà không cần phải căng da bụng.

hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ không căng da

Bên cạnh đó, trước khi ca hút mỡ bụng bắt đầu, Khách hàng sẽ được ekip gây mê hồi sức của bệnh viện tiền mê: Khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu.

Ngược lại, Khách hàng có thể trò chuyện với bác sĩ, với ekip trong suốt quá trình thực hiện.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi Bác sĩ Lương Ngọc – Khách hàng hoàn toàn tỉnh táo, không đau

Một yếu tố nữa, khi thực hiện hút mỡ bụng không phẫu thuật tay nghề – kỹ thuật hút mỡ của bác sĩ cũng đóng vai trò quan trọng: đó là động tác hút mỡ không can thiệp, xâm lấn đến các mô xung quanh – tránh ảnh hưởng sức khỏe cho Khách hàng.

Hậu phẫu, Khách hàng sẽ được Bác sĩ hướng dẫn – chăm sóc, đảm bảo kết quả bụng thon, eo gọn – không đau.

Những chia sẻ từ Chị Khách hàng sau 2 lần hút mỡ không phẫu thuật

XEM THÊM: Hút mỡ có an toàn không

Những lưu ý khi lựa chọn hút mỡ bụng

Như tôi cũng đã chia sẻ ở đầu bài, hiện nay có rất nhiều nơi quảng cáo hút mỡ bụng căng da – vô tình khiến Khách hàng suy nghĩ, hút mỡ bụng phải căng cắt da mới đẹp, mới gọn.

Và tất nhiên – hút mỡ bụng căng da không chỉ đau mà đường sẹo ở bụng sẽ là vĩnh viễn.

Vậy nên, trước khi đưa ra quyết định hút mỡ bụng, thắc mắc về hút mỡ bụng có đau không, các chị em hãy nên tìm hiểu thật kỹ về phương pháp hút mỡ, bác sĩ hút mỡ an toàn.

Lựa chọn phương pháp hút mỡ hiệu quả, bác sĩ chuyên biệt về hút mỡ – có kinh nghiệm để có thể đảm bảo được trọn vẹn giá trị, hoàn thành được mong muốn: eo thon dáng đẹp trong khuôn khổ: ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Thông qua bài viết, khách hàng có thể hiểu rõ được phần nào về thắc mắc hút mỡ bụng có đau không. Cùng với đó là những thông tin hữu ích về phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "