Thực hiện hút mỡ khi mang thai có được không?

Dù biết rằng, khi đặt ra những câu hỏi như thế này có phần khó hiểu, nhưng thực tế có rất nhiều chị em đã thắc mắc: Liệu có thể thực hiện hút mỡ khi mang thai có được không?

Liệu thực hiện hút mỡ khi mang thai có được không?

Đối với chị em đang trong thời kỳ mang thai, tuyệt đối không nên và không được phép thực hiện hút mỡ bụng.

Vì vậy, ngay từ đầu khi gặp bác sĩ chuyên về hút mỡ tạo dáng – bày tỏ ý định mong muốn hút mỡ thì tốt nhất: bạn nên chia sẻ về các dấu hiệu bất thường của cơ thể, kể cả việc trễ kinh, mất ngủ…

hút mỡ khi mang thai có được khôngHút mỡ bụng khi đang mang thai là điều không nên thực hiện

Khi mang thai, thực hiện hút mỡ bụng là cực kỳ nguy hiểm. Có thể dẫn đến sẩy thai, ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Bởi vậy, nếu muốn giảm mỡ thì tốt hơn hết từ khoảng 6 tháng sau sinh, hoặc khi không còn cho bé dùng sữa mẹ chị em mới có thể thực hiện.

Như vậy để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của bản thân, cho thai nhi.

Tóm lại, với những trường hợp đang mang thai đang không nên có ý định thực hiện hút mỡ bụng. Chị em có thể tìm hiểu, sàng lọc thông tin để có lựa chọn đúng phương pháp thực hiện, địa chỉ, bác sĩ thực hiện an toàn.


Cách để phân biệt hai phương pháp hút mỡ bụng và phẫu thuật căng da

Sau khoảng thời gian 6 tháng sau sinh hoặc dừng cho con bú, thì chị em hoàn toàn có thể thực hiện hút mỡ bụng. Chỉ cần lưu ý:

Tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng mang lại kết quả ĐẸP – AN TOÀN. Tránh sự nhầm lẫn giữa 2 phương pháp: hút mỡ bụng tạo dáng và phẫu thuật căng da bụng.

 Tìm hiểu và lựa chọn đúng bác sĩ chuyên khoa về hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, am hiểu và luôn đồng hành cam kết kết quả cuối cùng đẹp, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Thêm một lưu ý nữa: Ca thực hiện hút mỡ bụng nói riêng, hút mỡ nói chung chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn của Bộ Y Tế. Nơi có đầy đủ trang thiết bị Y tế, ekip gây mê hồi sức giàu kinh nghiệm, phối hợp với ekip hút mỡ tạo dáng nhịp nhàng, đảm bảo yếu tố an toàn cho khách hàng.

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Sinh mổ có hút mỡ bụng được không? Có ảnh hưởng không?

++ Những điều cần phải biết về hút mỡ

Tạm kết thế này: Với những chị em đang trong thời kỳ mang thai, có ý định mang thai, thắc mắc có được hút mỡ bụng khi mang thai hay không nên tạm gác lại việc thực hiện hút mỡ bụng. Từ 6 tháng sau sinh hoặc đến khi dừng việc cho con bú mới có thể thực hiện.

Chú trọng sức khỏe của mình, kèm theo đó là sàng lọc, tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin trước khi đưa ra lựa chọn giảm mỡ. Để kết quả cuối cùng nhận lại là sự an toàn, kết quả như mong đợi.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "