Phương pháp hút mỡ mông bác sĩ Lương Ngọc

Phương pháp hút mỡ mông là gì? Và vì sao phải thực hiện hút mỡ mông – Bác sĩ Lương Ngọc cũng xin có vài lời chia sẻ, mong rằng sẽ giúp các bạn có được những thông tin khách quan, hữu ích.

Hút mỡ mông bác sĩ Lương Ngọc

Nhắc đến hút mỡ mông, có lẽ nghe có phần ngược ngược đúng không?

Nhưng với những trường hợp có vòng 3 “quá khổ”, mất cân đối, chảy xệ thì lại là giải pháp phù hợp, hiệu quả.

 hút mỡ mông Bác sĩ Lương Ngọc

Trường hợp vòng 3 “quá khổ”, mất cân đối, hút mỡ mông Bác sĩ Lương Ngọc là giải pháp phù hợp, hiệu quả

Hút mỡ mông không phẫu thuật là phương pháp hút mỡ có sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ để loại bỏ toàn bộ lượng mỡ thừa và kỹ thuật tạo dáng, trải da định hình vùng thực hiện sao cho: thon gọn, da phẳng phiu, thẩm mỹ.

Thoạt đầu nghe giống như khái niệm hút mỡ các bạn vẫn thường nghe ở hầu hết quảng cáo giảm mỡ; tuy nhiên nếu tìm hiểu kỹ một chút sẽ thấy rằng: hút mỡ không phẫu thuật tôi áp dụng là phương pháp không căng cần phải căng cắt da mỡ thừa thay vào đó là:

Kỹ thuật tạo dáng, định hình vùng da hút mỡ để da ôm sát cơ, bụng thon gọn, có đường nét thẩm mỹ.

Để thực hiện được kỹ thuật tạo dáng tôi vừa nhắc ở trên, buộc bác sĩ hút mỡ phải là chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng. Đồng thời phải có kinh nghiệm thực hiện hút mỡ tạo dáng để đảm bảo đạt kết quả: vừa đẹp, vừa an toàn cho sức khỏe của Khách hàng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, loại bỏ tận gốc mỡ thừa chỉ 1 lần duy nhất

Những lưu ý khi lựa chọn thực hiện phương pháp hút mỡ mông

Một vòng 3 đẹp cần có sự cân đối với cơ thể, vì vậy không có gì e ngại trong vấn đề lựa chọn hút mỡ mông để có được vòng mông đẹp, cân đối cả.

Tuy nhiên, chỉ cần các bạn lưu ý: trước khi quyết định thực hiện thì hãy tìm hiểu thật kỹ càng những yếu tố:

Phương pháp hút mỡ mông nào là an toàn, hiệu quả – hạn chế xâm lấn;

Địa chỉ, bác sĩ thực hiện hút mỡ mông nào uy tín, chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ bởi BSLN – Cam kết bảo hành kết quả đẹp và an toàn

Một khi đã tìm hiểu, có được thông tin đúng đắn, khách quan về phương pháp, bác sĩ thực hiện hút mỡ mông an toàn thì sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về kết quả thực hiện.

Bởi, khi đã lựa chọn được bác sĩ hút mỡ giỏi, uy tín, họ không chỉ đảm bảo: thực hiện hút mỡ theo quy trình an toàn, thực hiện hoàn toàn tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế mà còn đảm bảo cho kết quả: ĐẸP và AN TOÀN cho Khách hàng.

Tránh vội vàng lựa chọn thực hiện ở những địa chỉ, bác sĩ không chuyên hút mỡ hoặc không được Bộ Y Tế cấp phép PTTM, không dừng lại ở việc ảnh hưởng tực tiếp đến kết quả thẩm mỹ mà còn là sức khỏe, tiền bạc, niềm tin sau này.

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại bệnh viện

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ tại bệnh viện

Hy vọng rằng, với những chị em, những ai đang quan tâm, mong muốn thực hiện hiện phương pháp hút mỡ mông bác sĩ lương ngọc đều sẽ tìm được cho mình bác sĩ chuyên hút mỡ giỏi để có được kết quả Đẹp và An toàn.

Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "