Hút mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không?

Phương pháp thẩm mỹ hút mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không, kết quả mang lại liệu có đẹp và tự nhiên?
Giải đáp thông tin xoay quanh vấn đề này, Bác sĩ Lương Ngọc – Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, hiện là Trưởng khoa thẩm mỹ của Bệnh viện STO Phương Đông đã có những chia sẻ:

Hút mỡ bụng cấy vào mông có an toàn, là phương pháp gì?

Phương pháp hút mỡ bụng ở đây là hút mỡ bụng tạo dáng: kỹ thuật hút mỡ hạn chế xâm lấn, thực hiện hóa lỏng và dẫn lưu mỡ ra bên ngoài thông qua 2 – 4 nốt nhỏ khoảng 2-3mm được tạo ở vị trí giấu kín, loại bỏ triệt để mỡ thừa chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất.

Sở hữu vòng mông căng đầy tự nhiên sau 60 phút cấy mỡ tạo dáng

Song song là sự kết hợp kỹ thuật trải da tạo dáng, giúp da cơ co hồi, ôm sát vào nhau, tránh tình trạng da nhăn chùng mặc dù không thực hiện căng da.


Hình ảnh thực tế sau 1 năm cấy mỡ mông


Toàn cảnh quá trình hút mỡ bụng tạo dáng

Cấy mỡ mông là phương pháp làm đẹp sử dụng lượng mỡ thừa lấy từ bụng trải qua quá trình chiết lọc, li tâm, chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt cấy làm đầy vòng mông thông qua 2 nốt nhỏ 2-3mm.


Hình ảnh thực tế của khách hàng cấy mỡ mông

>>> Thực tế, hút mỡ bụng cấy vào mông là giải pháp làm đẹp được nhiều chị em lựa chọn thực hiện vì kết quả nhận lại đẹp tự nhiên. Và lựa chọn hút mỡ bụng cấy vào mông sẽ đẹp và an toàn nếu chúng ta thực hiện theo đúng những lưu ý sau đây:


Tham khảo hình ảnh hút mỡ bụng cấy vào mông của khách hàng thực tế

Những lưu ý để có kết quả hút mỡ bụng cấy vào mông đẹp và an toàn

Thay vì lo lắng, chìm đắm trong hoài nghi khi đọc phải những thông tin tiêu cực liên quan đến hút mỡ bụng, cấy mỡ mông thì thực tế, bạn có thể hoàn toàn chủ động với lựa chọn của chính mình. Chỉ cần sàng lọc thông tin theo tiền đề là những lưu ý sau đây:

Hút mỡ bụng cấy vào mông là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn. Nơi có đủ điều kiện về phòng thủ thuật, trang thiết bị máy móc lẫn ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, có kinh nghiệm có thể đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra suôn sẻ, an toàn.

Hút mỡ bụng cấy vào mông là dịch vụ chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép tiến hành hút mỡ bụng cấy mỡ vào mông. Tốt hơn hết, chỉ nên tin tưởng lựa chọn thực hiện hút mỡ, cấy mỡ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có kinh nghiệm và chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.


Những hình ảnh thực tế trước và sau cấy mỡ mông tạo dáng tại bệnh viện

Để đảm bảo kết quả đẹp, an toàn cho cả khâu hút mỡ bụng lẫn cấy mỡ mông.

XEM THÊM: Hút mỡ bụng bơm vào mông có đẹp không?

Ai cũng nên biết rằng, trước mỗi ca thẩm mỹ – khách hàng sẽ phải trải qua quá trình kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe kỹ càng. Để đảm bảo sự an toàn cho chính mình, bạn cũng cần khai báo kỹ càng tiền sử bệnh lý cho ekip bác sĩ thực hiện. Vì Hội đồng Y khoa bệnh viện chỉ xét duyệt thực hiện khi và chỉ khi khách hàng có điều kiện sức khỏe, phù hợp để hút mỡ bụng, cấy mỡ mông.


Tham khảo những thông tin từ HTV9 về một số lưu ý để hút mỡ an toàn

XEM THÊM: Hút mỡ bụng ở đâu đẹp và an toàn

Tóm lại, dành cho những ai đang có ý định thực hiện hút mỡ bụng, cấy mỡ mông tự thân vẫn còn lo lắng  hút mỡ bụng cấy vào mông có an toàn không, có đẹp không… Chỉ cần dựa vào 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên, qua đó sàng lọc thông tin để có được lựa chọn đúng đắn. Từ phương pháp thực hiện, đến địa chỉ bệnh viện, ekip bác sĩ thực hiện uy tín. Để kết quả thẩm mỹ nhận lại trọn vẹn đẹp và an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện hút mỡ bụng, nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "