Sau thực hiện hút mỡ đùi kiêng ăn gì?

Những lưu ý sau ca thực hiện hút mỡ đùi kiêng ăn gì? Cách chăm sóc như thế nào? Những thông tin chia sẻ trong bài viết ngắn bên dưới sẽ giúp bạn có thêm thông tin.

Hút mỡ đùi kiêng ăn gì?

Sau ca thực hiện hút mỡ đùi, để đảm bảo kết quả được trọn vẹn cần tuân thủ đúng những chế độ chăm sóc hậu phẫu, mặc áo mang gen cũng như chế độ ăn uống. Cụ thể thế nào?

 Về chế độ ăn uống: Cần kiêng ăn những loại thực phẩm gây kích ứng như nếp, thịt gà, hải sản, nước tương, rau muống, thịt bò… Hạn chế sử dụng các chất kích thích như rượu bia, cafe, cũng như các loại nước uống có vị chua.

Bên cạnh những lưu ý, kiêng cử về chế độ ăn uống thì bạn cũng cần lưu ý về cách chăm sóc: mang gen xuyên suốt trong 1 tuần đầu tiên. Duy trì trong 1 tháng đầu sau ca thực hiện hút mỡ đùi.

hút mỡ đùi kiêng ăn gì

 *** Lưu ý thời gian tái khám, thay băng cắt chỉ cũng như uống thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Hiểu rõ về phương pháp hút mỡ đùi để quyết định thực hiện an toàn

Phương pháp hút mỡ đùi là phương pháp thực hiện hút và dẫn lưu mỡ thông qua những vết cắt nhỏ từ 2-3mm. Đối với vùng đùi, vì tính chất hình trụ nên kỹ thuật hút mỡ tương đối phức tạp. Bắt buộc chỉ những bác sĩ chuyên khoa, am hiểu tạo dáng thẩm mỹ mới đảm bảo được yếu tố: hút mỡ triệt để, đùi thon gọn không bị khuyết lõm.

Trong thời gian qua, Bác sĩ Lương Ngọc đã không ít lần tiếp nhận những trường hợp hút mỡ đùi, biến chứng lồi lõm…

Chẳng hạn như trường hợp của Chị khách hàng bên dưới:

Như vậy, để kết quả thực hiện hút mỡ đùi được đảm bảo đẹp – an toàn cho sức khỏe, không ai hết chính bạn phải là người chủ động tìm hiểu, lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ. Nếu vẫn mơ hồ không biết mình nên lựa chọn thế nào, thì bạn có thể dựa vào 3 yếu tố sau. Lấy đây làm điểm tựa để nhìn vào đó, đưa ra lựa chọn thực hiện cho riêng mình. Đó là:

 Chỉ thực hiện hút mỡ đùi tại bệnh viện. Vì chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép thực hiện hút mỡ.

 Lựa chọn thực hiện hút mỡ đùi tại bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng, có kinh nghiệm, am hiểu và đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện hút mỡ và chịu trách nhiệm với kết quả: đẹp – an toàn cho khách hàng.

 Trước mỗi ca hút mỡ bụng, khách hàng luôn được kiểm tra, xét nghiệm sức khỏe – chỉ tiến hành thực hiện khi và chỉ khi được Hội đồng Y khoa xét duyệt Khách hàng đủ điều kiện sức khỏe để hút mỡ.

XEM THÊM: Hút mỡ đùi giá bao nhiêu tiền

>>> Tóm lại, tuân thủ theo những thông tin hút mỡ đùi kiêng ăn gì, lựa chọn nơi hút mỡ có đầy đủ những tiêu chí trên, để kết quả nhận lại là đẹp và an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ đùi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

Nguồn: Bác Sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "