Hút mỡ bụng bơm vào mông có đẹp không?

Tận dụng mỡ thừa sau ca hút mỡ bụng bơm vào mông liệu có mang lại kết quả đẹp không? Có đảm bảo an toàn không?
Bởi lẽ nỗi lo của khách hàng mỗi ngày lại thêm chất chồng vì ở đâu đó, những thông tin, bài chia sẻ liên quan đến những trường hợp cấy mỡ tự thân biến chứng.

Thực hiện hút mỡ bụng bơm vào mông có đẹp không?

Kết hợp trong lần thực hiện hút mỡ bụng tạo dáng, bạn có thể tận dụng mỡ thừa tự thân để trẻ hóa khuôn mặt, cải thiện kích thước vòng một, vòng ba, trẻ hóa bàn tay…

Trong trường hợp này, kết hợp hút mỡ và cấy mỡ mông được xem là lựa chọn “làm một được hai”.

Hút mỡ bụng bơm vào mông có đẹp không Cấy mỡ tự thân – giải pháp làm đẹp hiện đang được nhiều người lựa chọn

Để tránh những lo lắng liên quan đến thắc mắc hút mỡ bụng bơm vào mông có đẹp hay không đẹp, an toàn hay không an toàn, bạn cần hiểu những thông tin sau:

 Mỡ tự thân cấy làm đầy vòng mông là mỡ được chọn lọc, li tâm lấy những tế bào mỡ khỏe để cấy làm đầy.

Vì là mỡ tự thân nên tương thích với cơ thể, an toàn. Lượng mỡ sẽ được bác sĩ cấy phân bổ đều toàn bộ vòng mông nên tạo sự cân đối, tự nhiên.

Thêm nữa, những vết cấy mỡ chỉ khoảng 1-2mm, sau 1 – 3 tuần sẽ lành và bong tróc, không để lại dấu vết thẩm mỹ nên kết quả cấy mỡ mông được xem là: đẹp chuẩn tự nhiên.


Chia sẻ kết quả trực tiếp sau ca cấy mỡ mông

XEM THÊM: Hút mỡ bụng có an toàn không?

 Nói về những ca cấy mỡ tự thân biến chứng gây hoang mang cộng động, nếu nhìn nhận một cách khách quan nguyên nhân nào dẫn đến trường hợp như vậy sẽ thấy rằng: phần lớn đều rơi vào một trong những điều sau:

Nơi thực hiện hút mỡ bụng bơm mông không đúng địa chỉ bệnh viện chuyên khoa. Chị em lưu ý: chỉ có bệnh viện đạt chuẩn mới được phép hút mỡ bụng cũng như thực hiện cấy mỡ mông.

Cần phải hết sức cảnh giác với những thông tin từ các chuyên gia liên quan đến hút mỡ, cấy mỡ tại cơ sở không được phép.

Người thực hiện hút mỡ, cấy mỡ mông không phải là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, chưa được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM.

Chị em cần tìm hiểu, lựa chọn đúng bác sĩ thẩm mỹ. Vì chỉ có bác sĩ chuyên về lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, có chuyên môn, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện hút mỡ, cấy mỡ mông.


Những hình ảnh thực tế sau ca cấy mỡ tự thân được chia sẻ tại bệnh viện

Nguyên nhân thứ 3 có thể dẫn đến biến chứng trong cấy mỡ, xuất phát từ việc: sức khỏe của khách hàng không được kiểm soát, kiểm tra, xét nghiệm đầu đủ trước đó.

Những thông tin chia sẻ ở trên chính là nguyên nhân dẫn đến những sự cố liên quan đến cấy mỡ, và cũng chính là những lưu ý mà trong bất kỳ quyết định thẩm mỹ nào, chị em cũng nên nắm. Dựa vào đó để chủ động đưa ra lựa chọn, sàng lọc thông tin để có thể tự tin với quyết định hút mỡ bụng bơm mông với kết quả đẹp và an toàn.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "