Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp?

Là một bác sĩ trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng, hơn 14 năm tiếp xúc và lắng nghe nhiều chia sẻ của chị em nên tôi hiểu bên cạnh những lo lắng về chi phí, an toàn phẫu thuật thì vấn đề: hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp cũng được quan tâm không kém.

Hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp?

Hiện nay, hút mỡ bụng cơ bản có 2 phương pháp là hút mỡ tạo dáng và hút mỡ căng cắt da. 

Để nói rõ về vấn đề hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp, trong bài chia sẻ này tôi sẽ đề cập đến phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ.

hút mỡ bụng bao lâu thì đẹp

Hình ảnh thực tế sau 2 giờ hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

Phương pháp này là sự kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật (hút mỡ qua những nốt nhỏ 2 -3mm) và kỹ thuật tạo dáng thẩm mỹ, nghĩa là trải da tạo dáng, giúp bụng thon gọn phẳng phiu mà không cần thực hiện căng cắt da mỡ thừa.

Phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất, có thể nói là bụng đẹp ngay sau khi ca thực hiện hút mỡ bụng kết thúc; kết quả: bụng phẳng phiu, thon gọn ngay sau 2 giờ.

Hình ảnh thực tế Khách hàng giảm 16cm vòng bụng sau 90 phút hút mỡ bụng tạo dáng

Để đảm bảo được kết quả hoàn hảo, lâu dài, chị em cần phải tuân thủ đúng những hướng dẫn của Bác sĩ thực hiện như: tái khám đúng hẹn, mặc áo gen đúng kỹ thuật, vận động nhẹ nhàng, chế độ ăn uống khoa học…

Sự thay đổi của dáng vóc sau lựa chọn hút mỡ bụng

Những chia sẻ thực tế từ khách hàng đã hút mỡ bụng không phẫu thuật

Có lẽ sẽ có một vài chị em còn thắc mắc tại sao tôi không nhắc gì đến phương pháp hút mỡ bụng căng da – hay còn gọi là phẫu thuật tạo hình thành bụng trong bài viết này?

Khi hiện nay, phần lớn các cơ sở thẩm mỹ lựa chọn hút mỡ căng da để giảm mỡ – vô tình khiến khách hàng nhầm tưởng rằng: chỉ có hút mỡ bụng căng da mới đẹp.

Nhưng thực tế thì: căng da bụng chỉ là bước cắt bỏ đi lớp da mỡ thừa (chỉ giải quyết được mỡ vùng cắt bỏ), động tác can thiệp sâu này làm đứt đi một số mạch máu ở vùng bụng, ảnh hưởng không ít đến sức khỏe, để lại sẹo xấu cũng như khó khăn nếu muốn mang thai sau này.

Lựa chọn phương pháp giảm mỡ bụng phù hợp để đảm bảo trọn vẹn giá trị thẩm mỹ

 Bài Viết Liên Quan:

++ Sau hút mỡ bụng kiêng ăn gì

++ Hút mỡ bụng không phẫu thuật ở TPHCM

Chính vì thế, tôi chỉ đề cập đến hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ – phương pháp loại bỏ mỡ thừa triệt để, đảm bảo được bụng phẳng eo thon mà không cần căng, cắt da bụng.

Lắng nghe những chia sẻ thực tế từ Khách hàng sau giảm mỡ thành công

Lưu ý: Mặc dù hiệu quả là thế, nhưng để đảm bảo được những yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN thì các chị em, những ai đang quan tâm tìm hiểu về hút mỡ bụng, hút mỡ sau bao lâu thì đẹp cũng nên lưu ý:

Trước tiên là tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng an toàn.

Tiếp theo là tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng an toàn để có thể đảm bảo được: quyết định hút mỡ bụng có kết quả đẹp và an toàn.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nguồn: BS.Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "