Da có bị nhăn sau hút mỡ không?

Lựa chọn hút mỡ, bên cạnh mong ước giảm mỡ, lấy lại sắc vóc thuở thanh xuân; thì vấn đề xử lý da chùng, nhăn sau hút mỡ cũng nhận được sự quan tâm từ chị em, đặc biệt những ai ưa chuộng làm đẹp tự nhiên, sợ đau, sợ phẫu thuật.
Nếu không thực hiện căng da, da có bị nhăn sau hút mỡ không? Làm thế nào đảm bảo an toàn khi thực hiện hút mỡ? Một số thông tin sẽ được chia sẻ trong bài viết bên dưới.

Da có bị nhăn sau hút mỡ không?  

Hút mỡ là một trong ba giải pháp giảm mỡ thừa được khuyến cáo mang lại hiệu quả bởi tổ chức Y tế thế giới.

Hút mỡ giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể, cải thiện sắc vóc hầu hết các vùng trên cơ thể như: bụng, tay lưng nách, khuôn mặt, đùi, bắp chân,…

Da có bị nhăn sau hút mỡ không

Hút mỡ giúp loại bỏ hiệu quả lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể

Về vấn đề da có bị nhăn sau hút mỡ không? Điều này phụ thuộc vào từng phương pháp hút mỡ chúng ta lựa chọn. Hiện nay, có 2 phương pháp hút mỡ phổ biến là hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ căng, cắt da.

Hút mỡ căng, cắt da là phương pháp giảm mỡ thực hiện bằng cách Bác sĩ sẽ trực tiếp kéo, cắt bỏ phần da, mỡ thừa (có thể kết hợp hút mỡ hoặc chỉ đơn thuần căng, cắt bỏ da, mỡ thừa) sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Phương pháp này cho kết quả vùng sau phẫu thuật khá phẳng, da hơi căng và nhăn tại vị trí cắt, khó duy trì lâu và có nhiều nguy cơ: ảnh hưởng sức khỏe do phẫu thuật can thiệp sâu, biến chứng sẹo hậu phẫu…

Lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ, giữ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ

Hút mỡ không phẫu thuật, cụ thể là phương pháp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ là giải pháp giảm mỡ thừa thông qua những nốt nội soi nhỏ bằng đầu bút bi (2 -3mm), mỡ thừa sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra ngoài bằng thiết bị y tế chuyên dụng. 

Song song quá trình hút mỡ, Bác sĩ sẽ tiến hành tạo dáng, trải da tạo đường nét cơ thể: da ôm sát cơ, vùng sau hút mỡ phẳng phiu, không nhăn, chùng nhão dù không can thiệp phẫu thuật căng, cắt da. 

Phương pháp này chỉ thực hiện một lần duy nhất, không lộ dấu vết thẩm mỹ; quá trình hút mỡ Khách hàng hoàn toàn thoải mái, không đau, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Hút mỡ phù hợp nam/nữ trên 18 tuổi, sức khỏe đủ điều kiện thực hiện hút mỡ. Không mắc các bệnh lý mãn tính, không dị ứng thành phần thuốc,…

Hoặc khách hàng có nhu cầu giảm mỡ, cải thiện sắc vóc các vùng bụng, eo hông, đùi, tay lưng nách,…

Những hình ảnh thực tế về quá trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ

XEM THÊM: Sự khác nhau giữa hút mỡ bụng và căng da bụng

Lưu ý: Để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, sau hút mỡ tạo dáng bắt buộc mặc áo định hình xuyên suốt 1 tuần đầu tiên. Đây là khoảng thời gian vàng để da cơ ôm sát, vùng da sau hút phẳng phiu, thon gọn. Sau đó 1 – 3 tháng mặc duy trì kết hợp tái khám, chăm sóc hậu phẫu đúng chỉ định của Bác sĩ. 

Tùy thuộc từng phương pháp sẽ có những cách xử lý da, mỡ thừa khác nhau. 

Hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ không phải phương pháp giảm mỡ duy nhất, nhưng chắc chắn là giải pháp giảm mỡ giữ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ, giúp chị em nhanh chóng lấy lại sắc vóc thanh xuân. 

Hình ảnh thực tế sau hút mỡ không căng da

Hút mỡ, lựa chọn thế nào để đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ 

Hút mỡ mặc dù là giải pháp giảm mỡ đã được tổ chức Y tế khuyến cáo, thế nhưng, cũng như các cuộc phẫu thuật ngoại khoa, hút mỡ vẫn tiềm ẩn nhiều biến chứng, rủi ro.

Giữa ma trận thẩm mỹ, lưu ý một số thông tin gửi đến chị em – những ai quan tâm làm đẹp an toàn – thẩm mỹ, đây cũng là cơ sở tự đánh giá, quyết định hút mỡ trọn vẹn giá trị.

Tham khảo những chia sẻ về giảm mỡ an toàn và đẹp trên HTV9

Tất cả ca hút mỡ phải thực hiện tại bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Bác sĩ hút mỡ có thâm niên, chuyên sâu hút mỡ tạo dáng. Có chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, đồng hành, cam kết trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn.  

Quy trình hút mỡ an toàn, Khách hàng được kiểm tra sức khỏe, tầm soát bệnh lý và chỉ hút mỡ khi sức khỏe đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt. 

Với những thông tin vừa chia sẻ, tin rằng sau khi tìm hiểu thông tin về các phương pháp hút mỡ, chị em đã có trả lời da có bị nhăn sau hút mỡ và tự đánh giá địa chỉ hút mỡ uy tín.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG TRƯỚC – SAU HÚT MỠ BỤNG KHÔNG PHẪU THUẬT THỰC HIỆN BỞI BS. LƯƠNG NGỌC

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "