Những ưu điểm của hút mỡ bụng là gì?

Khi hỏi về những ưu điểm của hút mỡ bụng, ít nhiều bạn cũng đang có ý định thực hiện. Vì vậy, hãy tìm hiểu thật kỹ nhé!

Ưu điểm của hút mỡ bụng là gì?

Hiện nay, vì có nhiều bệnh viện áp dụng thực hiện hút mỡ căng da bụng nên vô tình khiến khách hàng hiểu nhầm rằng đây chính là phương pháp duy nhất có thể giảm mỡ.

Nhưng nếu thực hiện căng da thì chắc chắn sẽ phải đối mặt với đường sẹo ở bụng, cảm giác đau đớn, và phần lớn khi áp dụng phương pháp này kết quả không đảm bảo được yếu tố đẹp.

ưu điểm của hút mỡ bụngTìm hiểu kỹ càng, sàng lọc thông tin về hút mỡ bụng

Vì vậy, ở đây tôi sẽ chỉ nói rõ về phương pháp hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ. Phương pháp hút mỡ không phẫu thuật, hút mỡ thông qua các lỗ nội soi (2 – 3mm) kết hợp kỹ thuật tạo dáng; không hề căng cắt da mỡ thừa.

Nói ưu điểm, hoặc điểm khác biệt so với phẫu thuật căng da thì hút mỡ tạo dáng:

 Hút mỡ, loại bỏ mỡ thừa thông qua những vết nội soi cực nhỏ.

 Không phải cắt bỏ da mỡ thừa, vì đã có kỹ thuật tạo dáng được bác sĩ thực hiện song song trong quá trình hút và loại bỏ mỡ thừa. Giúp da cơ co hồi, bụng phẳng phiu sau khi hút mỡ.

 Không để lại dấu vết sau ca thực hiện hút mỡ bụng.

 Ekip hỗ trợ tiền mê nên khách hàng có thể tỉnh táo trò chuyện với bác sĩ.

 Thời gian thực hiện ngắn: trong khoảng 1 – 2 giờ. Có thể về nhà ngay trong ngày, không cần nghỉ dưỡng như khi thực hiện ca phẫu thuật căng da bụng.

 Điều quan trọng là kết quả được duy trì lâu dài.

Có lẽ bạn cũng đang thắc mắc, nếu hiệu quả đảm bảo được những tiêu chí thẩm mỹ như vậy, nhiều ưu điểm như vậy, tại sao lại không được áp dụng nhiều hoặc nhắc đến đúng không?

Như đã chia sẻ ngay từ đầu, vì hiệu ứng truyền thông – kèm việc áp dụng quá nhiều tại các bệnh viện trong việc thực hiện nên đã khiến khách hàng có suy nghĩ rằng: hút mỡ phải đi kèm với căng da. Và chỉ có hút mỡ căng da bụng mới đẹp, mới có được kết quả như ý.


Hút mỡ căng da và hút mỡ tạo dáng hoàn toàn khác nhau

Bạn có thể tham khảo thêm:

++ Địa chỉ hút mỡ bụng ở đâu an toàn

++ Quy trình hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ an toàn

Là như vậy đấy! Mong rằng khi tìm hiểu về những vấn đề liên quan đến ưu điểm của hút mỡ bụng, đọc được những chia sẻ trên thì bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn, có thêm chút thông tin để có thể:

Đưa ra lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Từ đó có cơ sở để lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thực hiện uy tín, để đảm bảo được trọn vẹn giá trị làm đẹp “Làm đẹp là phải ĐẸP và AN TOÀN!”

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsiluongngoc.com

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "