Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có ảnh hưởng gì không?

Thực hiện phương pháp hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có ảnh hưởng gì không? Thực tế thấy có rất nhiều bài chia sẻ về cách giảm mỡ thế này, thực hư thế nào? Tìm đọc kỹ sẽ rõ.

Đi tìm câu trả lời: hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có ảnh hưởng không?

Dạo quanh một số trang tin chia sẻ về hút mỡ bụng, thấy được một thực tế thế này:

Rất nhiều cái tên về công nghệ, phương pháp được nêu ra như hút mỡ sóng siêu âm lipo, sóng siêu âm smart lipo công nghệ mới nhất… đạt hiệu quả cao thu hút sự quan tâm của chị em.

Hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm có ảnh hưởng gì khôngHút mỡ bụng – giảm mỡ bụng là đề tài được chị em quan tâm

Nhưng để chị em hiểu rõ hơn về “phương pháp” hút mỡ bụng bằng sóng siêu âm, tôi mạnh dạn chia sẻ thế này:

Sóng siêu âm thực chất chỉ là “công cụ” hỗ trợ, tác động trực tiếp vào mỡ thừa. Giúp mỡ từ trạng thái đặc chuyển sang lỏng, sau đó dẫn lưu ra bên ngoài. Xét về kỹ thuật thì hút mỡ bằng sóng siêu âm không gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng nếu chị em đang có ý định hút mỡ bụng, chỉ mãi chăm chăm, quan tâm vào yếu tố sóng siêu âm thì âu chưa được.

Bởi, sóng siêu âm cũng như các thiết bị máy móc, công nghệ hút mỡ dù có hiện đại đến đâu cũng chỉ đóng vai trò hỗ trợ thao tác, kỹ thuật thực hiện cho bác sĩ phụ trách. Không quyết định được kết quả của ca hút mỡ bụng là đẹp hay không đẹp, thon gọn hay còn mỡ.

Chỉ muốn lưu ý với chị em rằng, khi tìm hiểu về hút mỡ bụng: đôi khi những thông tin về hút mỡ biến chứng có thể khiến bạn lo sợ; các quảng cáo về hàng loạt phương pháp công nghệ khiến bạn bối rối; hãy tự chủ động sàng lọc thông tin kỹ càng bằng sự thông thái.

Điều cần quan tâm nhất chính là lựa chọn đúng phương pháp hút mỡ bụng an toàn. Tránh nhầm tưởng về tên gọi về các phương pháp gần giống nhau. Hoặc đôi khi là hiệu ứng truyền thông khiến bạn có suy nghĩ chỉ có hút mỡ sóng siêu âm mới là hiệu quả, chỉ có phẫu thuật căng da bụng mới đẹp và gọn thon.


Cách để so sánh, phân biệt các phướng pháp hút mỡ

Tiếp theo là tìm hiểu về địa chỉ, về ekip bác sĩ thực hiện hút mỡ bụng có phải là chuyên trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng hay không. Chỉ nên lựa chọn địa chỉ có bác sĩ là người có chuyên khoa, có kinh nghiệm và trực tiếp hỗ trợ giải đáp, trực tiếp thực hiện hút mỡ cho mình.

Người có thể đảm bảo, cam kết và chịu trách nhiệm cuối cùng cho kết quả thực hiện ĐẸP và AN TOÀN bằng chính kỹ thuật hút mỡ kết hợp tạo dáng.

Quan trọng sau cùng, đó chính là hút mỡ bụng chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi có đầy đủ ekip hỗ trợ gây mê hồi sức, trang thiết bị hỗ trợ ekip Bác sĩ thực hiện suôn sẻ, an toàn.


Chia sẻ của những người từng giảm mỡ thất bại 

Tóm lại, khi tìm hiểu hoặc có thắc mắc về hút mỡ bụng sóng siêu âm có ảnh hưởng sức khỏe hay không – tốt hơn hết, chị em nên sàng lọc thông tin kỹ càng, chỉ nên quyết định thực hiện khi đã tường tận và lựa chọn đúng phương pháp, đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thực hiện an toàn. Để kết quả cuối cùng nhận lại là Đẹp và An toàn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

https://bacsiluongngoc.com

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "