Cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả là gì?

Mong muốn giảm mỡ toàn thân, tìm hiểu về những cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả vẫn luôn là “top những từ” được chị em quan tâm, nhắc đến nhiều nhất.
Những hình ảnh cố gắng nhịn ăn, uống thuốc giảm cân… đến tiều tụy. Liệu đó có phải là cách giảm mỡ hiệu quả? Tìm đọc kỹ càng trước khi bắt tay vào hành trình tìm lại vóc dáng nào!

Cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả là gì?

Thử trả lời xem nhé, nếu nói về cách giảm mỡ – phương pháp đầu tiên bạn nghĩ đến là gì?

Ăn kiêng. Nhịn ăn. Thuốc giảm cân. Tập luyện thể dục điên cuồng. Hay massage tan mỡ…

Và trong thực tế, phần lớn câu trả lời nhận được thường nghiêng về các phương pháp được liệt kê phía trên. Nhưng, kết quả nhận lại khi lựa chọn thực hiện theo những phương pháp này là gì?

Cách giảm mỡ toàn thân hiệu quảCách nào giảm mỡ toàn thân hiệu quả hiện nay

Hoàn toàn đi ngược với những chia sẻ, khuyến cáo của Tổ chức Y Tế Thế giới về phương pháp giảm mỡ hiệu quả. Đó chính là:

 Thiết lập chế độ ăn uống khoa học. Nói không với cách giảm mỡ bằng việc nhịn ăn, bỏ bữa. Uống thuốc giảm cân.

Đối với những trường hợp đã – đang uống thuốc giảm cân lưu ý: Đây là loại thuốc chỉ được chỉ định sử dụng trong một số trường hợp đặc biệt như chứng cuồng ăn – thèm ăn không kiểm soát, có vấn đề về nội tiết…

Tất cả những trường hợp này, khi sử dụng thuốc giảm cân buộc phải có sự theo dõi chặt chẽ từ bác sĩ chuyên khoa.

Và một điều chắc chắn là thuốc giảm cân hoàn toàn không có tác dụng điều trị béo phì, giảm mỡ như trước giờ chị em vẫn nghĩ.

 Chế độ vận động, tập luyện hợp lý, phù hợp.

 Nhờ đến sự can thiệp của chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ với các phương pháp như hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ hoặc căng da bụng.

Trong trường hợp này, các bạn cần tỉnh táo, xem xét kỹ càng nên lựa chọn thực hiện phương pháp nào là đảm bảo cho mình như cầu: đẹp và an toàn.


Tìm hiểu kỹ càng để có được lựa chọn giảm mỡ hiệu quả

 Bài Viết Liên Quan: 

++ Hút mỡ toàn thân không phẫu thuật TPHCM

++ Cách giảm mỡ cho người béo như thế nào là hiệu quả?

Bên cạnh đó, vì mong muốn giảm mỡ toàn thân nên càng cần có sự thận trọng. Không nên vội vàng quyết định thực hiện khi chưa thực sự tin tưởng, chưa lựa chọn đúng phương pháp đảm bảo và mang lại trọn vẹn giá trị làm đẹp cho mình.

Tóm lại thế này: với những ai đang có ý định uống thuốc giảm cân, nhịn ăn, tiêm tan mỡ, massage tan mỡ… để hy vọng có được thân hình thon gọn thì nên tìm hiểu lại lần nữa. Liệu mình có đang bỏ lỡ những lời khuyến cáo nào không?

Đừng để khi lựa chọn thực hiện giảm mỡ không đúng phương pháp, vừa tốn chi phí lại vừa bị ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Sáng suốt thực hiện theo đúng những cách giảm mỡ toàn thân hiệu quả của WHO chia sẻ, ắt sẽ nhận được kết quả thành công!

Bác Sĩ Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "