Giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần

Những phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần là gì? Áp dụng như thế nào? Có an toàn và hiệu quả không; Đó có phải là những gì bạn đang tìm kiếm!

Chia sẻ phương pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần

Nói về các cách giảm mỡ bụng hiệu quả, hiện nay WHO chỉ khuyến cáo 3 giải pháp:

Điều chỉnh chế độ ăn uống

Luyện tập, vận động cơ thể

Nhờ đến sự trợ giúp của Bác sĩ thẩm mỹ với phương pháp: căng da bụng hoặc hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ.

>> Xét về 2 giải pháp chế độ ăn uống và luyện tập, vận động cơ thể – có hiệu quả giảm mỡ bụng. Tuy nhiên cần khoảng thời gian dài, không thể có ngay kết quả trong 1 tuần.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần bằng giải pháp nào?

Còn lại giải pháp thứ 3, nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ. Đối với phương pháp này, chắc chắn kết quả giảm mỡ đạt được sẽ nhanh chóng hơn, đúng như mong muốn của bạn. Nhưng, khi nhắc đến thẩm mỹ – vô hình ai cũng có nỗi sợ.

Sợ đau. Sợ không an toàn… Nhưng thực tế, nếu bạn tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng bệnh viện, đúng bác sĩ chuyên khoa hút mỡ tạo dáng thì kết quả nhận lại sẽ được đảm bảo an toàn – hiệu quả – nhanh chóng.

Hình ảnh thực tế hút mỡ bụng sau 1 tuần thực hiện

Trong đó, giữa hút mỡ bụng tạo dáng thẩm mỹ và phẫu thuật căng da bụng, bạn phải tìm hiểu kỹ càng, lựa chọn đúng phương pháp. Bởi: thời gian thực hiện hút mỡ bụng và căng da bụng chỉ diễn ra 2 – 3 giờ. Nhưng có sự khác biệt về kết quả cần xem xét:

 Phẫu thuật căng da bụng: Là can thiệp phẫu thuật cắt bỏ trực tiếp vùng da mỡ thừa vùng bụng. Vì ca đại phẫu nên cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, để ổn định vết mổ.

Đồng thời, sau ca thực hiện thường để lại sẹo ở bụng, kết quả thon gọn cũng không duy trì lâu.

 Hút mỡ bụng tạo dáng: Phương pháp hút mỡ thông qua những vết cắt nhỏ được tạo ở vị trí kín cỡ 2-3mm, kết hợp song song với kỹ thuật tạo dáng trải da. Giúp da cơ co hồi phẳng phiu, thon gọn mà không cần cắt bỏ da mỡ thừa.

Thời gian thực hiện hút mỡ khoảng 2 – 3 giờ, tùy thuộc lượng mỡ thừa nhiều hay ít của mỗi người. Vì không xâm lấn nhiều nên ngay trong ngày thực hiện, bạn có thể ra về. Không cần nghỉ dưỡng.


Khách hàng thực tế sau ca thực hiện hút mỡ tạo dáng

Chia sẻ thêm một vài vấn đề ngoài lề về cách giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần, những cách giảm mỡ thường thấy khác chẳng hạn như: uống nước chanh mật ong, uống chanh gừng, chanh muối, nhịn ăn bỏ bữa… ở đây không được nhắc đến. Âu cũng có nguyên nhân.

Mỡ thừa không nhất thời “biến mất” khi bạn cùng lúc uống nhiều nước chanh, nước gừng… hoặc bỏ ăn trong khoảng 1 tuần được. Thực chất, lựa chọn giải pháp uống các loại nước có vị chua chỉ góp phần đẩy mạnh quá trình tiêu hóa, giảm hấp thụ chất béo. Không hề làm mất đi lượng mỡ thừa trong cơ thể một thời gian ngắn.

Ngược lại, điều này có thể dẫn đến nhiều hệ lụy cho sức khỏe như: đau dạ dạy, mất sức, suy nhược cơ thể…


Phân tích hai phương pháp hút mỡ tạo dáng và căng da bụng

XEM THÊM: Hút mỡ bụng hay liệu trình giảm mỡ hiệu quả hơn?

Hơn ai hết, bạn phải có trách nhiệm với sức khỏe của mình. Không nên đánh đổi sức khỏe để “giảm cân điên cuồng” để nhận lại hệ lụy sức khỏe bị ảnh hưởng.

Vậy nên, nếu bạn đang tìm hiểu về giải pháp giảm mỡ bụng nhanh chóng trong 1 tuần – hãy cân nhắc, sáng suốt lựa chọn đúng phương pháp giảm mỡ an toàn.

Nếu là ăn uống kết hợp với luyện tập, bắt buộc phải kiên trì. Nếu là nhờ đến bác sĩ thẩm mỹ thì buộc phải lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ chuyên khoa, đúng phương pháp để có được kết quả ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau hút mỡ bụng thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "