Đặt túi ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Nên lựa chọn thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực ở đâu đẹp và an toàn? Vấn đề mà bất cứ chị em nào đang có ý định thực hiện nâng ngực cũng muốn biết.
Hiện tại, đã có rất nhiều bài chia sẻ, nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này – nhưng lựa chọn thế nào khi có quá nhiều thông tin, nơi nào cũng được “giới thiệu” là địa chỉ thực hiện nâng ngực đẹp.

Lựa chọn phẫu thuật đặt túi ngực ở đâu đẹp và an toàn?

Giữa hàng ngàn thông tin, bài viết chia sẻ liên quan đến địa chỉ nâng ngực. Bản thân người đọc ai cũng gặp phải bối rối. Đôi khi không biết nên lựa chọn thế nào, lại đưa ra tiêu chí “chi phí nơi nào tốt hơn sẽ thực hiện ở đó”.

Suy xét kỹ càng, nào có thể chỉ rõ từng địa điểm một – nơi nào thẩm mỹ ngực đẹp, an toàn cho Chị em tìm đến thực hiện. Để trả lời câu hỏi này, chỉ có thể chia sẻ những thông tin sau để Chị em hoàn toàn có thể chủ động với lựa chọn của mình.

Đặt túi ngực ở đâu đẹp và an toànĐặt túi ngực là lựa chọn cải thiện vòng một của chị em hiện nay  

Chỉ cần nắm được những ý sau:

 Trước hết, ca thực hiện đặt túi ngực để đảm bảo được yếu tố AN TOÀN phải được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Và thực tế, nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại Bệnh viện.

Nơi có đầy đủ trang thiết bị máy móc, đội ngũ gây mê hồi sức chuyên khoa – có kinh nghiệm có thể đảm bảo ca đặt túi ngực diễn ra suôn sẻ, trong tầm kiểm soát an toàn.

 Bác sĩ thực hiện phẫu thuật nâng ngực phải là bác sĩ chuyên khoa PTTM, đã được cấp chứng chỉ hành nghề: có kinh nghiệm và chịu trách nhiệm trực tiếp cho kết quả thực hiện. Đảm bảo được đủ hai yếu tố: Đẹp và An toàn.

 Trước ca thực hiện nâng ngực đặt túi ngực, khách hàng phải được tầm soát, kiểm tra kỹ càng. Chỉ tiến hành thực hiện đặt túi ngực khi và chỉ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt.


Quá trình nâng ngực an toàn diễn ra như thế nào?

XEM THÊM: Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Tạm kết:

Khi đã nắm rõ được những yếu tố trên, chắc chắn bạn sẽ không còn bị động lo lắng tìm kiếm địa chỉ đặt túi ngực ở đâu đẹp, ở đâu an toàn nữa. Thay vào đó là sự chủ động trong vấn đề tìm kiếm, lựa chọn những nơi có đủ những yếu tố an toàn. Có như vậy, kết quả ca thực hiện phẫu thuật đặt túi ngực mới đảm bảo được trọn vẹn 2 yếu tố: ĐẸP và AN TOÀN.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "