Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn là như thế nào? Những ai phù hợp thực hiện thu gọn đầu mũi?

Trong bài viết hôm nay, tôi chia sẻ những nội dung liên quan đến phương pháp thẩm mỹ – thu gọn đầu mũi. Với những ai quan tâm và có ý định thực hiện thu gọn đầu mũi thì có thể tham khảo nội dung bên dưới.

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn là gì?

Thu gọn hay thu nhỏ đầu mũi là phương pháp giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, mũi “cà chua” bằng kỹ thuật bóc tách, thu gọn mô mềm (nếu đầu mũi to do mô mềm) ở đầu mũi hoặc thu gọn sụn 2 bên cánh mũi (đầu mũi to do sụn) và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Thu gọn đầu mũi - phương pháp giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, mũi “cà chua”

Thu gọn đầu mũi – phương pháp giúp khắc phục tình trạng đầu mũi to, mũi “cà chua”

Phương pháp này không sử dụng sụn hay tạo vách ngăn, giúp đầu mũi tròn, thon gọn và hài hòa với khuôn mặt.

Nhưng, lưu ý thêm: tùy vào tình trạng dáng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng như thế nào, bác sĩ sẽ hỗ trợ giải đáp, đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp, đảm bảo được 2 yếu tố: đẹp và an toàn.

Nhắc về phương pháp thu gọn đầu mũi bằng khâu sụn, để dễ hình dung, các bạn có thể tham khảo những hình ảnh phía bên dưới bài. Thực hiện thu gọn đầu mũi bằng khâu sụn sẽ giúp:

Khắc phục tình trạng đầu mũi thô, to.

Không để lại dấu vết thẩm mỹ, không để lại sẹo.

Hiệu quả duy trì lâu dài.

Cho đầu mũi tròn thon, hài hòa với khuôn mặt.

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Nâng mũi S line có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không

Nên thực hiện thu gọn đầu mũi ở đâu đẹp và an toàn?

Với những ai có tình trạng đầu mũi to, mũi “cà chua” đang quan tâm và có ý định thực hiện thu gọn đầu mũi thì lưu ý, tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ an toàn, bác sĩ thực hiện.

Đứng trên cương vị là bác sĩ nhiều năm trong ngành, thực hiện thẩm mỹ thành công cho hàng ngàn ca, trong đó có thu gọn đầu mũi, tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt 3 YẾU TỐ AN TOÀN mà mình đặt ra. Mong rằng các bạn cũng sẽ lưu ý những yếu tố này trước khi lựa chọn thực hiện thu gọn đầu mũi để đảm bảo được: “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”.

Thực hiện thu gọn đầu mũi, Bác sĩ luôn tuân thủ 3 yếu tố để đảm bảo “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”

Thực hiện thu gọn đầu mũi, Bác sĩ luôn tuân thủ 3 yếu tố để đảm bảo “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”

Đó là những yếu tố:

Luôn kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tổng quát cho khách hàng gửi Hội đồng Y khoa xét duyệt, tôi chỉ tiếp nhận và tiến hành thu gọn đầu mũi với phương pháp khâu sụn với điều kiện khách hàng có đủ sức khỏe, thực sự phù hợp với phương pháp này.

Bác sĩ thẩm mỹ có trình độ chuyên môn cao, đã có Chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện thành công cho những ca thẩm mỹ.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi 

Thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn được thực hiện dưới dạng tiền mê, chỉ được phép thực tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế; để đảm bảo: có đầy đủ trang thiết bị máy móc y tế hiện đại, phòng tiểu phẫu vô trùng, ekip gây mê hồi sức an toàn.

Quyết định làm đẹp chỉ được trọn vẹn giá trị khi và chỉ khi chúng ta lựa chọn được cho mình địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín an toàn.

Đối với thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn cũng vậy. Để đảm bảo đủ 2 yếu tố: Đẹp và An toàn cho ca thu gọn đầu mũi, các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ và bác sĩ thực hiện để có được kết quả như ý, an toàn sức khỏe.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thu gọn đầu mũi bằng phương pháp khâu sụn 

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "