Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nếu bạn đang tìm hiểu những thông tin về nâng ngực bằng mỡ tự thân và vẫn còn lăn tăn “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?” thì những thông tin dưới đây dành cho bạn.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Nếu như nâng ngực bằng phương pháp đặt túi được các chị em sau phẫu thuật đánh giá không tự nhiên, dễ bị lộ túi, lệch túi và mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng,… thì nâng ngực bằng mỡ tự thân thời gian gần đây lại được khá nhiều chị em ưa chuộng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ từ chính những vùng thừa trên cơ thể Khách hàng, sau đó thực hiện chiết lọc, ly tâm để chọn ra những tế bào mỡ khỏe cấy vào vùng ngực, nên có thể thấy vật liệu được sử dụng để nâng ngực hoàn toàn lành tính và tương thích với cơ thể.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không

Nâng ngực bằng mỡ tự thân sử dụng mỡ từ chính những vùng thừa trên cơ thể Khách hàng

Kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ giúp chị em sở hữu đôi gò bồng đào căng tròn tự nhiên, mềm mại; mà còn đảm bảo an toàn cho tuyến vú, phụ nữ sau sinh vẫn có thể sinh con và cho bé bú bình thường; nếu được thực hiện bởi những bác sĩ giỏi chuyên môn tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y tế.

Những chị em đang lăn tăn “Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không?” hoàn toàn yên tâm đây là giải phải cải thiện vòng 1 an toàn, hiệu quả và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Kết quả ca hút mỡ bụng kết hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Địa chỉ nâng ngực bằng mỡ tự thân an toàn tại TPHCM

Như đã chia sẻ, mặc dù là giải pháp làm đẹp đơn giản, vật liệu độn sử dụng là mỡ tự thân được lấy từ chính cơ thể Khách hàng, thế nhưng nâng ngực bằng mỡ tự thân chỉ thật sự an toàn cho sức khỏe và đảm bảo yếu tố thẩm mỹ nếu được thực hiện đúng bác sĩ, đúng bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế.

Tại những địa chỉ trên sẽ đảm bảo quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn Bộ Y tế. 

Trước nâng ngực 

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp nâng ngực phù hợp; đồng thời Khách hàng được kiểm tra tình trạng sức khỏe, thực hiện các xét nghiệm lâm sàng nhằm đảm bảo đủ điều kiện thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Bác sĩ thăm khám, tư vấn trước ca nâng ngực bằng mỡ tự thân

Trong quá trình thực hiện thủ thuật

Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân để đảm bảo an toàn cần thực hiện tại phòng thủ thuật vô trùng và có sự phối hợp chặt chẽ giữa đội ngũ Bác sĩ thẩm mỹ và Bác sĩ gây mê hồi sức.

Bác sĩ giỏi chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ xác định đúng vị trí cũng như lượng mỡ cần cấy vào vùng ngực. Xác định chính xác cả 2 vấn đề trên kết quả nâng ngực bằng mỡ tự thân không chỉ an toàn mà còn đạt hiệu quả thẩm mỹ cao.

Đội ngũ bác sĩ gây mê hồi sức đảm bảo Khách hàng luôn thoải mái trong suốt quá trình thực hiện thẩm mỹ.

Bác sĩ Lương Ngọc trong một ca nâng ngực bằng mỡ tự thân thực hiện tại bệnh viện

 XEM THÊM: Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu tiền?

Sau nâng ngực

Khách hàng được chăm sóc hậu phẫu (vệ sinh vết thương, thay băng, cắt chỉ,…) bởi những điều dưỡng viên nhiều năm kinh nghiệm. Đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu tại nhà cùng những vấn đề cần lưu ý trong chế độ ăn uống, sinh hoạt,… 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân từ lâu được ví von là giải pháp làm đẹp 2 trong 1. Phương pháp này không chỉ giúp làm đầy khuyết lõm vùng ngực mà còn cải thiện vóc dáng những vùng dư thừa mỡ như vùng bụng, đùi,…

Thế nhưng, thời gian gần đây chúng ta vẫn thường nghe đâu đó những thông tin nâng ngực bằng mỡ tự thân để lại biến chứng gây: tắc mạch, nhiễm trùng hoặc đơn giản ngực bị lồi lõm, 2 bầu ngực không cân đối,… 

Xem xét lại có thể thấy, những tình trạng này chỉ xảy ra khi chị em thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, không đúng bác sĩ, phòng tiểu phẫu không đảm bảo điều kiện vô trùng,…

Tìm hiểu, sàng lọc thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo yếu tố an toàn khi thực hiện PTTM

Nâng ngực bằng mỡ tự thân có an toàn không? Thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân sẽ an toàn và đảm bảo tính thẩm mỹ nếu chị em có sự chủ động tìm hiểu và sàng lọc thông tin về địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Khi đã xác định đủ và đúng những yếu tố trên, chắc chắn kết quả thẩm mỹ chúng ta nhận được sẽ đảm bảo cả 2 yếu tố ĐẸP VÀ AN TOÀN.

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bs. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "