Đặt túi ngực có bị ung thư không ? Đặt túi ngực có cho con bú được không

Trong thực tế, có không ít trường hợp chị em muốn nâng ngực để cải thiện vòng ngực đầy đặn hơn, hoàn hảo hơn; nhưng vẫn còn ngần ngại. Tự hỏi, đặt túi ngực có cho con bú được không? Nếu có thì túi ngực có ảnh hưởng đến chất lượng của sữa? Thậm chí có người còn suy nghĩ, liệu đặt túi ngực có bị ung thư không?v.v..
Thực hư thế nào? Tìm đọc câu trả lời thông qua những chia sẻ từ bác sĩ chuyên khoa ngay bên dưới.

Đặt túi ngực có cho con bú được không?

Tùy vào nhu cầu, mong muốn của chị em là như thế nào – thường sẽ trao đổi với bác sĩ chuyên khoa trước khi tiến hành thực hiện phẫu thuật nâng ngực.

Thực tế, sau phẫu thuật đặt túi ngực vẫn có thể cho con bú được. Để đảm bảo được điều này, cần 2 yếu tố:

 Vị trí đặt túi ngực: thực hiện đặc túi ngực qua cơ ngực (dưới cơ ngực) để bảo tồn tuyến sữa. Đồng thời giảm hiện tượng co thắt, túi bị xơ cứng. Vị trí đặt này hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa, không ảnh hưởng đến mạch máu nên chị em yên tâm cho con bú tự nhiên.

Đặt túi ngực có bị ung thư không ? có cho con bú được không?Sau khi đặt túi ngực liệu có cho con bú được không?

 Tay nghề ekip bác sĩ thực hiện đặt túi ngực: Đây là yếu tố đóng vai trò mấu chốt không chỉ về sự bảo tồn tuyến sữa, mà đó còn là sự an toàn, kết quả của ca nâng ngực cho khách hàng.

Vậy nên khi có ý định đặt túi ngực, chị em nên tìm hiểu, lựa chọn cho mình địa chỉ, ekip bác sĩ chuyên khoa uy tín. Nơi an toàn trao gửi niềm tin, quyết định làm đẹp.


Những chia sẻ về phương pháp nâng ngực

Đặt túi ngực có bị ung thư không?

Cho đến hiện nay chưa có báo cáo nào về việc đặt túi ngực dẫn đến ung thư. Tuy nhiên, vì là ca phẫu thuật nên cũng tiềm ẩn không ít rủi ro. Như xơ cứng, lệch túi ngực, đau thắt ngực…

Chính vì vậy, điều quan trọng nhất để đảm bảo cho sự lựa chọn nâng ngực của chị em được ĐẸP – AN TOÀN không gì khác đó là:

Tìm đọc nhiều thông tin, sàng lọc thông tin, sàng lọc giữa hàng ngàn quảng cáo về nâng ngực – lựa chọn đúng nơi chia sẻ thông tin đúng, thực tế và khách quan.

Kết quả thực hiện nâng ngực phụ thuộc nhiều vào tay nghề bác sĩ 

Nơi có ekip bác sĩ chuyên khoa phụ trách trực tiếp phẫu thuật đặt túi ngực an toàn. Bác sĩ đã được cấp phép hành nghề PTTM. Và điều lưu ý nữa chính là: phẫu thuật nâng ngực chỉ được phép tiến hành tại Bệnh viện, khi sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng Y khoa xét duyệt phù hợp và đủ điều kiện sức khỏe thực hiện.

Khi nắm chắc chắn được những ý trên, bạn sẽ tự tìm được cho mình câu trả lời thỏa đáng về thắc mắc: đặt túi ngực có cho con bú được không, đặt túi ngực có bị ung thư không?

Chúc chị em làm đẹp thành công.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực bằng phương pháp đặt túi ngực

Bác Sĩ Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "