Đặt túi ngực có đau không? Đặt túi ngực có nguy hiểm không?

Phẫu thuật đặt túi ngực có đau không? Thực hiện đặt túi ngực có nguy hiểm không? Nếu nguy hiểm thì cớ sao vẫn có nhiều người lựa chọn thực hiện?
Đây chính là điều thường khiến chị em bối rối, lo lắng thắc mắc mỗi khi có ý định thực hiện nâng ngực. Để xem, câu trả lời từ bác sĩ chuyên khoa là như thế nào nhé!

Phẫu thuật đặt túi ngực có đau không?

Giải quyết từng câu hỏi một, trước hết là về yếu tố đặt túi ngực có đau không.

Trước khi tiến hành đặt túi ngực, khách hàng sẽ trải qua các khâu thăm khám, xét nghiệm sức khỏe. Việc phẫu thuật đặt túi chỉ được tiến hành khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt: đủ sức khỏe và phù hợp nâng ngực.

Trong phòng thủ thuật, sau khi các bước đo vẽ được thực hiện – ekip gây mê hồi sức sẽ tiến hành gây mê. Đảm bảo được trong suốt quá trình ekip Bác sĩ thực hiện đặt túi ngực: Khách hàng sẽ không cảm thấy đau, không khó chịu.

Sau khi ca thực hiện kết thúc, thuốc mê hết tác dụng – cơn đau nhẹ ở quanh vết mổ đường đặt túi sẽ xuất hiện trong 1 – 3 ngày đầu.

Chỉ cần chị em tuân thủ uống thuốc theo đúng chỉ định của Bác sĩ, tuân thủ theo lịch thăm khám, chăm sóc và ăn uống thì sẽ dần ổn định, kết quả đảm bảo.


Xem kết quả thực tế ca nâng ngực đặt túi

Đặt túi ngực có nguy hiểm không?

Những thông tin về nâng ngực biến chứng, túi ngực gặp sự cố khi đi máy bay, hoại tử ngực sau khi nâng ngực.v.v… luôn trở thành nỗi lo sợ của chị em. Cũng trở thành chủ đề bàn tán của những người ngoài cuộc.

Nâng ngực bằng đặt túi ngực là phẫu thuật, mặc dù là phương pháp làm đẹp nhưng ít nhiều cũng tiềm ẩn rủi ro. Nhưng không có nghĩa là đặt túi ngực nguy hiểm!

đặt túi ngực có đau khôngĐể có kết quả nâng ngực đẹp cần biết những điều gì?

Bởi nếu chị em tìm đọc nhiều thông tin, sàng lọc thông tin kỹ càng sẽ biết rằng: Đặt túi ngực luôn được đảm bảo kết quả ĐẸP – AN TOÀN với những điều kiện sau:

 Sức khỏe của chính Khách hàng: được Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp.

 Ekip Bác sĩ thực hiện đủ trình độ chuyên môn, đã được cấp chứng hành nghề PTTM, am hiểu và có kinh nghiệm về PTTM. Luôn đảm bảo và có trách nhiệm với kết quả cuối cùng của Khách hàng. Về chất lượng túi ngực lẫn kết quả sau khi đặt túi ngực.

 Ca đặt túi ngực chỉ được phép diễn ra tại Bệnh viện đạt chuẩn. Đây là lưu ý cực kỳ quan trọng nhé!


Những chia sẻ từ ekip bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ về nâng ngực

Tạm kết

Những chia sẻ gói gọn ở trên chắc hẳn cũng đã cho chị em được câu trả lời về thắc mắc “đặt túi ngực có đau không, đặt túi ngực có nguy hiểm không” rồi đúng không?

Trong bất cứ quyết định làm đẹp nào, không riêng gì nâng ngực; chỉ cần bạn tìm hiểu kỹ càng mọi thông tin, cẩn trọng sàng lọc những chia sẻ khách quan, những chia sẻ từ chính bác sĩ chuyên khoa thì ắt sẽ nhận lại được kết quả ĐẸP và AN TOÀN.

Qua đó cũng sẽ tự tin hơn, an tâm hơi với quyết định làm đẹp của mình. Đúng không nào!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng ngực chảy xệ nội soi

BS. Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "