Có nên đi cắt mí không? Địa chỉ cắt mí mắt an toàn ở TPHCM

Nhưng nếu không có đôi mắt 2 mí rõ đẹp thì phải làm sao? Có nên đi cắt mí không? Rồi địa chỉ cắt mí mắt an toàn tại TPHCM là ở đâu? Liệu đó có phải là những suy nghĩ khiến các bạn phân vân, e ngại!

Trong ngành cũng ngót hơn 10 năm, tôi hiểu và cảm thông cho những nỗi lo của các bạn. Dù là một bác sĩ thẩm mỹ nhỏ bé nhưng tôi mong rằng những chia sẻ của mình sẽ mang lại cho các bạn có được những kiến thức, hiểu biết nhất định để đưa ra lựa chọn, quyết định sáng suốt nhất.

Có nên đi cắt mí không

Cắt mí mắt, nên hay không?

Có nên đi cắt mí mắt hay không?

Cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với những trường hợp sau:

Mắt bị lão hóa sau tuổi 30.

Mắt có da dư, da chùng dẫn đến sụp mí.

Mắt có nhiều bọng mỡ.

Mắt 2 mí không đồng đều.

Có nên đi cắt mí mắt hay không đều phụ thuộc vào nhu cầu các bạn. Nhưng nếu mắt của bạn rơi vào một trong những trường hợp trên, đồng thời bản thân mong muốn có được đôi mắt 2 mí đều, rõ nếp mí thì cắt mí mắt sẽ là phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp.

 Bài Viết Liên Quan:

Thẩm mỹ mắt và những điều cần biết

Những lưu ý khi chọn địa chỉ thực hiện cắt mí mắt đẹp, bạn đã biết?

Địa chỉ cắt mí mắt an toàn ở TPHCM là ở đâu?

Hiện tại, ở TPHCM có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ giỏi nhưng tôi không thể nào biết hết được cụ thể từng địa chỉ, cũng như điểm mặt chỉ tên những cơ sở đó cho các bạn.

Chỉ có điều lưu ý với các bạn rằng, cắt mí mắt mặc dù không phải là phẫu thuật phức tạp, nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ: có tay nghề, Chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn sâu.

Tuyệt đối không nên cắt mí mắt tại cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng hoặc người không phải bác sĩ. Bởi chỉ có bác sĩ thẩm mỹ được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề mới là người có đủ chuyên môn, có tay nghề thực hiện cắt mí mắt đảm bảo: AN TOÀN và THÀNH CÔNG.

Bác sĩ có đủ chuyên môn, có tay nghề thực hiện cắt mí mắt đảm bảo: AN TOÀN và THÀNH CÔNG

Bác sĩ có đủ chuyên môn, có tay nghề thực hiện cắt mí mắt đảm bảo: AN TOÀN và THÀNH CÔNG

Các bạn nên lưu ý một số điều sau khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín, an toàn:

Bác sĩ được cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế về phẫu thuật thẩm mỹ; có tay nghề, kinh nghiệm về lĩnh vực thẩm mỹ.

Tại sao tôi luôn nhấn mạnh về việc cẩn trọng trong việc lựa chọn bác sĩ cắt mí mắt. Vì thực tế, đã có nhiều ca cắt mí mắt hỏng, biến chứng khi thực hiện bởi bác sĩ “dởm”, cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng.

Các bạn đi làm đẹp, phải hiểu rằng: Chúng ta chỉ nên tin tưởng vào người bác sĩ chứ không phải là lời “mời gọi” hoa mỹ cắt mí mắt giá hời nào đó. Chọn mặt gửi vàng để vừa có cái đẹp trọn vẹn, vừa đảm bảo sức khỏe cho chính mình.

Giữa thời điểm những cái hào nhoáng, nhất thời của ngành thẩm mỹ, của những phương pháp thẩm mỹ khiến mọi người lo lắng, lạc lõng thì tôi tin và mong rằng tất cả các bạn có đủ sáng suốt, tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ, bác sĩ cắt mí mắt trước khi quyết định để nhận lại một cái đẹp trọn vẹn.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mắt: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "