Sau khi sinh em bé có nâng ngực được không?

Phụ nữ, nhất là sau khi sinh con thường có nhiều nỗi lo, nhiều mong muốn. Lo xấu xí, lo không còn quyến rũ như thời con gái, hoặc mong muốn được đẹp mặn mà, được hấp dẫn.

Và câu hỏi sau khi sinh em bé, ngực không còn đẹp như xưa có nâng ngực được không? Cũng là một trong những câu hỏi, nỗi lo mà tôi nhận được rất nhiều từ chị em trong hơn 10 năm hành nghề.
Để giúp chị em có được câu trả lời thỏa đáng cho nghi vấn này, tôi xin chia sẻ trong nội dung của bài hôm nay.

Phụ nữ sau sinh liệu có nâng ngực được không?

Với cương vị là bác sĩ thẩm mỹ, tôi không khuyến cáo chị em ngay sau sinh hoặc đang cho con bú thực hiện dịch vụ nâng ngực. Khoảng thời gian lý tưởng sau khi sinh có thể nâng ngực là sau khi hết cho con bú.

Thực tế, hầu hết chị em sau sinh muốn nâng ngực đều có chung một nỗi lo. Đó là nỗi lo liệu sau khi nâng ngực có ảnh hưởng đến việc có con sau này không?

Hoặc có một vài trường hợp hỏi tôi về yếu tố nhạy cảm khi “yêu” liệu có còn sau khi làm phẫu thuật nâng ngực không; chồng có cảm thấy “lạ” vì ngực giả?

Sau khi sinh em bé có nâng ngực được không

Khoảng thời gian lý tưởng sau khi sinh có thể nâng ngực là sau khi hết cho con bú bạn nhé

Những lo lắng của chị em đều có cơ sở, nhưng đó chỉ là những nỗi lo khi chưa được bác sĩ thẩm mỹ tư vấn tường tận.

Nói về những nỗi lo này, tôi xin chia sẻ với chị em những điều sau:

Thứ nhất: Nâng ngực sau sinh hoàn toàn thực hiện được, các chị em có thể nâng ngực sau khi kết thúc thời gian cho con bú.

Thứ hai: Nâng ngực sau sinh hoàn toàn không ảnh hưởng đến việc có con sau này. Với kỹ thuật nâng ngực nội soi (qua quầng vú, đường nách, dưới bầu vú) cùng với thao tác của bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm đặt túi ngực tránh tuyến vú, bảo tồn 95% tuyến sữa.

Vì lý do này mà chị em có thể yên tâm rằng sau khi nâng ngực vẫn có con – cho con bú bình thường nhé.

Thứ ba: Sau khi nâng ngực, tháng đầu tiên có thể không nhạy cảm, nhưng sau đó mọi thứ sẽ dần hồi phục. “Yêu” vẫn cảm giác, hoàn toàn tự nhiên chị em nhé. Không cần quá lo lắng cánh mày râu sẽ ngại “ngực giả” nữa nhé.

Thêm một điều nữa, sẵn đây tôi cũng muốn chia sẻ luôn. Đó là thời gian để duy trì việc nâng ngực sau sinh.

Tất nhiên, không có điều gì là vĩnh viễn. Chị em thừa hiểu điều đó đúng không? Vì thế đừng vội tin vào những quảng cáo nâng ngực là vĩnh viễn nhé.

Ở đây, sau khi nâng ngực khoảng thời gian đẹp nhất duy trì từ 8 – 10 năm. Song song với việc tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ thì sau khoảng thời gian này, chị em nên quay lại để được bác sĩ kiểm tra tình trạng của ngực hiện tại và có phương pháp phù hợp.

 Bài Viết Liên Quan:

++ Nâng ngực và những điều cần biết

++ Tại sao Bác sĩ Lương Ngọc lại chọn đặt túi ngực qua quầng vú?

Chị em sau sinh muốn nâng ngực đẹp, đảm bảo cho sức khỏe thì không được quên những điều này:

Bản thân các bạn hãy thật sáng suốt, tinh tường trong vấn đề lựa chọn bác sĩ giỏi nâng ngực. Tại TP.HCM, bác sĩ thẩm mỹ giỏi rất nhiều. Đừng vì một vài lợi ích nhỏ mà quên đi vấn đề quan trọng này.

Bởi ca phẫu thuật nâng ngực có thành công, có đẹp hay không phụ thuộc rất nhiều đến tay nghề bác sĩ.

Bác sĩ cùng ekip hút mỡ giỏi, có chuyên môn cao thì sẽ đảm bảo sự thành công và an toàn cho bạn

Bác sĩ cùng ekip hút mỡ giỏi, có chuyên môn cao thì sẽ đảm bảo sự thành công và an toàn cho bạn

Tiếp đến nữa là bản thân chị em phải có đủ sức khỏe. Hãy thật lưu ý nếu cơ sở thẩm mỹ không kiểm tra sức khỏe cho bạn trước khi thực hiện phẫu thuật. Khi có được xét duyệt của Hội đồng Y khoa về sức khỏe đủ để thực hiện mới được phép thực hiện.

Cuối cùng là việc đảm bảo ca nâng ngực phải được thực hiện tại bệnh viện an toàn. Nơi có trang bị máy móc y tế hiện đại, đảm bảo cho ca phẫu thuật thành công, đảm bảo.

  

[Bác Sĩ Lương Ngọc] – Ngực chảy xệ, teo “hồi sinh” ngoạn mục sau nâng ngực nội soi

Những chia sẻ của tôi về vấn đề nâng ngực sau sinh có được không phía trên hy vọng sẽ giúp ích cho chị em. Có thể chữ không truyền tải được nhiều thông điệp, nên nếu cần hỗ trợ thêm về bất cứ điều gì, đừng ngại liên hệ với tôi.

Tôi sẽ tranh thủ trả lời sớm nhất có thể cho chị em.

Hình ảnh Khách hàng Trước – Sau khi thực hiện nâng ngực

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "