Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

Tại TPHCM – Địa chỉ, bác sĩ cắt mí mắt đẹp ở đâu cho đến bây giờ vẫn đang là một trong những câu hỏi được nhiều người quan tâm. Làm thế nào để có được câu trả lời thỏa đáng khi đã có quá nhiều lời giải đáp trước đó?

Với những ai đang có nhu cầu tìm hiểu, quan tâm đến điều này – khi đọc được những dòng chia sẻ của tôi, hy vọng các bạn sẽ tìm được cho mình những thông tin hữu ích.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp tại TPHCM

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản giúp loại bỏ da dư, bọng mỡ ở mí mắt; giúp giải quyết được tình trạng sụp mí, 2 mí không đều, bọng mỡ cho những trường hợp sau 30 tuổi.

Bác sĩ cắt mí mắt đẹp

Cắt mí thực hiện bởi Bác sĩ giỏi đảm bảo không để lại sẹo, tự nhiên, đều và rõ mí

Phương pháp cắt mí được bác sĩ tiến hành đo vẽ, canh chỉnh tỷ lệ sao cho cân đối và tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên đường mí cũ để lấy đi da dư, bọng mỡ một cách nhẹ nhàng; sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, ẩn trên nếp mí cũ đảm bảo không để lại sẹo, tự nhiên, đều và rõ mí.

Do đó, mặc dù đây là tiểu phẫu đơn giản nhưng phải được thực hiện bởi Bác sĩ chuyên khoa PTTM mới đảm bảo được sự an toàn – đẹp cho Khách hàng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Khi ca cắt mí mắt không được thực hiện an toàn sẽ dẫn đến nhiều nguy cơ: Xệ mí, trợn mắt, nếp mí không đều, nặng hơn là thị giác bị ảnh hưởng…

Trong hơn 10 năm hành nghề, đã có không ít lần tôi biết và tiếp nhận những trường hợp cắt mí mắt hỏng chỉ vì lựa chọn thực hiện tại cơ sở không uy tín.

Thậm chí, người trực tiếp cắt mí mắt không phải là bác sĩ được cấp giấy phép hành nghề.

Hình ảnh thực tế kết quả ca cắt mí mắt

Qua đây, từ kinh nghiệm của một bác sĩ, tôi cũng chỉ muốn lưu ý với các bạn, những ai đang có ý định tìm hiểu về bác sĩ thực hiện cắt mí mắt an toàn – các bạn có thể tìm hiểu, xem xét ở những yếu tố dưới đây trước khi đưa ra quyết định:

Bác sĩ thẩm mỹ an toàn là bác sĩ đã được cấp Chứng chỉ Hành nghề PTTM.

Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PTTM – trong đó có cắt mí mắt đẹp.

Sáng suốt lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ để ca cắt mí mắt không chỉ ĐẸP mà còn phải đảm bảo AN TOÀN

Sáng suốt lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ để ca cắt mí mắt không chỉ ĐẸP mà còn phải đảm bảo AN TOÀN

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

++ Thẩm mỹ mắt và những điều cần biết

Bác sĩ tuân thủ quy trình cắt mí mắt an toàn cho Khách hàng: đó là đảm bảo được các yếu tố:

+ Khám + xét nghiệm sức khỏe cho Khách hàng để đảm bảo Khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe và phù hợp cho ca cắt mí mắt.

+ Thực hiện cắt mí mắt tại Bệnh viện để đảm bảo có đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

+ Tuân thủ quy trình cắt mí mắt an toàn của Bộ Y Tế.

Tóm lại, để có được một ca cắt mí mắt nói riêng, PTTM nói chung an toàn và đẹp thì Khách hàng cần hết sức lưu ý tìm hiểu kỹ về địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn; có thể tham khảo, xem xét qua những yếu tố tôi chia sẻ ở trên.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cắt mí mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viện

Trang thông tin Bác sĩ Lương Ngọc hoạt động theo nguyện vọng của tôi là:

Chia sẻ về những kiến thức thẩm mỹ đến với chị em, những ai đang quan tâm; vậy nên mỗi ngày tôi sẽ cố gắng cập nhật, giải đáp đầy đủ một cách khách quan nhất về những thắc mắc của các bạn.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau cắt mí mắt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "