Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp, tự nhiên

Với những ai quan tâm, đang có ý định thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc hiểu rõ hơn về phương pháp cắt mí mắt là như thế nào, có thể tham khảo những thông tin trong bài tôi chia sẻ sau đây.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc là gì?

Khác với nhấn mí mắt, cắt mí mắt là phương pháp thẩm mỹ phù hợp với những khách hàng trên 30 tuổi, mí mắt có tình trạng da dư, bọng mỡ, 2 mí mắt không đều.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là phương pháp giúp loại bỏ da dư và bọng mỡ ở mí mắt, giúp giải quyết được tình trạng 2 mí không đều, sụp mí.

Cắt mí mắt Hàn Quốc - giải pháp giúp loại bỏ da dư, bọng mỡ mắt hiệu quả và an toàn

Cắt mí mắt Hàn Quốc – mang thanh xuân trở về trên đôi mắt

Trước khi thực hiện, bác sĩ tiến hành đo vẽ, canh chỉnh tỷ lệ sao cho cân đối và tiến hành tạo đường rạch nhỏ trên đường mí cũ để bỏ da dư, bọng mỡ một cách nhẹ nhàng; sau đó may lại bằng chỉ thẩm mỹ, ẩn trên nếp mí cũ đảm bảo không để lại sẹo, tự nhiên, đều và rõ mí.

Lời khuyên dành cho những ai đang có ý định cắt mí mắt Hàn Quốc

Là một bác sĩ thẩm mỹ hành nghề hơn 10 năm, cắt mí mắt thành công cho hàng ngàn trường hợp, tôi chỉ muốn lưu ý với những ai đang quan tâm và có ý định cắt mí mắt rằng:

Hiện nay, cắt mí mắt Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn thực hiện với hy vọng lấy lại “thanh xuân” đôi mắt 2 mí rõ, đều, đẹp. Tuy nhiên, không phải ai cũng đạt được ý nguyện.

Đôi mắt 2 mí rõ, đều, đẹp sau ca cắt mí mắt

 Bài Viết Liên Quan:

Cắt mí mắt ở đâu đẹp và an toàn

Cắt mí mắt nên kiêng ăn những gì, trong bao lâu thì đẹp?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản nhưng đòi hỏi phải được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ có tay nghề, đã có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y Tế, am hiểu và chuyên môn sâu để đảm bảo 2 yếu tố: đẹp – an toàn cho khách hàng.

Tránh trường hợp gây ra những hậu quả khi cắt mí mắt như: 2 mí không đều, lộ sẹo, trợn mắt, gây ảnh hưởng đến cơ nâng mi và cơ vòng mi…

Để 1 ca cắt mí mắt đạt hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn và thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Để 1 ca cắt mí mắt đạt hiệu quả và an toàn, bạn nên lựa chọn và thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Vì theo tôi, việc sáng suốt lựa chọn địa chỉ, cơ sở thẩm mỹ an toàn để cho ra kết quả chất lượng, an toàn chính là đang tôn trọng chính mình. Làm đẹp chỉ được trọn vẹn giá trị khi trong khuôn khổ an toàn. Đó cũng chính là phương châm hành nghề tôi tự nhắc nhở mình trong suốt 10 năm qua:

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”, luôn tuân thủ mọi quy trình, quy định để đảm bảo được 3 yếu tố an toàn cho khách hàng:

Khách hàng an toàn: Thực hiện khám – xét nghiệm sức khỏe tổng quát cho khách hàng để Hội đồng Y khoa xem xét. Và chỉ thực hiện cắt mí mắt khi được cho phép.

Bác sĩ an toàn:Bác sĩ thực hiện cắt mí mắt Hàn Quốc là người có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và đã được cấp Chứng chỉ hành nghề bởi Bộ Y Tế.

Bệnh viện an toàn: Chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ – cắt mí mắt tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cắt mí trên, mí dưới, treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Tạm kết, hãy là những khách hàng thông thái, tìm hiểu kỹ càng về phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc cũng như địa chỉ thực hiện, bác sĩ thẩm mỹ để đảm bảo cho sự lựa chọn của mình là đúng đắn, an toàn nhé các bạn!

Chi phí cắt mí mắt thực hiện bởi Bác Sĩ Lương Ngọc

1. Nhấn mí vĩnh viễn

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Nhấn mí Hàn Quốc vĩnh viễn9

2. Cắt mí trên

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Lấy da thừa7
Lấy mỡ thừa7
Lấy da dư và mỡ thừa12
Nhấn mí và lấy mỡ14
Nhấn mí và lấy da dư14
Nhấn mí và lấy da dư + mỡ thừa16
Lấy mỡ nội soi10
Phẫu thuật sửa lỗi, lật mí trên16

3. Cắt mí dưới

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Lấy da thừa7
Lấy mỡ thừa7
Lấy da dư và mỡ thừa12
Lấy mỡ thừa nội soi10
Phẫu thuật sửa lỗi, lật mí dưới16

4. Treo chân mày

DỊCH VỤGIÁ (triệu vnđ)
Thường7
Nội soi15

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau cắt mí: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "