Cắt mí mắt có đau không?

 “Xin chào bác sĩ Lương Ngọc!
Cho tôi hỏi thực hiện cắt mí mắt có đau không? Tôi tìm hiểu thì có người bảo đau, người lại bảo không đau nên chẳng biết nên tin ai. Nay mong bác sĩ giải đáp giúp. Xin cám ơn bác sĩ!”
(Hòa – 36 tuổi)

Trước hết, tôi gửi lời cám ơn đến bạn Hòa đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình đến Bác sĩ Lương Ngọc.

Nội dung thắc mắc của bạn Hòa cũng là một trong những câu hỏi tôi nhận được nhiều, nên để giúp cho những ai đang có cùng câu hỏi cắt mí mắt có đau không tìm được câu trả lời khách quan, tôi viết bài chia sẻ này. Các bạn có thể tham khảo.

Cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt là tiểu phẫu đơn giản loại bỏ da dư, bọng mỡ ở mí mắt; giúp giải quyết được tình trạng sụp mí, 2 mí không đều, bọng mỡ…

Cắt mí mắt có đau không

Thực hiện cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí nên đảm bảo không đau bạn nhé!

Tôi chia sẻ quy trình thực hiện phương pháp cắt mí mắt (diễn ra trong phòng phẫu thuật bệnh viện) tôi thực hiện trong suốt 10 năm hành nghề để các bạn hình dung rõ hơn và tự mình có câu trả lời nhé!

Trước khi cắt mí mắt, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mí mắt để đảm bảo KHÔNG ĐAU trong suốt quá trình thực hiện.

Sau khi ca tiểu phẫu kết thúc, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc cho khách hàng đồng thời hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu sao cho đảm bảo được: kết quả đẹp – an toàn.

Trong khoảng 3 ngày đầu sau cắt mí, vùng mí mắt có ê nhức đôi chút, sau đó sẽ dần ổn định. Vì vậy, các bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề cắt mí mắt có đau không.

Kết quả sau hơn 3 ngày thực hiện cắt mí mắt

 Bài Viết Liên Quan:

++ Chi phí cắt mí mắt hết bao nhiêu tiền

++ Cắt mí mắt nên kiêng ăn những gì, trong bao lâu thì đẹp?

Một số lưu ý dành cho những ai đang có ý định cắt mí mắt

Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ vô tình khiến khách hàng khó đưa ra sự lựa chọn.

Đứng ở phương diện là một bác sĩ thẩm mỹ, tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn – những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện cắt mí mắt hãy tìm hiểu thật kỹ, thông thái trong việc xác định, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Có như vậy mới đảm bảo được kết quả thẩm mỹ đẹp, an toàn, không đau. Vì chúng ta đã quyết định “Làm đẹp là  phải đẹp và an toàn”.

Thông thái trong việc lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ để có kết quả cắt mí hoàn hảo nhất bạn nhé!

Thông thái trong việc lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ để có kết quả cắt mí hoàn hảo nhất bạn nhé!

Trang thông tin “Bác sĩ Lương Ngọc” hoạt động theo nguyện vọng của tôi là chia sẻ về những kiến thức thẩm mỹ đến với chị em, những ai đang quan tâm; vậy nên tôi sẽ cố gắng cập nhật, giải đáp đầy đủ một cách khách quan nhất về những thắc mắc liên quan cho các bạn.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Cận cảnh quá trình, kết quả cắt mí trên,mí dưới,treo chân mày, lấy da dư, lấy túi mỡ

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện cắt mí mắt

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mắt: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mat-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "