Chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền?

Tham khảo những thông tin về bảng chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền khi có ý định thực hiện để có sự chuẩn bị, đưa ra lựa chọn phù hợp với tình trạng thực tế cũng như đảm bảo an toàn.
Bài viết có lẽ là những thông tin bạn cần!

Tìm hiểu chi phí treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiền?

Trước khi chia sẻ về mức phí treo ngực sa trễ, cần làm rõ giải pháp thực hiện cụ thế là gì. Vì tùy theo tình trạng sa trễ, nhu cầu của mỗi người sẽ có phương pháp áp dụng tương ứng. Trong đó:

 Treo ngực sa trễ đơn thuần không nâng ngực với trường hợp ngực chảy xệ nhiều (có mô ngực lớn). Chi phí thực hiện treo ngực sa trễ không nâng ngực tùy vào độ chảy xệ, có thể rơi vào khoảng 45 – 55 triệu. Chi phí này chưa tính các dịch vụ kèm theo như thu quầng ngực, thu ngắn đầu ngực…

treo ngực sa trễ giá bao nhiêu tiềnHình ảnh thực tế treo ngực sa trễ

 Cấy mỡ ngực tự thân: áp dụng với trường hợp ngực chảy xệ ít, không cần treo sa trễ, mong muốn thẩm mỹ ít xâm lấn. Vì cấy mỡ tự thân thực hiện thông qua 2 vết cắt khoảng 1-2cm, hạn chế xâm lấn. Sau ca thực hiện không để lại dấu vết thẩm mỹ.

Giá thực hiện cấy mỡ ngực tự thân 50 triệu, nếu kết hợp hút mỡ tạo dáng thẩm mỹ, chi phí sẽ là 25 triệu.


Kết quả nâng ngực đặt túi cải thiện tình trạng ngực chảy xệ ít

 Đặt túi ngực nội soi: Phù hợp với trường hợp ngực chảy xệ ít; có thể sử dụng túi ngực nhân tạo để cải thiện. Phương pháp đặt túi ngực có mức phí tùy thuộc vào loại túi ngực chị em lựa chọn. Thông thường dao động 70 đến 95 triệu.

>>> Có thể xem bảng giá treo ngực sa trễ ngay bên dưới:

DỊCH VỤ GIÁ (triệu vnđ)
Xệ độ 1 – 2 / thu nhỏ quầng vú 25
Xệ độ 3 – 4 / đường chữ T 45
Xệ độ phì đại / có dời núm vú 55
Mentor trơn 80
Mentor nhám/Polytech 82
Motiva nano không chip/Mentor đặc biệt 85
Motiva nano chip 90
Motiva Nano chip ergonomic/Bellagel 95

Để lựa chọn treo ngực sa trễ được đẹp và an toàn, cần gì?

Tìm hiểu về chi phí thực hiện treo ngực sa trễ là bao nhiêu, không phải để so sánh và lựa chọn ra đâu là nơi có giá rẻ hơn thực hiện. Biết được mức phí thực hiện đơn thuần để có sự chuẩn bị, đồng thời qua đó sàng lọc, lựa chọn địa chỉ uy tín, ekip bác sĩ an toàn.


Quy trình nâng ngực an toàn, chị em có thể tham khảo tại đây

Để có được kết quả treo ngực sa trễ đảm bảo 2 yếu tố đẹp và an toàn, sau đây là 3 yếu tố vô cùng quan trọng chị em cần nắm, quan tâm hơn cả mức phí:

 Chỉ tin tưởng thực hiện treo ngực sa trễ tại bệnh viện đạt chuẩn; cẩn trọng thông tin quảng cáo nâng ngực, treo ngực tại các spa, thẩm mỹ viện giá rẻ…

 Chỉ tin tưởng thực hiện treo ngực sa trễ với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tốt – đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện và cam kết kết quả đẹp, an toàn.

 Trước mỗi một ca thẩm mỹ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng đều phải có khâu thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng. Ca treo ngực sa trễ chỉ được phép tiến hành khi hồ sơ sức khỏe được Hội đồng Y khoa bệnh viện xét duyệt đủ điều kiện thực hiện.

XEM THÊM: Treo ngực sa trễ được bao lâu

Kết lại, tìm hiểu về những thông tin liên quan đến chi phí treo ngực sa trễ bao nhiêu là điều đương nhiên, nhưng đừng chú trọng vào so sánh mức phí nơi nào là rẻ hơn để lựa chọn. Quan trọng hơn hết là lưu ý vào 3 yếu tố an toàn vừa chia sẻ ở trên, từ đó lựa chọn cho mình địa chỉ thực hiện uy tín, ekip bác sĩ uy tín để nhận được kết quả trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN.

Và qua đó, khi lựa chọn được địa chỉ bệnh viện uy tín, mức phí treo ngực sa trễ cũng sẽ được điều chỉnh phù hợp với tình trạng thực tế, nhu cầu mỗi người!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện treo ngực sa trễ, nâng ngực chảy xệ

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "