Tại sao Bác sĩ Lương Ngọc lại chọn đặt túi ngực qua quầng vú?

Có nhiều chị em hỏi tôi, tại sao bác sĩ Lương Ngọc lại chọn đặt túi ngực qua quầng vú mà không phải là ở nách, ở dưới bầu ngực?
Bởi hầu hết chị em đều nghĩ rằng hễ cứ nâng ngực, là thực hiện ở nách.

Các bạn cũng thấy rằng, lâu lâu trên báo lại xuất hiện một vài thông tin về cô A nâng ngực, cô B vòng một bất thường… chỉ vì họ phát hiện vết sẹo dưới nách của những cô này.

Đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ thì ai chẳng muốn đẹp tự nhiên, đúng không? Với những chị em đang muốn tìm câu trả lời về vấn đề tại sao tôi thường áp dụng phương pháp đặt túi ngực qua quầng vú, thì những nội dung tôi chia sẻ sau đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời.

Tại sao phải chọn đặt túi ngực qua quầng vú?

Tại sao phải chọn đặt túi ngực qua quầng vú?

Đặt túi ngực qua quầng vú – lựa chọn an toàn, đẹp tự nhiên

Phương pháp đặt túi ngực hiện nay có những đường mổ thông thường qua:

  • Đường nách
  • Đường quầng ngực (quầng vú)
  • Đường nếp dưới ngực
  • Đường xuyên rốn (Hiện tại đã không còn được khuyến cáo thực hiện)

Trong đó, nếu đặt túi ngực qua đường nách, nếp dưới ngực, xuyên rốn sẽ mắc phải những nhược điểm sau:

Đường nách: Đường mổ quá xa khoang đặt túi ngực, khó cầm máu, kém chính xác, dễ thấy đường sẹo.

Đường nếp dưới ngực: Đây là đường mổ khá đơn giản nhưng sẽ dễ để lại sẹo. Chúng là người châu Á, cơ địa sẽ dễ để lại sẹo hơn người châu Âu. Vì thế cách đặt túi qua đường này tôi thường ít áp dụng.

Đường xuyên rốn: Cách đặt túi ngực này cũng rất ít khi được tôi áp dụng. Không phải khó thực hiện mà là hiện tại, cách đặt này không được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) công nhận.

 Bài Viết Liên Quan:

Địa chỉ nâng ngực nội soi đẹp, an toàn, bác sĩ giỏi tại TPHCM

Đặt túi ngực duy trì bao lâu? Có vĩnh viễn không?

Quay trở lại với đường đặt túi ngực qua quầng vú. Trước khi lựa chọn cách đặt túi ngực qua quầng vú, tôi thường hỗ trợ tư vấn, xem xét tình trạng của chị em và phân tích điểm được mất khi áp dụng.

Đó là:

Đặt túi ngực qua quầng vú (quầng ngực) thường sẽ giấu được sẹo. Vết sẹo “ẩn” ở quầng vú một cách tự nhiên.

Túi ngực đặt qua quầng vú sẽ giúp khuôn ngực nhô cao hơn, tự nhiên hơn vì sự can thiệp trực tiếp vào cơ chính của ngực. Đối với những trường hợp trước đó đã từng nâng ngực nhưng bị hỏng, phải mổ lại thì cách đặt này sẽ tránh được biến chứng.

Thêm một điểm cộng nữa cho cách đặt túi ngực qua quầng vú là sẽ bảo tồn 95% tuyến vú.

Sau khi nâng ngực chị em vẫn có thể cho con bú mà không phải lo lắng về việc nâng ngực sẽ không cho con bú tự nhiên được.

Ở đây tôi cũng chia sẻ thêm cho chị em hiểu hơn về độ nhạy cảm sau khi nâng ngực cũng được bảo tồn. Sau khoảng 1 tháng nâng ngực, “cảm giác” sẽ trở lại bình thường nên các bạn cũng không nên quá lo lắng về điều này.

Đặt túi ngực qua quầng vú sẽ bảo tồn 95% tuyến vú

Đặt túi ngực qua quầng vú sẽ bảo tồn 95% tuyến vú

Làm đẹp thì ai cũng thích, nhưng đẹp như thế nào cho thật tự nhiên, thật bền, thật an toàn thì mới thỏa, có đúng không?

Bản thân là một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm kinh nghiệm, tôi có được cơ hội tiếp xúc và hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp thành công cho hàng ngàn chị em.

Vậy nên tôi hiểu, khi đã quyết định lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ thì chị em đã dành hết niềm tin cho họ, mong rằng sau ca phẫu thuật, mình vẫn là chính mình – nhưng sẽ đẹp hơn.

Làm đẹp là nhu cầu của mỗi người, trở nên hoàn hảo hơn thì chẳng có gì sai cả. Chỉ cần chị em lựa chọn đúng cơ sở thẩm mỹ, đúng bác sĩ thẩm mỹ giỏi thì hành trình tiến đến cái đẹp đã thành công hơn nửa chặng đường rồi.

[Bác Sĩ Lương Ngọc] – Ngực chảy xệ, teo “hồi sinh” ngoạn mục sau nâng ngực 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau khi thực hiện nâng ngực qua quầng vú

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ ngực: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-nguc-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "