Phương pháp treo ngực sa trễ được bao lâu?

Đối với tình trạng ngực bị sa trễ chảy xệ, nếu khắc phục bằng phương pháp treo ngực sa trễ được bao lâu? Kết quả có duy trì lâu dài không? Liệu ngực có thị sa trễ trở lại không?
Những thông tin giải đáp từ Bác sĩ chuyên khoa sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Kết quả thực hiện treo ngực sa trễ được bao lâu?

*** Treo ngực sa trễ là giải pháp can thiệp thẩm mỹ để cải thiện tình trạng ngực chảy xệ, mất cân xứng vì nhiều yếu tố: bẩm sinh, quá trình mang thai cho con bú…

Tùy vào tình trạng sa trễ ít nhiều, sẽ có 2 giải pháp áp dụng thực hiện khác nhau, thời gian duy trì kết quả bao lâu theo đó mà thay đổi. Cụ thể:

Treo ngực sa trễ: áp dụng với trường hợp có tình trạng vòng 1 lớn, chảy xệ nhiều. Buộc áp dụng treo ngực (theo cấp độ) kết hợp thu quầng vú (nếu có). Phương pháp này được thực hiện đơn thuần treo ngực, giải quyết trực tiếp khuyết điểm sa trễ, không cần đặt túi ngực hay cấy mỡ ngực.

treo ngực sa trễ được bao lâu

Tham khảo hình ảnh thực tế ca treo ngực sa trễ

Vì vậy, thời gian duy trì kết quả sau đó tùy thuộc tình trạng cơ địa, cách chăm sóc của mỗi người.

 Nâng ngực sa trễ: áp dụng với những đối tượng ngực sa trễ nhẹ, không cần treo ngực. Thay vào đó, để giải quyết tình trạng ngực sa trễ, chảy xệ, teo nhỏ không cân xứng – sẽ thực hiện đặt túi ngực hoặc cấy mỡ tự thân. Tùy vào nhu cầu, lựa chọn của mỗi người. Trong đó:

Đặt túi ngực: sử dụng túi độn ngực nhân tạo tương thích cơ thể. Thời gian duy trì kết quả nâng ngực đặt túi Trung bình khoảng 10 – 20 năm. Ngoài ra còn phụ thuộc vào trình độ tay nghề, kỹ thuật của bác sĩ thực hiện…

Cấy mỡ ngực tự thân: sử dụng mỡ tự thân, tương thích với cơ thể. Sau khi cấy vào môi trường mới có thể sống và phát triển. Vì thế, kết quả duy trì lâu dài.


Hình ảnh thực tế ca đặt túi ngực cải thiện tình trạng chảy xệ, teo nhỏ vòng 1

Điều quan trọng cần phải lưu ý để kết quả treo ngực sa trễ đẹp lâu dài

Tùy vào tình trạng sa trễ vòng 1 mỗi người mỗi khác, giải pháp áp dụng có thể khác nhau, nhưng để có được kết quả thẩm mỹ như ý, đẹp lâu dài và an toàn cho sức khỏe, chị em nên lưu ý những điểm sau:

Chỉ tin tưởng lựa chọn, thực hiện treo ngực sa trễ tại bệnh viện đạt chuẩn

Treo ngực sa trễ, nâng ngực sa trễ chỉ được thực phép thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi đảm bảo về sự đảm bảo sự an toàn về trang thiết bị máy móc, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa tay nghề cao.

Quy trình nâng ngực nội soi an toàn thực hiện tại bệnh viện

Chỉ lựa chọn thực hiện treo ngực sa trễ bởi bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Chỉ có bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện nâng ngực, treo ngực sa trễ. Vì thế, khi có ý định thực hiện treo ngực sa trễ nên tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng. Chỉ nên tin tưởng treo ngực khi và chỉ khi người thực hiện là bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, có tay nghề, có kỹ thuật tốt và cam kết với kết quả đẹp lâu dài – an toàn.


Những chia sẻ thực tế từ ekip bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ

Nắm thông tin về quy trình thăm khám, sàng lọc sức khỏe kỹ càng trước thẩm mỹ

Trước mỗi một ca thẩm mỹ, để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng luôn có quy trình thăm khám, kiểm tra sức khỏe kỹ càng. Khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khỏe đủ điều kiện sức khỏe, phù hợp mới được phép thực hiện treo ngực sa trễ.

Tóm lại, nếu chị em đã có được lời giải đáp cho thắc mắc thời gian duy trì kết quả treo ngực sa trễ được bao lâu, thực hiện theo đúng 3 yếu tố cần lưu ý khi lựa chọn thực hiện treo ngực nói riêng, thẩm mỹ nói chung thì chắc chắn kết quả nhận được sẽ được trọn vẹn giá trị ĐẸP lâu dài – AN TOÀN cho sức khỏe!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực chảy xệ

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "