Thực hiện nâng ngực có giảm tuổi thọ không?

Liên quan đến những thông tin cho rằng can thiệp thẩm mỹ có thể làm giảm tuổi thọ, nhiều người thể hiện sự lo vậy thực hiện nâng ngực có giảm tuổi thọ không?
Làm rõ những vấn đề này, nội dung bài chia sẻ ngay bên dưới sẽ giúp bạn có được câu trả lời.

Thực hiện nâng ngực có giảm tuổi thọ không?

Nói đến nâng ngực, có 2 giải pháp được nhắc đến. Một là đặt túi ngực, hai là cấy mỡ ngực tự thân.

Đối với phương pháp đặt túi ngực, sẽ áp dụng kỹ thuật gây mê. Vì là đại phẫu nên cần nhiều thời gian nghỉ ngơi, dưỡng sức sau ca thực hiện. Túi ngực sử dụng trong ca thẩm mỹ ngực hoàn toàn tương thích với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng.

Sự thay đổi của dáng vóc sau ca đặt túi ngực

Cấy mỡ ngực tự thân là giải pháp thẩm mỹ hạn chế xâm lấn, nên không cần nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Mỡ được sử dụng làm đầy vòng 1 là mỡ tự thân, tương thích và an toàn cho sức khỏe.

nâng ngực có giảm tuổi thọ không

Hình ảnh thực tế về kết quả ca cấy mỡ ngực tự thân

Nhiều trường hợp còn cho rằng hoạt động gây mê, tiền mê có thể làm ảnh hưởng đến tuổi thọ. Thông tin này là không chính xác. Trong quá trình thực hiện, ekip gây mê hồi sức chuyên khoa sẽ hỗ trợ đảm bảo tính an toàn, suôn sẻ cho ca thẩm mỹ.

Vì vậy, dù là áp dụng nâng ngực theo phương pháp nào, cho đến hiện tại, chưa có nghiên cứu nào cho thấy thực hiện nâng ngực sẽ làm giảm tuổi thọ.


Kết quả thực tế ca nâng ngực đặt túi được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa

XEM THÊM: Nâng ngực phương pháp nào tốt nhất hiện nay

Tuy nhiên, để đảm bảo sức khỏe, sự an toàn cũng như kết quả thẩm mỹ đẹp, bạn cần lưu ý những thông tin quan trọng sau đây:

Những thông tin cần lưu ý để nâng ngực đẹp và an toàn sức khỏe

Để có được kết quả nâng ngực trọn vẹn: ĐẸP – AN TOÀN cho sức khỏe, không lo lắng biến chứng nâng ngực hay bất kỳ những vấn đề liên quan đến nâng ngực giảm tuổi thọ… sau đây sẽ là những thông tin về 3 yếu tố an toàn bạn cần nên nắm.

Dịch vụ nâng ngực chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện. Chính vì thế, bạn phải thật cẩn trọng với những thông tin quảng cáo nâng ngực tại các cơ sở không phải là bệnh viện.

Không nên vì các yếu tố giá rẻ hay vì bất kỳ điều gì để đánh đổi sức khỏe, tính mạng của mình để thực hiện nâng ngực không an toàn.


Những thông tin về phương pháp đặt túi ngực

Chỉ nên tin tưởng thực hiện nâng ngực tại bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM. Là người trực tiếp thực hiện, chịu trách nhiệm với kết quả cuối cùng của khách hàng.

Mọi khâu thực hiện thẩm mỹ đều chú trọng yếu tố sức khỏe của khách hàng cao nhất. Vì thế, trước khi tiến hành ca nâng ngực luôn có các bước kiểm tra sức khỏe, chỉ tiếp nhận thực hiện thẩm mỹ khi và chỉ khi: sức khỏe của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện và phù hợp để thực hiện.


Hoàn thiện bản thân để đẹp hơn, tự tin hơn

*** Thông qua 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên, dựa vào đó bạn có thể tự sàng lọc thông tin, lựa chọn cho mình địa chỉ, ekip bác sĩ chuyên khoa nâng ngực uy tín; cho kết quả thẩm mỹ trọn vẹn đẹp như ý, an toàn cho sức khỏe.

Sau những giải đáp trên, thiết nghĩ bạn cũng đã có câu trả lời của riêng mình, không còn phải lo lắng về vấn  đề nâng ngực có giảm tuổi thọ không nữa rồi, đúng không! Bs. Lương Ngọc chia sẻ

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng ngực bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "