Chi phí nâng mũi cho nam giới giá bao nhiêu tiền?

Hiện nay nhu cầu thẩm mỹ không còn là của riêng nữ giới, vậy nên không có gì bất ngờ khi nhận được nhiều câu hỏi của khách hàng là nam giới về: Chi phí nâng mũi cho nam giới hết khoảng bao nhiêu tiền?

Để cho những ai quan tâm, muốn biết về giá tiền nâng mũi cho nam giới có được câu trả lời, tôi xin có bài chia sẻ sau đây:

Giá tiền nâng mũi cho nam giới là bao nhiêu?

Chi phí nâng mũi ở nam giới hay nữ giới đều giống nhau. Khác nhau ở chỗ: địa chỉ thẩm mỹ thực hiện, tình trạng dáng mũi hiện tại và nhu cầu của khách hàng như thế nào.

Với nhiều phương pháp nâng mũi cánh mày râu sẽ có nhiều lựa chọn, mỗi một phương pháp khác nhau sẽ có mức phí khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc: https://bacsiluongngoc.com/bang-gia-tham-my-mui-thuc-hien-boi-bac-si-luong-ngoc-tai-benh-vien/

Chi phí nâng mũi cho nam giới

Mỗi một phương pháp nâng mũi khác nhau sẽ có mức phí khác nhau bạn nhé!

Tôi sơ lược qua những phương pháp này cho các bạn tham khảo:

Nâng mũi Hàn Quốc: Phương pháp nâng mũi này gồm có nâng mũi Hàn Quốc (sử dụng sụn nhân tạo thông thường để nâng cao sống mũi), Nâng mũi Hàn Quốc đặc biệt (sử dụng sụn nhân tạo tương thích sinh học tạo dáng mũi thon và nhô tốt hơn), Nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn (dùng sun nhân tạo tương thích sinh học, kết hợp sụn tai ở chóp mũi).

Nâng mũi S-Line: Gồm có Nâng mũi S-line sụn tai (Sử dụng sụn nhân tạo tương thích vào 2/3 phần mũi, 1/3 dáng mũi dùng sụn tai), Nâng mũi S-line cấu trúc vách ngăn (2/3 phần mũi sử dụng sụn nhân tạo tương thích, 1/3 dáng mũi dùng sụn tai và sụn vách ngăn), Nâng mũi S-line sụn tự thân toàn phần (sử dụng 100% mô tự thân).

Khách hàng T.Sơn tự tin- thần thái sau ca nâng mũi Sline

Sau khi nghe bác sĩ thẩm mỹ hỗ trợ giải đáp những thắc mắc của mình, cùng với dáng mũi hiện tại và nhu cầu của mình, các bạn có thể tự lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp; vừa đáp ứng cái đẹp, vừa đảm bảo chi phí hợp lý.

Bạn có thể tham khảo:

Địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại TPHCM

Nâng mũi S line cấu trúc bằng sụn tai tự thân

Lưu ý dành cho những nam giới muốn biết chi tiết về chi phí nâng mũi

Trong hơn 10 năm hành nghề, thực hiện thẩm mỹ thành công cho hơn 5.000 ca. Trong đó có rất nhiều ca nâng mũi cho nam giới. Tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn, khi muốn biết mức phí nâng mũi chính xác là bao nhiêu thì trước hết: hãy tìm hiểu thật kỹ, xác định địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ thực hiện nâng mũi uy tín để lựa chọn.

[Bác sĩ Lương Ngọc] – Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi

Để đảm bảo rằng ca nâng mũi nam giới được thực hiện thành công: ĐẸP và AN TOÀN. Bởi, việc sáng suốt lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn, uy tín không chỉ là đang tôn trọng chính mình được làm đẹp an toàn, mà còn là yếu tố quyết định chi phí thực hiện hợp lý, chế độ chăm sóc hậu phẫu đảm bảo; giúp cánh mày râu yên tâm hơn, hạnh phúc hơn với quyết định nâng mũi của mình.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mũi bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "