Sau nâng mũi kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

Sau nâng mũi kiêng ăn gì? Kiêng cử trong bao lâu?
Bạn có thể tham khảo những thông tin bài viết bên dưới:

Sau nâng mũi nên kiêng ăn gì?

Sau khi ca nâng mũi kết thúc, bác sĩ thường sẽ căn dặn, hướng dẫn các bạn về cách chăm sóc, những lưu ý về ăn uống để đảm bảo được kết quả như ý.

Trong đó, nên kiêng ăn những thực phẩm:

Rau muống, thịt bò, nếp, trứng, thịt gà và các loại hải sản.

Không nên sử dụng các loại nước ngọt có gas, rượu bia, café.

Sau khi nâng mũi, các bạn cần kiêng sử dụng những thực phẩm trên trong khoảng 1 tháng. Thời gian có thể ngắn hơn, dài hơn tùy theo hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ thực hiện.

Sau nâng mũi kiêng ăn gì ?

Sau khi nâng mũi, các bạn cần kiêng sử dụng những thực phẩm trên trong khoảng 1 tháng

Những vấn đề cần lưu ý sau khi nâng mũi

Để có được kết quả nâng mũi an toàn – đẹp, bên cạnh lưu ý tìm hiểu, lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, bác sĩ uy tín thì các bạn nên tuân thủ chặt chẽ những quy định, hướng dẫn của bác sĩ về cách chăm sóc, kiêng cử trong ăn uống, thời gian tái khám.

Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi – Bác sĩ Lương Ngọc

Là một bác sĩ thẩm mỹ hơn 10 năm trong nghề, thẩm mỹ thành công cho hơn 5.000 trường hợp, tôi chỉ muốn lưu ý với các bạn:

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn. Điều này có nghĩa là phải sáng suốt trong khâu tìm hiểu về phương pháp mình lựa chọn thực hiện, địa chỉ thực hiện, bác sĩ uy tín để đảm bảo được:

An toàn cho sức khỏe với quy trình thăm khám sức khỏe, xét nghiệm tổng quát trước khi thực hiện để đảm bảo: tiếp nhận khách hàng đủ điều kiện sức khỏe thực hiện.

Đồng thời: Bác sĩ thực hiện là người có tay nghề, được cấp Chứng chỉ hành nghề sẽ đảm bảo được ca nâng mũi được đẹp – an toàn.

An toàn với nguyên tắc chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế.

Bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi S line hay tiêm filler mũi đẹp hơn

Nâng mũi lần 2 có đẹp không

Trong hơn 10 năm hành nghề, tôi chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn. Điều này không chỉ để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng mà còn giúp ca thẩm mỹ diễn ra thuận lợi hơn nhờ sự hỗ trợ của trang thiết bị y tế hiện đại, ekip gây mê hồi sức tay nghề cao.

Trong hơn 10 năm hành nghề, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn

Trong hơn 10 năm hành nghề, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn

Tóm lại, đối với những ai đã thực hiện nâng mũi nên tuân thủ chặt chẽ những lưu ý về ăn uống, kiêng cử cũng như thời gian tái khám; nếu có bất kỳ dấu hiệu bất thường nào hãy liên hệ sớm với nơi mình thực hiện để có được sự hỗ trợ kịp thời.

Với những ai đang có ý định thực hiện nâng mũi, hãy thông thái trong việc tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo làm đẹp an toàn nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi : https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "