Sau nâng mũi kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

Tuân thủ đúng theo những hướng dẫn, thông tin, lưu ý sau nâng mũi kiêng ăn gì? Kiêng ăn trong bao lâu để có kết quả thẩm mỹ trọn vẹn. Theo dõi bài viết ngay bên dưới.

Lưu ý, sau nâng mũi kiêng ăn gì?

Dấu hiệu sau nâng mũi cần lưu ý

Sau ca nâng mũi, những tình trạng sau đây là hoàn toàn bình thường:

Đối với phẫu thuật nâng mũi

Tại vị trí thực hiện thủ thuật có hiện tượng sưng bầm, ê ẩm (ít nhiều tuỳ vào cơ địa mỗi người).

Mũi có cảm giác nặng, nghẹt mũi, khó thở (tuỳ từng trường hợp).

Hình ảnh thực tế trước sau ca nâng mũi Sline

Trong 3 – 5 ngày sau ca nâng mũi, một số trường hợp có thể bị chảy nước mũi (trong).

Ngoài ra, một số triệu chứng như: nổi mụn, đầu mũi sưng… cũng hoàn toàn bình thường. Với những tình trạng như nhiễm trùng, chảy máu, sưng bầm trong khoảng thời gian dài, sống mũi vẹo lệch… bạn cần liên hệ ngay với địa chỉ thực hiện để được hỗ trợ sớm.

Sau nâng mũi kiêng ăn gì ?

Đối với phương pháp cấy mỡ tự thân, tiêm tinh chất filler: Hiện tượng sưng bầm ít, sau 1 – 3 ngày dần ổn định dáng mũi.


Hình ảnh thực tế sau lựa chọn nâng mũi

Sau nâng mũi kiêng ăn gì?

Lưu ý từ Bác sĩ Lương Ngọc – chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ, hiện là Trưởng khoa Thẩm mỹ Bệnh viện STO Phương Đông, sau ca nâng mũi cân:

Kiêng ăn những loại thực phẩm: thịt bò, hải sản, nước tương, rau muống… trong 1 tháng đầu. Tránh uống bia, rượu, café.

Chế độ vận động: trong 1 tháng đầu sau khi nâng mũi, cần hạn chế vận động mạnh, không tì đè lên vùng mũi vừa làm thủ thuật. Tuần đầu tiên sau ca nâng mũi, cần nằm ngủ đúng tư thế, không nghiêng trái – nghiêng phải, tránh ảnh hưởng dáng mũi.


Những hình ảnh thực tế sau ca chỉnh mũi gồ

Bạn có thể tham khảo:

Nâng mũi S line hay tiêm filler mũi đẹp hơn

Nâng mũi lần 2 có đẹp không

Bí quyết lựa chọn nâng mũi ĐẸP – AN TOÀN

Hiểu rằng, không phải ai cũng có đủ can đảm và điều kiện để tìm đến thẩm mỹ – hoàn thiện bản thân, trở thành phiên bản mình mong ước. Vậy nên khi đã quyết định thực hiện, nhất định kết quả nhận lại phải ĐẸP và AN TOÀN.” Bác sĩ Lương Ngọc.

Làm đẹp không đơn thuần chạy theo xu hướng, mà là để hoàn thiện mình ở phiên bản HOÀN HẢO và TỰ TIN. Để có được kết quả trọn vẹn, hơn ai hết bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

Chỉ tin tưởng, lựa chọn thực hiện nâng mũi tại bệnh viện đạt chuẩn, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép. Cẩn trọng với những thông tin nâng mũi tại spa, viện thẩm mỹ… Vì thực tế, những cơ sở này không được phép thực hiện các dịch vụ xâm lấn cơ thể.

Làm đẹp là phải đẹp và an toàn – Bác sĩ Lương Ngọc

Tìm hiểu, lựa chọn và chỉ tin tưởng nâng mũi với bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Theo quy định, chỉ có bác sĩ chuyên khoa đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM mới được phép thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ như nâng mũi, hút mỡ…

Trong hơn 10 năm hành nghề, Bác sĩ Lương Ngọc chỉ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại Bệnh viện đạt chuẩn

Trước khi tiến hành nâng mũi, khách hàng luôn được kiểm tra, sàng lọc sức khoẻ kỹ càng. Bác sĩ chỉ tiếp nhận thực hiện nâng mũi khi và chỉ khi Hội đồng Y khoa Bệnh viện xét duyệt hồ sơ sức khoẻ khách hàng phù hợp, đủ điều kiện nâng mũi.


Kết quả nâng mũi trực tiếp ngay tại phòng thủ thuật bệnh viện 

*** Tóm lại, để nhận về kết quả nâng mũi trọn vẹn ĐẸP và AN TOÀN: 3 yếu tố an toàn như chia sẻ phía trên là điều quan trọng phải lưu tâm; bên cạnh đó – sau ca nâng mũi cần tuân thủ theo đúng hướng dẫn, chỉ định từ bác sĩ về chế độ sinh hoạt, vận động, chế độ sau nâng mũi kiêng ăn gì…

Hy vọng những thông tin trong bài viết sẽ hữu ích với bạn!


Những chia sẻ từ Khách hàng thực tế nâng mũi

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi : https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "