Nâng mũi S line có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

 “Chào bác sĩ Ngọc! Em đang lo không biết nâng mũi S line có đau không? hay ảnh hưởng gì đến mũi không nữa. Em có tiền sử viêm mũi dị ứng, nên cũng lo về vấn đề này. Mong nhận được phản hồi của bác sĩ sớm.
Rất cám ơn bác sĩ.” – (Kiều – Long An)
Bác sĩ xin được giải đáp câu hỏi của bạn Kiều như sau:

Nâng mũi S line có đau không?

Trước khi quyết định có tiếp nhận thực hiện nâng mũi cho các bạn hay không, bác sĩ buộc phải kiểm tra sức khỏe toàn diện, xét nghiệm để trình lên Hội đồng Y khoa xem xét.

Nhận được sự xét duyệt của Hội đồng khách hàng có đủ sức khỏe mới tiếp nhận thực hiện.

Trước khi nâng mũi, các bạn sẽ được ekip bệnh viện tiêm thuốc tê (hoặc tiền mê) đảm bảo trong suốt quá trình thực hiện sẽ không đau đớn hay khó chịu.

Nâng mũi S line có đau, ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Bạn sẽ được ekip tiền mê nên không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình thực hiện

Lưu ý: Sau khi ca nâng mũi kết thúc, hết thuốc tiền mê, thuốc tê vùng mũi sẽ ê nhức nhẹ trong 7 ngày đầu tiên. Sau đó triệu chứng sẽ dần biến mất.

Các bạn hãy yên tâm, hậu phẫu bác sĩ sẽ theo sát thăm khám – cấp thuốc kháng sinh, giảm đau, kháng viêm, kiểm soát cơn đau cũng như tránh tình trạng sưng, nhiễm trùng.

Nâng mũi có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì không?

Nâng mũi S-line được đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng hay nguy hiểm cho sức khỏe khi được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có kỹ thuật và nhiều năm kinh nghiệm, tuân thủ nghiêm ngặt quy trình, quy định của Bộ Y Tế.

Với trường hợp bạn bị viêm mũi dị ứng, bác sĩ sẽ thăm khám, thực hiện tất cả những khâu kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm. Nếu Hội đồng Y khoa cho phép thực hiện thì sẽ không có vấn đề gì phải lo lắng.

Cũng bởi, phương pháp nâng mũi S-Line này không can thiệp đến cấu trúc mũi, không ảnh hưởng hay làm mất chức năng của mũi, chèn ép đường dẫn khí.

Bạn có thể tham khảo:

Sau nâng mũi kiêng ăn gì? Kiêng trong bao lâu?

Chi phí nâng mũi S line là bao nhiêu tiền?

Để đảm bảo không đau, không ảnh hưởng, không nguy hiểm cho sức khỏe khi thực hiện nâng mũi S line, các bạn cần lưu ý 3 yếu tố AN TOÀN sau:

Khách hàng an toàn

Như tôi chia sẻ ở trên, chỉ thực hiện nâng mũi S-line cho những trường hợp phù hợp, có đủ sức khỏe và đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt. Để đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng.

An toàn về sức khỏe và kết quả thẩm mỹ là 2 yếu tố quan trọng mà Bác sĩ Lương Ngọc luôn phải đảm bảo

An toàn về sức khỏe và kết quả thẩm mỹ là 2 yếu tố quan trọng mà Bác sĩ Lương Ngọc luôn phải đảm bảo

Bác sĩ an toàn

Ca nâng mũi S-line chỉ được đảm bảo: AN TOÀN và ĐẸP khi thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn cao, đã được Bộ Y Tế cấp Chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Có kỹ thuật nâng mũi khéo léo, tuân thủ chặt chẽ quy trình của Bộ Y Tế.

Để vừa đáp ứng đúng nhu cầu làm đẹp, vừa không ảnh hưởng hay nguy hiểm cho sức khỏe khách hàng.

Bệnh viện an toàn

Nâng mũi S-line chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Nơi đảm bảo: trang thiết bị y tế hiện đại, phòng phẫu thuật vô trùng, ekip bệnh viện chuyên môn sâu, có kinh nghiệm.

Với những ai quan tâm và đang có ý định thực hiện nâng mũi Sline nhưng sợ đau, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe thì hãy chú ý, tinh tường lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ uy tín, nơi có bác sĩ thẩm mỹ giỏi và có chuyên môn. Để đảm bảo “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn.”

Nâng mũi S Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi – Bác sĩ Lương Ngọc

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi thực hiện nâng mũi S – Line

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện thẩm mỹ mũi tại: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "