Nâng mũi S line cấu trúc bằng sụn tai tự thân

Phương pháp nâng mũi S line cấu trúc hiện nay đang được nhiều người lựa chọn thực hiện. Dáng mũi S-line được xem là dáng mũi tự nhiên, hài hòa với đường nét khuôn mặt của người Á Đông.

Trong bài viết này, bác sĩ có chia sẻ những thông tin liên quan đến phương pháp nâng mũi S-line, với những ai đang quan tâm và có ý định thực hiện nâng mũi thì có thể đọc để tham khảo.

Nâng mũi S-line bằng sụn tai tự thân

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện theo hình dáng chữ S, tạo độ cao và độ cong phù hợp, hài hòa với khuôn mặt và dáng mũi đã có. Kỹ thuật kết hợp nâng cao sống mũi với chỉnh sửa đầu mũi thon gọn, sao cho hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Nâng mũi S Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện theo hình dáng chữ S

Nâng mũi S-Line là phương pháp chỉnh hình mũi toàn diện theo hình dáng chữ S

Nâng mũi S-line có 3 loại; sau khi xem xét, hỗ trợ giải đáp tình trạng hiện tại của khách hàng, đồng thời tùy theo dáng mũi, khuôn mặt và nhu cầu của mỗi người, sẽ có những lựa chọn:

Nâng mũi S-line sụn tai

Trong trường hợp hợp này, bác sĩ sử dụng sụn nhân tạo sinh học tương thích với cơ thể để tạo dáng ở 2/3 phần mũi, 1/3 đầu mũi còn lại được ghép với sụn tai tự thân.

Nâng mũi S-line cấu trúc vách ngăn

Nâng mũi S-line cấu trúc vách ngăn sử dụng sụn nhân tạo tương thích ở 2/3 dáng mũi, 1/3 đầu mũi được ghép với sụn tai, đồng thời dựng sụn vách ngăn để giúp chóp mũi cao và dài hơn.

Nâng mũi S-line tự thân toàn phần

Nâng mũi tự thân toàn phần là sử dụng sụn tự thân hoàn toàn. Đó có thể là sụn sường, xương mào chậu kết hợp với sụn tai, vách ngăn.

Thực hiện nâng mũi S-line giúp khắc phục được tình trạng mũi thấp, tẹt, thô bè…

Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Khách hàng Thùy Linh sau 3 tuần thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo:

Bảng giá nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc tại bệnh viên

Địa chỉ nâng mũi S – Line đẹp và an toàn, bác sĩ giỏi tại TPHCM

Nâng mũi S-line đẹp, tự nhiên và an toàn

Nếu bạn đang quan tâm và có ý định thực hiện nâng mũi S-line, hãy nhớ rằng, chúng ta “Làm đẹp là phải đẹp và an toàn”.

Nâng mũi S – Line cấu trúc khắc phục toàn diện khuyết điểm mũi – Bác sĩ Lương Ngọc

Một ca nâng mũi S-line thành công là khi có đủ 2 yếu tố ĐẸP – AN TOÀN. Để đảm bảo được đủ 2 yếu tố tôi vừa nhắc ở trên, buộc các bạn phải lưu ý lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và tuân thủ 3 phương diện AN TOÀN sau:

Khách hàng an toàn: Đảm bảo quy trình kiểm tra sức khỏe tổng quát, xét nghiệm cho khách hàng để trình Hội đồng Y khoa; ca nâng mũi S-line chỉ được phép thực hiện khi Hội đồng Y khoa xét duyệt.

Bác sĩ an toàn: Bác sĩ thẩm mỹ thực hiện nâng mũi S-line phải là người đã có Chứng chỉ hành nghề Phẫu thuật thẩm mỹ được cấp bởi Bộ Y Tế, có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm.

Luôn cam kết chịu mọi trách nhiệm đối với kết quả thực hiện.

Hãy lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ chịu mọi trách nhiệm đối với kết quả thực hiện

Hãy lựa chọn Bác sĩ thẩm mỹ chịu mọi trách nhiệm đối với kết quả thực hiện

Bệnh viện an toàn: Phẫu thuật nâng mũi S-line (cấu trúc tự thân) chỉ được phép thực hiện tại bệnh viện đạt chuẩn Bộ Y Tế. Đây là ca phẫu thuật thực hiện dưới dạng tiền mê, cần có sự hỗ trợ của ekip gây mê hồi sức bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.

Nâng mũi S-line là một trong những phương pháp chỉnh hình mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt và duy trì hiệu quả lâu dài.

Tuy nhiên, kết quả của ca nâng mũi chỉ được trọn vẹn khi và chỉ khi chúng ta lựa chọn được cho mình đúng cơ sở thẩm mỹ, bác sĩ thẩm mỹ uy tín. Vậy nên, hãy thật thông thái trong việc lựa chọn bác sĩ nâng mũi S-line các bạn nhé!

Hình ảnh Khách hàng trước và sau khi nâng mũi S – Line

Bạn có thể xem thêm hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi: https://bacsiluongngoc.com/hinh-anh-truoc-va-sau-khi-tham-my-mui-bs-luong-ngoc/

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "