Nâng mũi không phẫu thuật là gì? Thực hiện bao nhiêu tiền?

Khách hàng hiểu về phương pháp nâng mũi không phẫu thuật là gì, cũng như biết được mức phí khi thực hiện phương pháp này bao nhiêu tiền là những mong muốn của tôi khi viết bài chia sẻ này.

Nâng mũi không phẫu thuật là gì?

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp nâng mũi sử dụng chất làm đầy (nhân tạo hoặc tự thân) để có dáng mũi như ý mà không phải can thiệp phẫu thuật.

Nâng mũi không phẫu thuật

Nâng mũi không phẫu thuật, giải pháp giúp sở hữu dáng mũi như ý mà không phải can thiệp phẫu thuật

Sở hữu dáng mũi thanh tú, hài hòa với khuôn mặt là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn. Không nhắc về các phương pháp nâng mũi như bọc sụn (Hàn Quốc hoặc tự thân), S-line… Ở đây, nâng mũi không phẫu thuật thường có những phương pháp như:

Nâng mũi bằng mỡ tự thân: phương pháp này sử dụng mỡ thừa của chính Khách hàng được hút từ những vùng như bụng, đùi, lưng… sau đó li tâm, tách chiết lấy những tế bào mỡ tốt, khỏe để cấy vào mũi.

Phương pháp này có ưu điểm: mỡ tự thân nên an toàn, tương thích với cơ thể của chính Khách hàng, đồng thời tế bào mỡ ấy sẽ tồn tại vĩnh viễn ở vùng mũi được cấy vào.

Hình ảnh Khách hàng trước – sau thực hiện nâng mũi bằng mỡ tự thân bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Nâng mũi bằng Filler hay còn gọi là chất làm đầy: là hợp chất được chế tạo tương thích để tồn tại trong cơ thể.

Hiện nay trên thị trường có một vài thông tin cho rằng không nên sử dụng filler, vì có thể dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm cho Khách hàng.

Hình ảnh Khách hàng tái khám sau khi tiêm Filler mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Tuy nhiên, là một bác sĩ thẩm mỹ trong nghề đã hơn 10 năm, lưu ý nhỏ đến các bạn – những ai đang quan tâm về nâng mũi không phẫu thuật, nâng mũi bằng filler thế này:

Bản thân Khách hàng phải là người có đầy đủ sức khỏe, phù hợp thực hiện phương pháp nâng mũi này.

Ca thực hiện cần phải được thực hiện bởi Bác sĩ thẩm mỹ uy tín, an toàn; là người có chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm, được Cấp phép chứng chỉ hành nghề.

Nâng mũi không phẫu thuật được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn.

Ca phẫu thuật thẩm mỹ thực hiện tại bệnh viện

Nói về phương pháp nâng mũi bằng mỡ tự thân: vì cần lấy một lượng mỡ thừa tại những vị trí như bụng, đùi, lưng… của chính Khách hàng nên cấy mỡ mũi và hút mỡ sẽ là hai dịch vụ đi song song với nhau.

Xét về sử dụng filler thì chỉ cần lưu ý lựa chọn địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ an toàn để đảm bảo rằng: nguồn gốc filler an toàn – được phép lưu hành, quy trình tiêm filler an toàn, tuân thủ đúng theo quy định của Bộ Y Tế.

Bác sĩ Lương Ngọc chia sẻ về phương pháp và những lưu ý khi thực hiện thẩm mỹ mũi

Khi có đủ những yếu tố trên, tôi tin rằng các bạn sẽ có được sự thực hiện an toàn – đẹp không chỉ trong ca nâng mũi không phẫu thuật, mà còn ở tất cả những ca thẩm mỹ khác.

Chỉ cần các bạn tìm hiểu kỹ càng, sáng suốt trong mọi quyết định thì sẽ có được kết quả tốt, đảm bảo được sự an toàn và đẹp như những ca thẩm mỹ mà mình thực hiện.

Chúc các bạn làm đẹp an toàn!

Một số hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi không phẫu thuật thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bạn có thể tham khảo thêm:

Hình ảnh Khách hàng trước – sau nâng mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bảng giá thẩm mỹ mũi thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "