Cấy mỡ tự thân vào hông có được không?

Hai bên hông hóp, lõm liệu thực hiện cấy mỡ tự thân vào hông để cải thiện có đạt hiệu quả không? Đã có ai thực hiện cấy mỡ tự thân như vậy chưa?
Có lẽ đây là thắc mắc của những ai mới biết đến phương pháp làm đẹp này, có ý định thực hiện cấy mỡ nhưng vẫn lo lắng, phân vân. Hãy tìm hiểu kỹ càng trước khi quyết định thực hiện.

Cấy mỡ tự thân vào hông là phương pháp gì?

Cấy mỡ tự thân là phương pháp sử dụng những tế bào mỡ khỏe được lấy từ các vùng khác trên cơ thể như: bụng, cánh tay, đùi… đã trải qua quá trình chiết lọc, li tâm để cấy làm đầy những vùng khuyết hóp như: mông, ngực, trẻ hóa khuôn mặt, làm đầy hai bên hông…

cấy mỡ tự thân vào hôngNắm rõ quy trình cấy mỡ tự thân an toàn 

Như vậy, cấy mỡ vào hông là phương pháp sử dụng mỡ tự thân để làm đầy, khắc phục tình trạng hóp, lõm hai bên hông.

Vì sử dụng mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, an toàn và cho kết quả tự nhiên. Không để lại dấu vết thẩm mỹ. Tế bào mỡ sau khi cấy vào hông sẽ tiếp tục sống và phát triển ở môi trường mới, vậy nên kết quả thực hiện duy trì lâu dài.

Phương pháp làm đẹp này phù hợp với những trường hợp muốn sở hữu nét đẹp tự nhiên, không quá phô trương.


Tham khảo hình ảnh thực tế ca cấy mỡ mông

Những lưu ý để có kết quả cấy mỡ tự thân vào hông đẹp

Hiệu quả mang lại của phương pháp cấy mỡ tự thân vào hông là vậy, nhưng để có được kết quả trọn vẹn đẹp và an toàn, hơn ai hết bạn phải là người chủ động tìm hiểu, sàng lọc thông tin kỹ càng, có thể dựa vào 3 yếu tố sau:

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân tại bệnh viện đạt chuẩn, phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ được cấp phép thực hiện dịch vụ này. Có như vậy mới đảm bảo có phòng thủ thuật, thiết bị máy móc hiện đại – ekip gây mê hồi sức chuyên khoa, kinh nghiệm, hỗ trợ quá trình thực hiện hút mỡ, cấy mỡ suôn sẻ, an toàn.

Chỉ tin tưởng thực hiện cấy mỡ tự thân vào hông khi chọn đúng bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ, đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm trong lĩnh vực hút mỡ tạo dáng.

Vì để có được kết quả cấy mỡ tự thân vào hông trọn vẹn: ĐẸP và AN TOÀN thì buộc người bác sĩ thực hiện phải am hiểu, có chuyên khoa trong cả lĩnh vực hút mỡ lẫn cấy mỡ.’

Trước khi tiến hành thẩm mỹ, tất cả khách hàng đều được kiểm tra, xét nghiệm sàng lọc sức khỏe. Chỉ thực hiện hút mỡ và cấy mỡ khi và chỉ khi hồ sơ sức khỏe của Khách hàng được Hội đồng y khoa bệnh viện xét duyệt. Điều này đảm bảo sự an toàn cho chính khách hàng trong quá trình cấy mỡ.

Cấy mỡ tự thân vào hông – mông để có dáng vóc quyến rũ

XEM THÊMCấy mỡ tự thân được bao lâu? Cách chăm sóc sau cấy mỡ để hiệu quả cao nhất

Như vậy, những thông tin liên quan đến thắc mắc cấy mỡ tự thân vào hông có được không, có hiệu quả không về cơ bản đã được giải đáp. Nếu bạn có ý định thực hiện cấy mỡ thì có thể dựa vào 3 yếu tố an toàn chia sẻ ở trên để sàng lọc thông tin, từ đó có được lựa chọn đúng đắn, an toàn.

Chúc các bạn làm đẹp thành công!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ thẩm mỹ thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

 

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "