Phương pháp cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không?

Phương pháp cấy mỡ hốc mắt là gì, thực hiện cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không? Hãy tìm hiểu kỹ càng, nắm chắc mọi thông tin trước khi có quyết định thực hiện nào!

Giải mã cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không?

Cấy mỡ hốc mắt là phương pháp sử dụng mỡ tự thân – được lấy từ các vùng như cánh tay, bụng, đùi… trải qua quá trình chiết lọc, li tâm để chọn lấy các tế bào mỡ khỏe cấy, làm đầy vùng hốc mắt.

Với những trường hợp hốc mắt sâu do bẩm sinh hoặc yếu tố tuổi tác là một trong những nguyên nhân khiến khuôn mặt trở nên hốc hác, tiều tụy, không tươi tắn.

cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm khôngCấy mỡ hốc mắt – giải pháp giúp khuôn mặt tươi tắn, căng đầy

Thực hiện cấy mỡ hốc mắt giúp khắc phục tình trạng vùng da dưới mắt hõm – trũng xuống, tình trạng da nhăn chảy xệ, lộ nếp nhăn ở mắt… từ đó giúp đôi mắt có hồn hơn, tươi tắn hơn.

Bản chất phương pháp cấy mỡ hốc mắt không nguy hiểm, nhưng nếu không lựa chọn đúng địa chỉ, đúng bác sĩ thực hiện an toàn thì nguy cơ, hệ lụy thẩm mỹ vẫn có thể xảy ra!

Để kết quả cấy mỡ hốc mắt đẹp và an toàn, nên lưu ý điều gì?

Như đã chia sẻ ở trên, để thực hiện cấy mỡ hốc mắt không nguy hiểm, kết quả đảm bảo đẹp trọn vẹn và an toàn thì bạn cần lưu ý một vài vấn đề sau:

Hình ảnh thực tế kết quả trước – sau ca cấy mỡ mắt 

Chỉ tin tưởng lựa chọn thực hiện cấy mỡ hốc mắt tại địa chỉ thẩm mỹ (phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ) hoặc Bệnh viện đạt chuẩn. Nơi được cấp phép thực hiện dịch vụ này. 

Cẩn trọng với những thông tin cấy mỡ hốc mắt tại spa, thẩm mỹ viện. Vì những cơ sở này không được phép thực hiện dịch vụ thẩm mỹ xâm lấn, gây chảy máu.

Thực hiện cấy mỡ bởi Bác sĩ giỏi để kết quả thẩm mỹ không chỉ đẹp, an toàn mà còn duy trì lâu dài

Một ca thẩm mỹ mắt được thực hiện tại phòng phẫu thuật bệnh viện

Tin tưởng và lựa chọn thực hiện cấy mỡ hốc mắt khi chọn được đúng bác sĩ chuyên khoa, chuyên sâu, người đã được cấp chứng chỉ hành nghề PTTM, có kinh nghiệm và tay nghề trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Để đảm bảo quá trình hút mỡ lẫn cấy mỡ làm đầy hốc mắt diễn ra suôn sẻ, kết quả thực hiện đẹp và an toàn. Bạn hãy dành ít thời gian để tìm hiểu, sàng lọc, lựa chọn đúng bác sĩ uy tín, chuyên trong lĩnh vực hút và cấy mỡ tạo dáng để thực hiện nhé!


Những chia sẻ thực tế từ Khách hàng thực hiện cấy mỡ tự thân

XEM THÊM: Cấy mỡ hốc mắt sâu duy trì được bao lâu?

Trước mỗi ca thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu cũng phải tuân thủ nghiêm ngặt quy trình thăm khám, xét nghiệm sàng lọc sức khỏe khách hàng. Chỉ tiến hành thẩm mỹ khi và chỉ khi sức khỏe Khách hàng đủ điều kiện và phù hợp thực hiện.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ an toàn tại bệnh viện

Tóm lại, thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, cấy mỡ hốc mắt nói riêng sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề cấy mỡ hốc mắt có nguy hiểm không, nếu bạn sàng lọc và lựa chọn được đúng địa chỉ thực hiện an toàn, đúng bác sĩ chuyên khoa uy tín.

Những thông tin chia sẻ ở trên hy vọng sẽ giúp bạn có được tiền đề để sàng lọc và đưa ra lựa chọn đúng đắn. Chúc bạn làm đẹp an toàn!

Bác sĩ Lương Ngọc  

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ mặt, cấy mỡ hốc mắt

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "