Cấy mỡ tế bào gốc và những lưu ý khi thực hiện cấy mỡ

Quá trình lão hóa, sự suy giảm collagen và tác động của ngoại lực khiến một số vùng trên cơ thể bị teo nhỏ, da lỏng lẻo, kém đàn hồi. Một trong những giải pháp cải thiện hiệu quả tình trạng trên là thực hiện cấy mỡ tế bào gốc.

Cấy mỡ tế bào gốc là gì? 

Cấy mỡ tế bào gốc hiểu đơn giản là phương pháp sử dụng tế bào mỡ, collagen đã được xử lý từ những vùng thừa như bụng, đùi,… để cấy vào những vùng bị khuyết lõm, thiếu mô mỡ.

 

Cấy mỡ tế bào gốc

Mỡ tự thân sử dụng làm đầy, tăng thể tích vùng bị khuyết lõm, thiếu mô mỡ

Cấy mỡ tế bào gốc phục hồi thể tích vùng khiếm khuyết, kiến tạo tỉ lệ vàng trên khuôn mặt như nâng cao sống mũi, làm đầy vùng má, môi, trán, thái dương,… Một số trường hợp, mỡ thừa còn được sử dụng để tăng thể tích vùng ngực, mông giúp cơ thể hài hòa, cân đối. 

Sử dụng tế bào mỡ đã được xử lý, tinh lọc – những tế bào mỡ khỏe từ trên chính cơ thể Khách hàng nên hoàn toàn tương thích, khả năng phân bào, sản sinh liên tục, tỉ lệ mỡ sống duy trì ổn định, hiệu quả lâu dài.

Cấy mỡ tế bào gốc là giải pháp làm đẹp ít xâm lấn, hiệu quả lâu dài, phù hợp chị em yêu thích vẻ đẹp tự nhiên, sợ đau và không có nhiều thời gian nghỉ dưỡng. 

Cấy mỡ tự thân, phương pháp làm đẹp “2 trong 1”

XEM THÊM: Cấy mỡ duy trì được bao lâu

Những lưu ý khi cấy mỡ tế bào gốc

Cấy mỡ tế bào gốc là giải pháp làm đẹp với nhiều ưu điểm như ít xâm lấn, tự nhiên thế nhưng cũng như những cuộc phẫu thuật ngoại khoa khác, cấy mỡ tế bào gốc vẫn tiềm ẩn rủi ro, biến chứng như lồi lõm da, nhiễm trùng,.. thậm chí tắc mạch phổi nguy hiểm tính mạng.

Tìm hiểu thông tin về phương pháp thẩm mỹ thôi chưa đủ, ca cấy mỡ tế bào gốc chỉ trọn vẹn giá trị thẩm mỹ khi và chỉ khi lựa chọn đúng bác sĩ, địa chỉ thẩm mỹ uy tín.

Theo quy định, ca cấy mỡ bắt buộc thực hiện tại phòng phẫu thuật vô trùng, đầy đủ trang thiết bị y tế, tốt nhất là bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế.

Quy trình thẩm mỹ an toàn, Khách hàng cần kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm toàn diện. Đồng thời Bác sĩ chỉ đồng ý thực hiện thẩm mỹ khi kết quả kiểm tra đã được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện.

Kết quả ca cấy mỡ tự thân vào ngực thực hiện tại bệnh viện

Bác sĩ cấy mỡ tế bào gốc phải có đầy đủ chứng chỉ hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên sâu trong lĩnh vực hút – cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ. 

Ca cấy mỡ tế bào gốc tưởng chừng đơn giản nhưng chỉ những Bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng mới xác định chính xác vùng, lượng mỡ cần sử dụng, công nghệ, kỹ thuật thành thạo cùng sự tinh tế sẽ đảm bảo trọn vẹn 2 giá trị: đẹp và an toàn.

Ekip Bác sĩ thẩm mỹ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiêm hút – cấy mỡ tao dáng

Từ những thông tin vừa chia sẻ về phương pháp cấy mỡ tế bào gốc cùng những lưu ý khi thực hiện cấy mỡ, hãy thật sáng suốt và thận trọng trước mỗi quyết định thẩm mỹ, bạn nhé! 

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác Sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "