Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Nghe nhắc đến cấy mỡ tự thân – hiện nay có khá nhiều luồng thông tin trái chiều bàn luận liên quan. Chẳng hạn cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không? Cấy mỡ tự thân liệu có phải là giải pháp làm đẹp an toàn?
Tìm hiểu kỹ hơn về phương pháp này trước khi đưa ra quyết định thực hiện.

Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không?

Trước hết, hãy hiểu đúng về phương pháp cấy mỡ tự thân. Đây là phương pháp sử dụng chất làm đầy là mỡ tự thân, được lấy từ các vùng trên cơ thể như bụng, đùi, cánh tay… sau đó chiết lọc, li tâm chọn lấy những tế bào mỡ khỏe, tốt.

Mỡ tự thân là mỡ lấy từ chính cơ thể mình nên tương thích cao, nguồn “nguyên liệu” an toàn để làm đẹp, để làm đầy những vùng như mông, ngực, trẻ hóa khuôn mặt…

Cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không

Mỡ tự thân là giải pháp trẻ hóa khuôn mặt

Bên cạnh đó, vết cắt để cấy mỡ được tạo rất nhỏ (khoảng 1mm), tại những vị trí giấu kín. Sau 1 – 3 tuần ca cấy mỡ tự thân, vết cắt cấy sẽ bong tróc, mờ dần mà không để lại sẹo, hay vết tích thẩm mỹ.

Một số hình ảnh thực tế Khách hàng trước – sau thực hiện cấy mỡ ngực tạo dáng

Xét theo lý thuyết, có thể thấy cấy mỡ tự thân là phương pháp làm đẹp hiệu quả, không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Nhưng, trong thực tế đã và đang tồn tại nhiều thông tin chia sẻ rằng cấy mỡ tự thân có thể gây biến chứng.

Có một sự thật dễ dàng nhận thấy rằng, những ca thực hiện cấy mỡ biến chứng đều xuất phát điểm chung là lựa chọn không đúng địa chỉ uy tín, không đúng bác sĩ chuyên khoa PTTM thực hiện.


Những chia sẻ về công dụng của mỡ tự thân

Vậy nên, để đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe, kết quả đẹp trọn vẹn cho lựa chọn thực hiện cấy mỡ tự thân – Chị em nên chủ động nắm rõ những điều sau:

 Yếu tố sức khỏe là quan trọng nhất. Trước khi bắt đầu ca thực hiện thẩm mỹ nào, kiểm soát sức khỏe là điều bắt buộc. Với những kiểm tra, xét nghiệm tổng thể. Chỉ được tiến hành thẩm mỹ khi và chỉ khi sức khỏe được Hội đồng Y khoa xét duyệt đủ điều kiện và phù hợp.

 Tìm hiểu kỹ càng, xác định đúng bác sĩ chuyên khoa về lĩnh vực tạo dáng thẩm mỹ: Am hiểu, có kinh nghiệm đối với hút mỡ tạo dáng lẫn cấy mỡ tự thân. Có như vậy mới chắc chắn được rằng: kết quả của việc hút mỡ kết hợp cấy mỡ sẽ diễn ra suôn sẻ, thành công.

Bác sĩ Lương Ngọc: Làm đẹp là phải đẹp và an toàn

 Nơi thực hiện cấy mỡ tự thân phải là địa chỉ đã được cấp phép, là Bệnh viện đạt chuẩn. Đảm bảo sự an toàn cho khách hàng, đảm bảo sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa ekip bác sĩ thực hiện và ekip gây mê hồi sức.


Những chia sẻ, thông tin từ bác sĩ chuyên khoa liên quan đến cấy mỡ tự thân

>>> Xem thêm bài viết: Cấy mỡ tự thân ở đâu tốt và an toàn nhất tại TPHCM

Những điều đơn giản tưởng chừng ai cũng hiểu, nhưng mấy ai có thể làm theo mỗi khi có ý định làm đẹp.

Khi đã nắm rõ được những điều này, tin chắc rằng chị em sẽ chủ động trong lựa chọn của mình – không còn lo lắng thắc mắc cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không. Vì bản thân đã hiểu, đã nắm được mấu chốt của vấn đề – tự tin đưa ra quyết định làm đẹp an toàn.

Đúng không nào!

Hình ảnh Khách hàng trước – sau cấy mỡ tự thân thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "