Cấy mỡ rãnh cười giá bao nhiêu tiền?

Tình trạng nếp nhăn, nếp gấp ở khóe mũi chạy dọc xuống miệng; thường xuất hiện khi nói hoặc cười do sự lão hóa da ở những người đứng tuổi khiến họ trở nên già nua, xấu xí. Cấy mỡ rãnh cười sẽ giúp khuôn mặt căng mịn hơn, tươi trẻ hơn. Vậy Chi phí cấy mỡ rãnh cười giá bao nhiêu tiền?

Cấy mỡ rãnh cười giá bao nhiêu tiền?

Vốn dĩ, vùng rãnh cười chỉ xuất hiện khi cười. Nhưng theo thời gian, bắt đầu xuất hiện dấu hiệu lão hóa vùng rãnh cười xuất hiện rõ hơn, nhiều hơn khiến khuôn mặt kém sắc và hốc hác. Cấy mỡ rãnh cười là giải pháp khắc phục hiệu quả tình trạng trên. 

Phương pháp sử dụng mỡ tự thân nên hoàn toàn tương thích với cơ thể, hiệu quả tự nhiên, lâu dài.

Cấy mỡ rãnh cười giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh thực tế cấy mỡ tự thân rãnh cười – trẻ hóa khuôn mặt

Về chi phí cấy mỡ rãnh cười giá bao nhiêu tiền sẽ phụ thuộc vào từng địa chỉ, bác sĩ thẩm mỹ. Tại mỗi địa chỉ thẩm mỹ sẽ có những mức giá cấy mỡ rãnh cười không giống nhau. 

Nhưng nhìn chung mức giá cấy mỡ rãnh cười vẫn nằm trong mức chi phí phù hợp dịch vụ, nhu cầu của Khách hàng. Tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chi phí cấy mỡ rãnh cười được niêm yết công khai.  

Chị phí cấy mỡ rãnh cười bằng mỡ tự thân thực hiện bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc là 12 triệu đồng

***giá trên đã bao gồm chi phí trước – trong – sau quá trình cấy mỡ. Cam kết hiệu quả thẩm mỹ và bảo hành bởi Ekip Bác sĩ Lương Ngọc.

Cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt – da căng mịn, mặt tươi xinh sau 60 phút

Địa chỉ cấy mỡ rãnh cười đẹp, an toàn và hợp lý về chi phí

Phương pháp cấy mỡ rãnh cười mặc dù mang lại hiệu quả tự nhiên, gần như không có hiện tượng đào thải khỏi cơ thể; nhưng không mặc nhiên tại bất kỳ địa chỉ thẩm mỹ nào cũng có thể đảm bảo yếu tố hiệu quả và an toàn cho sức khỏe. 

Có lẽ, đã có không ít chị em nghe đến những biến chứng, hệ lụy khi thực hiện cấy mỡ rãnh má.

Khi xem xét lại nguyên nhân của những biến chứng này, hầu như đều xuất phát từ lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ, không đảm bảo an toàn sức khỏe khách hàng. Do đó, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, khi thực hiện cấy mỡ rãnh cười chị em cần:

Lưu ý địa chỉ cấy mỡ rãnh cười, không nên vì yếu tố giá cả, sự chênh lệch về chi phí làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

Một ca thẩm mỹ khuôn mặt được thực hiện trong phòng phẫu thuật

Chỉ thực hiện hút, cấy mỡ tạo dáng tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Ca cấy mỡ bắt buộc thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn an toàn.

Chắc chắn Bác sĩ thực hiện cấy mỡ đã có chứng chỉ, giấy phép hành nghề phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ giỏi, kinh nghiệm nhiều năm, đặc biệt chuyên sâu trong lĩnh vực hút, cấy mỡ tạo dáng thẩm mỹ.

Có như vậy, mới nhận lại kết quả thẩm mỹ trọn vẹn giá trị đẹp và an toàn, mức phí hợp lý.

Quá trình thực tế cấy mỡ trẻ hoá khuôn mặt thực hiện bởi Bác sĩ Lương Ngọc

 

XEM THÊM: Cấy mỡ tự thân được bao lâu

Tóm lại: Khi tìm hiểu cấy mỡ rãnh cười nói riêng, phẫu thuật thẩm mỹ nói chung đừng mãi chăm chăm vào yếu tố giá tiền, chi phí thực hiện rẻ mà có sự so sánh thiệt hơn và quên đi những điều quan trọng hơn: đó là tìm hiểu về phương pháp, địa chỉ, bác sĩ đảm nhận thực hiện. 

Bởi, đó mới là yếu tố then chốt, nền tảng đánh giá hiệu quả thẩm mỹ chứ không phải phụ thuộc vào giá tiền đưa ra lựa chọn.

Những lựa chọn căn cứ trên nền tảng đảm bảo yếu tố đẹp và an toàn về sức khỏe chắc chắn sẽ nhận lại kết quả như ý, yên tâm khi mức phí cấy mỡ rãnh cười luôn hợp lý và công khai.

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân rãnh cười, trẻ hóa khuôn mặt

Bác sĩ Lương Ngọc

" Những thông tin về thẩm mỹ trong bài - từ góc nhìn của một Bác sĩ chuyên khoa PTTM - nhằm mục đích chia sẻ kiến thức hữu ích, tạo tiền đề cho việc lựa chọn và đưa ra quyết định làm đẹp & an toàn cho các chị em cùng những ai quan tâm.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian đọc bài viết! Bác sĩ Lương Ngọc. "